Home / Chưa được phân loại / Cộng động mạng “sốc” trước tin báo trong nước đưa tin về mổ cắp nội tạng

Cộng động mạng “sốc” trước tin báo trong nước đưa tin về mổ cắp nội tạng

Việc chính phủ China mổ sống lấy nội tạng đã không còn là sự hoài nghi của người dân Việt Nam khi mới đây báo Năng Lượng Mới đã đưa lại tin Chính quyền Trung Quốc cưỡng ép mổ nội tạng người gây sự đặc biệt chú ý của dư luận cả nước, nhất là các cư dân mạng.

petrotimes
Báo Năng Lượng Mới đưa tin vào ngày 5/3/2016 – (Ảnh: chụp màn hình)

Nội dung của báo Năng Lượng Mới trích dẫn: “Báo cáo năm 2007 của ông David Matas và Kilgour, mang tên “Thu hoạch đẫm máu” cho biết giá bán của một loạt nội tạng, cụ thể là: 98.000$-130.000$ một lá gan, 150.000$-170.000$ cho phổi. Như vậy các quan chức chính phủ Trung Quốc có động lực tài chính để tiếp tục chính sách vô nhân tính này.

bao newsweek my viet ve chinh quyen trung quoc cuong ep mo ban noi tang nguoi
Học viên Pháp Luân Công đứng trước Đại sứ quán Trung Quốc ở Rumani vào ngày 24/11/2011 để phản đối chính quyền Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công. Họ cầm bức hình học viên Trung Quốc bị giết hại trong đàn áp. (Ảnh Radu Sigheti/Reuters)

Ngày 1/2/2016, báo Newsweek mở đầu bài viết về một thực trạng vô nhân tính ở Trung Quốc như sau: “Thật khó tin, nhưng hàng chục kết quả điều tra của những người danh tiếng, các học giả và các quan chức chính phủ trên khắp thế giới đã khẳng định chính quyền Trung Quốc đang thu hoạch nội tạng của các nhóm người mà họ coi là kẻ thù chính trị hoặc khác biệt tư tưởng đối với Đảng cầm quyền”

Sự thật về Pháp Luân Công bị che dấu hơn 16 năm qua ?

Báo Newsweek cho hay, chính phủ Trung Quốc cho phép tù nhân “hiến tặng nội tạng” trong nhiều năm nay, đặc biệt là các tử tù. Nhưng các tổ chức y tế thế giới, các quan chức chính phủ nhiều nước luôn phản đối điều này, vì thực ra các tù nhân ở Trung Quốc không có “quyền tự do” thực sự để “hiến tặng”.

Bài viết cho biết, Trung Quốc (và thế giới) thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nội tạng để cấy ghép trong y tế, và các chuyên gia nói chính quyền Trung Quốc đã bí mật dùng nguồn nội tạng từ hàng chục ngàn tù nhân khỏe mạnh để đáp ứng nhu cầu ghép tạng tăng mạnh. Từ đó, ngành “du lịch ghép tạng” được hình thành để các khách hàng từ phương Tây sang Trung Quốc cấy ghép nội tạng, kéo dài cuộc sống bệnh nhân.

mo cuop tang
Tiết lộ gây rúng động khi chính Giang Trạch Dân là người cầm đầu đường dây mổ sống cướp nội tạng lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công – (Ảnh: chongmocuoptang.com)

Trong số nạn nhân bị thu hoạch nội tạng ép buộc, phần nhiều là học viên Pháp Luân Công – môn tu luyện tinh thần của Trung Quốc được phổ truyền từ năm 1992.

chong mo cuop tang
Những cuốn sách chấn động thế giới về tội ác mổ cướp tạng của chính phủ Trung Quốc – (Ảnh: chongmocuoptang.com)

Sau đó, ông Ethan Gutmann, tác giả cuốn: “Đại Thảm Sát: Giết người hàng loạt, Mổ cắp nội tạng, và Giải pháp bí mật của Trung Quốc đối với vấn đề bất đồng chính kiến”, và ông David Kilgour, cựu thành viên Quốc hội Canada, có các điều tra và phát hiện rằng những kiến nghị của học viên Pháp Luân Côngđúng sự thật.

