Tin hay

Đại nạn đến, vẫn sống được, mới thực sự là người khôn!

*Một chiếc xe ca đứt phanh lao dốc, sao người chết người không?
* Một trận bom đạn, một bối cảnh, sao người còn kẻ mất, người xây xát kẻ tan xương?
* Một trận thiên tai bệnh dịch với những loại viruts mà đề kháng bó tay, sao vẫn còn nhiều người sống sót?
* Một trận sóng thần cuốn phăng tất cả, thế mà vẫn có người trong cuộc sống ngon ơ, như ngủ mơ mới dậy, chả bị sao cả
* Còn rất nhiều tình huống để kể về sự sống chết ly kỳ,vv…!
 
 
————————————————–
* Những người sống sót ở trên không phải là may mắn ngẫu nhiên. Mà họ đã lựa chọn cho mình sống chết trong một tình huống nào đó, mà có thể tự họ cũng không thể biết, nhưng nhân quả thì tuyệt đối công bằng. Ông trời cũng chẳng thiên vị một ai, đều cho mọi người những cơ hội ngang bằng, chẳng qua là tự họ chọn lựa. Chính là chọn lựa thái độ đối xử với loại tình huống được TRỜI THỬ – TRỜI TÍNH, mà tình huống đó phải là để bộc lộ rõ được cái lương tâm, lương tri của người đó nhất, qua đó xem cái con người đó, lương tâm lương tri đó có xứng đáng được sống khi chiếc xe lao dốc, hoặc sóng thần thiên tai hay không.
* Xã hội hiện giờ, chẳng phải là như chuyến xe đang tụt dốc không phanh do đạo đức đã bại hoại hay sao!?? Người khôn, là phải lựa chọn để mình là trong số người sống sót của chuyến xe lao xuống vực đó _ Có thể làm được!
————————————————————-
* Mổ cướp nội tạng hàng triệu học viên Pháp Luân Công là một loại tội ác tàn khốc vô nhân mà ĐCSTQ và Giang Trạch Dân gây ra, chà đạp trên lương tri đạo đức, pháp luật. Trước tình huống này, con người trên thế giới cũng đã có những thái độ khác nhau, đồng cảm, phẫn nộ, thờ ơ, thù ghét, xót thương,vv…biểu hiện các loại thái độ lương tâm đều có đủ. Xem ra nó cũng là một loại tình huống TRỜI THỬ – TRỜI TÍNH, một loại chọn lựa!
 
Có phải trời thử hay không thì không nói, nhưng cũng đã có rất nhiều người vì hùa theo, nghe ĐCSTQ mà đàn áp, xúc phạm, chửi rủa Pháp Luân Công mà nhận báo ứng thảm hại.(tham khảo:http://tansinh.net/nhan-qua/nhan-qua-bao-ung-hon-10-000-truong-hop-phai-nhan-qua-bao-vi-dan-ap-nhung-nguoi-tu-luyen/)
* Có kiêng có lành, các cụ đã nói. Pháp Luân Công là Phật Pháp, sống theo Chân Thiện Nhẫn, hướng tới đạo đức lương thiện, lẽ nào không đáng được tôn trọng và ứng xử đúng đắn!?
(Nguồn: ST)