Tin hay

Đã tìm ra cách chữa trị ung thư “không tốn 1 xu”, giới y học chấn động

Nói về bệnh ung thư làm cho người ta sợ, ví như là hổ dữ đến gần vậy… vì đa số bệnh nhân nghĩ hoàn toàn bế tắc không có cách chữa trị với y học hiện đại ngày này. Chủ yếu với phương pháp xạ trị rất nhiều mối nguy hiểm với khả năng bị nhiễm trùng máu cao, và phần lớn người bệnh vẫn bị tử vong sau thời gian điều trị. Vậy có 1 phương pháp nào có thể khiến con người thoát khỏi bệnh nan y này?

Tại Việt Nam mỗi năm có tới 150.000 ca mắc mới ung thư và có khoảng 75.000 ca tử vong, tuy nhiên nhiều bệnh nhân không biết thông tin về khả năng phục hồi kỳ diệu qua tập Pháp Luân Công – (Ảnh minh họa/Internet)

Để tìm hiểu câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 phương thức trị bệnh: Tây Y – Trung Y – Khí Công.

Tây Y hiện là phương pháp chủ yếu hay phổ biến nhất để chữa bệnh. Tây Y bao gồm một bộ các lý thuyết và kỹ thuật trị bệnh, từ tiêm thuốc, uống thuốc, phẫu thuật cho tới xạ trị,… Bằng cách chữa trị các triệu chứng, Tây Y là con đường thẳng, và đôi lúc hơi máy móc khi điều trị một bệnh nhân. Lấy ví dụ, sốt thì dùng thuốc hạ nhiệt, viêm thì dùng thuốc kháng sinh, u bướu thì dùng phẫu thuật…

Trung Y, ngược lại, sau khi hưng thịnh vào thời cổ đại rồi trở nên lạc hậu, thì nay lại đang hưng khởi trở lại. Thay vì dùng phương pháp phân tích và trị liệu như Tây Y, Trung Y xem xét cơ thể người trên toàn bộ hệ thống, vận dụng những học thuyết như kinh lạc, Tý Ngọ lưu chú đồ, Âm Dương Ngũ Hành,… Với một hệ thống khái niệm toàn diện và hữu cơ, các thầy thuốc Trung Y nhấn mạnh vào sự hài hòa bên trong cơ thể người và sự hòa hợp giữa con người với môi trường (thiên nhân hợp nhất).

Pháp Luân Công hiện có mặt khoảng 140 quốc gia và nhận được hơn 4.000 bằng khen, thư công nhận

Khí công là một danh từ có vẻ tương đối mới, nhưng thực chất là đề cập đến tu luyện có từ hàng ngàn năm. Khi cả Tây Y và Trung Y đều không trị được bệnh thì người ta tìm đến khí công. Đối với những người mới bắt đầu, khí công dường như gồm một bộ các động tác liên quan đến sự vận hành của khí. Thế nhưng với người tu luyện thực sự, họ thấy rằng bệnh tật là có nguyên nhân từ nghiệp lực được tạo ra từ quá khứ. Do vậy, để trị hoàn toàn bệnh thì phải tu luyện, tiêu nghiệp, hay nói cách khác là trả nợ nghiệp gây ra từ quá khứ. Ngoài ra, nó còn đòi hỏi nhân tâm hướng thiện.

Vào năm 92 tại Trung Quốc xuất hiện một môn tập Pháp Luân Công. Đến năm 1999 số lượng người tập đã hơn 100 triệu người, kết quả nghiên cứu gây chấn động giới y học khi có tới 99,1% phục hồi sức khỏe sau khi tập Pháp Luân Công, 85% thoát khói thói quen không lành mạnh; trong đó nhiều người là bệnh nan y, ung thư đã phục hồi 1 cách kỳ diệu.