Bà Katrina Bramstedt – giáo sư Đại học Bond ở Úc – cho biết trên báo Newsweek rằng: “Các bác sỹ phẫu thuật Trung Quốc thực hiện mổ lấy nội tạng tù nhân ngay cả khi họ còn sống – và quá trình mổ lấy nội tạng đó thực sự giết chết tù nhân.”

Vào tháng 12/2014, chính quyền Trung Quốc tuyên bố rằng họ không còn thu hoạch nội tạng từ tử tù nữa, nhưng Hiệp hội các bác sỹ chống mổ cướp tạng nói rằng thực tế số liệu về hiến tặng nội tạng ở Trung Quốc đang tăng lên và Trung Quốc vẫn từ chối cam kết chấm dứt thu hoạch nội tạng từ các tù nhân lương tâm. Hiệp hội này mới được đề cử giải Nobel Hòa bình vì những nỗ lực của họ chống nạn thu hoạch nội tạng xảy ra ở Trung Quốc.

Bà Bramstedt nói không thể có những tù nhân “sẵn sàng” hiến tặng nội tạng, “Bởi vì họ là tù nhân, họ đang bị giam giữ và dưới vòng kiểm soát, chi phối của chính quyền.”

Báo cáo năm 2007 của ông David Matas và Kilgour, mang tên “Thu hoạch đẫm máu” cho biết giá bán của một loạt nội tạng, cụ thể là: 98.000$-130.000$ một lá gan, 150.000$-170.000$ cho phổi. Như vậy các quan chức chính phủ Trung Quốc có động lực tài chính để tiếp tục chính sách vô nhân tính này.

7e9356a18b9dcd81f46bd615504eaf1b.jpg
Diễn lại cảnh mổ sống cướp nội tạng của chính phủ Trung Quốc vẫn đang tiếp diễn – (Ảnh: minhhue.net)

Tháng 4/2015, báo Daily Mail của Anh cũng có bài viết về buôn bán nội tạng bất hợp pháp ở Trung Quốc mang lại nguồn lợi 1 tỷ USD mỗi năm. Hàng chục ngàn người vô tội ở Trung Quốc bị giết để lấy nội tạng bán, trong đó phần lớn là học viên Pháp Luân Công.

Cuối cùng, báo Newsweek kêu gọi chính phủ Mỹ cần làm rõ với các quan chức Trung Quốc về nạn thu hoạch nội tạng tù nhân đang xảy ra. Đây là vấn nạn trái đạo lý và không thể chấp nhận trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Rất nhiều người Việt Nam sau khi hay tin chính phủ Trung Quốc tham gia cưỡng bức lấy nội tạng đã vô cùng sốc với nhiều lời bình luận và chia sẻ.

binh luan moi nhat

Bạn L.L. Thị: “Độc ác cần chấm dứt ngay”

Trước đó trên Facebook của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ về việc bắt cóc trẻ em và nạn mổ sống cướp nội tạng đã tạo hơn 3.000 lượt chia sẻ và 15 nghìn người tương tác với tin.

Nhiều bình luận tỏ ra lo lắng trước việc nạn bắt cóc trẻ em tại Việt Nam và việc chính quyền Trung Quốc đang tham gia mổ sống lấy nội tạng học viên Pháp Luân Công, nhiều người phẫn nộ trước tội ác và yêu cầu cần thông tin rộng rãi về chính quyền Trung Quốc mổ sống cướp nội tạng.

ca sy ung hoang phuc
FanFage Ưng Hoàng Phúc chia sẻ nạn bắt cóc trẻ em và tệ nạn buôn bán nội tạng của chính phủ Trung Quốc mà nhiều người vẫn còn chưa biết

Bạn N.H cho rằng: “Hệ quả việc “mổ cướp nội tạng sống” của Đảng cộng sản Trung Quốc đối với các học viên Pháp Luân Công là đã tạo ra một thị trường nội tạng đen không thể kiểm soát. Càng ngày càng có nhiều vụ bắt cóc người để khai thác nội tạng ngay tại TQ và các nước có chung đường biên giới như VN.”

