Đại Pháp đã cứu gia đình tan vỡ của tôi

Khi hành xử theo Chân – Thiện – Nhẫn có những thay đổi thật bất ngờ.

Cơ duyên đắc Pháp là do chồng tôi, và buổi đầu đi học Pháp đó tôi cũng chỉ nghĩ đến học thử xem thế nào, lúc đó cũng không có ý định tu luyện Đại Pháp.

Mới học thì chưa hiểu lắm nên tôi có chia sẻ với một học viên về chuyện gia đình mình, bạn đó bảo tu luyện môn Pháp này có thể cải biến được hoàn cảnh gia đình, tôi nghe có chút huyền hoặc lắm.

🌸 Tôi là học viên mới đắc Pháp tháng 12-2015.
Vì đã 20 năm nay hướng theo Phật, trong tâm tôi luôn có Phật, Đạo, Thần. Tôi đã cố gắng làm nhiều việc tốt, và giúp đỡ mọi người để tích Đức. Nhưng những việc không tốt vẫn xảy ra, những người từng tin tưởng thì làm mất lòng tin của mình.

Bắt đầu học Đại Pháp, đọc sách Chuyển Pháp Luân, ban đầu tôi cũng chưa biết vượt quan ra sao, đề cao tâm tính thế nào – nhưng cũng biết con người ta có nhiều kiếp trước nữa và tại sao mình lại phải gặp những oan trái vậy.

🌸 Và tôi quyết định đọc sách nhiều hơn, lúc này đã hiểu một chút về Pháp, tôi buông bỏ những sự việc đã canh cánh trong lòng rất nhiều năm qua. Hồng Pháp cho những người mà trước kia mình giận họ lắm, những người mà tưởng chừng không bao giờ có thể hòa hợp được, và rồi họ cũng đắc Pháp.

Tôi cảm thấy rất thoải mái như là đã gỡ bỏ được gánh nặng trong tâm mình vậy.

🌸 Nếu là một người thường thì chắc tôi không thể buông bỏ được mọi việc, và tôi đã tập buông dần, lúc này thì tôi nghĩ mọi người đã làm cho mình đau khổ như vậy là có nguyên nhân chứ không phải vô duyên vô cớ và rồi tôi đọc sách nhiều hơn rồi một quan nữa tôi phải vượt qua.

Lần này tôi bị nằm trên giường bốn ngày liền, nhưng tôi vẫn đọc sách Chuyển Pháp Luân và nghe giảng, tôi nghĩ từ trước tới giờ mình có bệnh gì thì được lôi hết ra thì phải, rất khó chịu nhưng tôi vẫn kiên định không uống thuốc và rồi tôi đã vượt qua.

🌸 Và hôm sau lại gặp một chuyện nữa mà liên quan tới gia đình, tôi đã tranh luận với chồng. Tuy hôm đó không để bụng, nhưng hôm sau chúng tôi nhắc lại thì trong lòng lại thấy khó chịu không buông được, tới đêm tôi mơ: đi cùng một người – nhưng đến giữa mương nổi ở cánh đồng , tôi lại bị trượt chân xuống bùn – người bạn đó kéo tôi lên và lại đi tiếp và lại đi tiếp đến một đoạn nữa thì tôi lại bị trượt chân xuống mương một lần nữa,

Lúc này tôi ngộ ra là mình chưa buông được vẫn bị nghiệp tư tưởng và tâm chấp trước làm ảnh hưởng tới việc tu luyện. Sáng hôm sau tôi có kể với chồng tôi và anh bảo cố gắng lên, nhưng nói thật lòng với mọi người tôi có thể nhịn nhưng sao với chồng mình thì tôi rất khó Nhẫn được vì trong tôi còn chấp trước nhiều quá .

🌸 Nghĩ tại sao mình lại cứ chấp trước vào những việc đấy nhỉ và tôi đã tự nhủ bản thân mình rằng không nên nghĩ nữa – người ta làm sai với mình thì họ cấp Đức cho mình. Và có thể kiếp trước mình cũng đã làm cho người ta đau khổ. Nghĩ đến Pháp tôi không còn oán hận nữa.

Hiểu tại sao mình lại gặp trường hợp vậy. Nói thật lòng tôi chưa buông được hết những điều mà trước kia anh đã làm tổn thương tôi. Nhưng hằng ngày tôi vẫn luôn nhắc mình, mình là đệ tử Đại Pháp – mình sẽ cố gắng dần dần buông sớm để được trở về, về nơi mà chính mình sinh ra, lúc này tôi đã đắc Pháp được 4 tháng.

🌸 Khi cả 2 vợ chồng cùng sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công, chúng tôi đã dần hàn gắn được những mâu thuẫn. Nhận biết được sai sót của mỗi người mà tự điều chỉnh hành vi của mình, không còn đổ lỗi hay oán hận sai lầm do đối phương gây ra. Từ đó gia đình tôi càng hạnh phúc hơn.

Vợ chồng tôi và anh Sơn cùng đi hồng Pháp, tôi đã gạt bỏ được cái tâm ngại ngần và cũng hồng Pháp được cho một số người. Có trường hợp vừa giới thiệu xong, họ vất tờ giấy xuống đất, và tôi đã nhặt lên và rất đau lòng muốn khóc luôn, nếu là trước kia có lẽ sẽ rất tức giận và thái độ với người này luôn. Tôi biết mình cần hồng Pháp cho nhiều người hơn nữa để họ không bỏ lỡ cơ duyên vạn cổ này.

🌸 Nếu như 2 vợ chồng không tu luyện Đại Pháp có lẽ gia đình tôi không còn là một tổ ấm nữa. Đây là môn tu luyện Phật Pháp mà tôi đã ao ước từ lâu nhưng tới giờ mới gặp được. Thực sự là hơi muộn nhưng tôi sẽ cố gắng tu luyện tinh tấn hơn nữa.

Những gì tôi chia sẻ có điều gì mà thể ngộ chưa đúng xin được các bạn góp ý thêm.

Chia sẻ Vũ Thị Nhàn – Hải Dương. Điện thoại: 01648976118