Tuy nhiên với sự ganh tị của tổng bí thư ĐCS Trung Quốc bấy giờ là Giang Trạch Dân đã ra lệnh đàn áp và đỉnh điểm là mổ sống lấy nội tạng học viên Pháp Luân Công; bưng bít thông tin tại Trung Quốc và thế giới. Đó là lý do nhiều người chưa biết đến 1 phương pháp trị bệnh siêu thường này, nhiều người mắc bệnh nan y đã bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Pháp Luân Công là gì?

Theo Tiến sĩ Tongwen Wang Nhà nghiên cứu chính về ung thư và các bệnh kháng thuốc, Khoa Miễn dịch học Trung tâm Nghiên cứu Virginia Mason Đại học Washington cho biết sau buổi diễn thuyết về vấn đề ung thư tại tại Diễn đàn Boston Future Science vào tháng 04/2002: “Sau bài phát biểu của tôi, nhiều học viên Pháp Luân Đại Pháp đã đến gặp và kể với tôi về những trải nghiệm của cá nhân họ và về cách mà họ hoặc các học viên khác đã phục hồi từ hàng loạt các bệnh “nan y” như xơ cứng toàn thân và các bệnh ung thư khác nhau thông qua tu luyện”

Tongwen mod
Tiến sĩ Tongwen Wang (Nguồn: people.ku.edu)

Vì sao bị ung thư xạ trị lại nguy hiểm?

Theo tài liệu từ bệnh ung thư của Bệnh viện Johns Hopkins, Mỹ với phương pháp hóa học trị liệu “đầu độc” các tế bào ung thư tăng trưởng nhanh nhưng cũng tiêu hủy luôn cả các tế bào khỏe mạnh tăng trưởng nhanh trong tủy xương, hệ dạ dày-ruột vv.., và có thể gây tổn thương cho các bộ phận như gan, thận, tim, phổi, vv…

Trong quá trình tiêu diệt tế bào ung thư , các tia bức xạ cũng có thể đốt cháy, gây sẹo , làm tổn thương các tế bào lành mạnh, các mô tế bào và các bộ phận trong cơ thể.

Lúc khởi thủy, hóa trị liệu và bức xạ thường làm giảm kích thước khối u. Tuy nhiên sử dụng lâu dài , hóa trị liệu và bức xạ sẽ không phá hủy khối u được hơn nữa .

Khi cơ thể có quá nhiều độc hại từ hóa trị liệu và bức xạ thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương hoặc tiêu hủy, vì vậy cơ thể sẽ không thể chống đỡ nổi các loại bệnh nhiễm khuẩn và biến chứng.

Hóa trị liệu và bức xạ có thể làm các tế bào ung thư đột biến và trở nên đề kháng và khó tiêu diệt. Phẫu thuật cũng có thể làm cho các tế bào ung thư di căn đến các nơi khác trong cơ thể.

Theo Tiến sĩ Hardin Jones, bộ môn sinh lý học, đại học California, Berkeley cho biết: “ Những nghiên cứu của tôi chỉ ra rằng, những bệnh nhận ung thư không điều trị sống lâu hơn gấp 4 lần những bệnh nhân điều trị. Đối với các loại ung thư điển hình, thì người từ chối điều trị có thể sống giao động trong vòng từ 12 đến nửa năm. Còn những ai chấp nhận phẫu thuật, hay các phương pháp trị liệu khác [ hóa trị, xạ trị, cobalt] chỉ có một mức trung bình là 3 năm.”

Video những người may mắn thoát khỏi bệnh ung thư sau khi tập Pháp Luân Công:

 

Xem thêm:

Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Vì sao tập khí công lại có thể khỏi bệnh?

Pháp Luân Công bị chính quyền Trung Quốc bưng bít và tuyên truyền sai sự thật

Hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công bị chính quyền Trung Quốc giết lấy nội tạng kinh doanh

Với hiệu quả trị bệnh kỳ diệu và nguyên lý uyên thâm, Pháp Luân Công đã nhanh chóng phổ truyền toàn cầu:

Thiên Nhẫn tổng hợp (Nguồn chanhkien.org, Johns Hopkins)