Trước đó 1 nhà văn B.C. tại Sài Gòn hay tin này đã chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Suốt một thời gian dài, những tin tức về giết người, cướp mổ nội tạng ở Trung Quốc đã luôn ám ảnh tôi, nhiều lần tôi muốn cầm bút để viết về điều này nhưng tôi không đủ thời gian để tổng hợp thông tin, số liệu… nên đành dừng lại.

Tôi thật sự khó hiểu, kể từ khi cuộc đàn áp Pháp Luân Công xảy ra năm 1999 và cho tới tận bây giờ, tôi không thấy bất kỳ thông tin nào về những vụ việc kinh hoàng này trong các trang báo chính thống của Việt Nam, truyền thông trong nước hoàn toàn thờ ơ và im lặng! Chỉ mới gần đây thôi, tôi đọc được tin người dân bị mất tích, khi tìm được xác thì bên trong nội tạng không còn… Điều này đã khiến tôi thật sự lo lắng, tôi không thể tiếp tục chần chờ, cố dành thời gian để tra cứu thông tin, tìm kiếm dữ liệu, đọc sách… Và sự thật trong những cuốn sách đã khiến tôi vô cùng khiếp sợ, bàng hoàng!…”

Việc chứng cứ xác thực về trẻ em Việt Nam bắt cóc để lấy nội tạng gây xôn xao thời gian qua hiện chưa có, cũng chỉ là nghi vấn tuy nhiên việc chính phủ Trung Quốc tham gia giết người lấy nội tạng thu về tỷ USD mỗi năm đã khiến nhiều người đặc biệt lo ngại.

Trên Facebook ca sỹ Ưng Hoàng Phúc đề nghị “Khung hình nặng nhất là tử hình… Đây là tội hình sự man rợ giết người gián tiếp số lượng lớn.”, 15 nghìn Facebooker đã tương tác với thông tin này

ĐCSTQ, người Việt Nam, ký tên, hưởng ứng, Giang Trạch Dân, dafoh, chống mổ cướp nội tạng,
Một người dân Việt Nam đang chia sẻ thông tin về tội ác mổ sống cướp nội tạng của chính phủ Trung Quốc – (Ảnh: chongmocuoptang.com)

Ngoài ra vụ việc mổ cướp nội tạng của chính phủ Trung Quốc đã được nhiều người dân biết trước đó với hàng nghìn người tham gia ký tên chống tội ác này.

Việc thông tin về mổ cướp nội tạng và ký tên thỉnh nguyện ở Việt Nam có thể truy cập vào 2 web : http://kyten.thinhnguyen.orghttp://chongmocuoptang.com

Đúng là, một tội ác chưa từng có trong lịch sử loài người. Thật khó tin…nhưng nó đang diễn ra.

Do bưng bít thông tin nên ngay tại Anh, nhiều sinh viên cũng rất ‘sốc’ trước tội ác kinh hoàng trên.

[Shahnoor, Sinh viên ngành Hóa học, Đại học Leeds] : “Thật sự sốc hơn bất kì điều gì. Mặc dù tôi biết rằng nạn mổ cắp nội tạng đang xảy ra nhưng tôi không hoàn toàn nhận thức được quy mô của nó, và việc người ta vì tiền mà làm điều này, thật quá kinh tởm.”

[Priscilla, Sinh viên ngành Chính trị và Quan hệ Quốc tế]: “Tôi đã buồn nôn. Tôi cảm thấy rùng mình khi biết một điều gì đó như thế này, một hành động diệt chủng, thậm chí còn tồi tệ hơn so với diệt chủng, vậy mà nó vẫn còn tồn tại trong thế kỷ 21.”

Xem thêm:

Chính phủ Trung Quốc đang bưng bít thông tin và tuyên truyền sai sự thật về Pháp Luân Công hơn 16 năm qua để tiếp tục lấy nội tạng

Đường dây bán thận 200 triệu/quả có mặt khắp tỉnh thành Việt Nam

Đã có bằng chứng hơn 2 triệu người dân Trung Quốc bị giết lấy nội tạng

 • About khaimo

  Xem thêm

  8 hiện tượng thiên văn kỳ thú bạn không thể bỏ lỡ năm 2018

  Siêu nguyệt thực, nhật thực toàn phần, bán phần, mưa sao băng, các hành tinh …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.