Tin hay

Ấn Độ: Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho lực lượng An ninh Ngành công nghiệp Trung ương ở sân bay quốc tế Hyderabad

Lực lượng An ninh Ngành công nghiệp Trung tâm là một bộ phận của Bộ Nội vụ Ấn Độ. Nó là lực lượng an ninh đa kỹ năng hàng đầu có nhiệm vụ cung cấp an toàn cho việc lắp đặt các cơ sở hạ tầng lớn quan trọng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của các dự án công, chẳng hạn như đảm bảo an ninh cho việc cài đặt hạt nhân, thiết lập không gian, sân bay, cảng biển, nhà máy điện, các tòa nhà chính phủ trọng điểm, và các di sản di tích.

airportsif-2ss

Trong số những nhiệm vụ quan trọng mà Lực lượng An ninh Ngành công nghiệp Trung tâm được giao phó gần đây có Tổng công ty Đường sắt Delhi Metro, An ninh VIP, quản lý thiên tai, và thành lập đơn vị Cảnh sát Chính quy của Liên Hiệp Quốc ở Haiti.

Nhờ sự an bài của Sư phụ tôn kính, gần đây tôi đã có cơ hội hiếm có để gặp gỡ một sỹ quan chỉ huy cao cấp của sân bay quốc tế Hyderabad. Tôi đã giải thích về môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp của chúng ta và cho ông xem một số video giảng chân tướng. Ông đã rất tốt khi cho phép chúng tôi giới thiệu môn tu luyện của mình với gần 500 nhân viên an ninh ở thị trấn nằm gần sân bay của họ trong vòng một tuần. Ông cùng với các quan chức cao cấp khác và các nhân viên cũng đã tham gia.

Chúng tôi đã giới thiệu các cuốn sách của mình (cuốn Pháp Luân Công và cuốn Chuyển Pháp Luân) bản tiếng Anh và tiếng Hin-đi cho vị sỹ quan chỉ huy cao cấp. Một số người tham gia đã mua các cuốn sách. Những người tham gia đánh giá cao môn tu luyện và công việc mà các học viên trên khắp thế giới đang làm vì sự hòa bình và hòa hợp toàn cầu.

Trưởng lực lượng an ninh đã đặt các bức hình hướng dẫn luyện công của Sư phụ từ cuốn Pháp Luân Công lên bảng thông báo của họ vào ngày hôm sau. Nó đem lại cho chúng tôi một cảm giác ấm áp khi nhìn thấy chúng ở đó.

Thật đáng buồn khi ở Trung Quốc, các học viên lương thiện và tốt bụng vẫn đang bị Đảng Cộng sản Trung Quốc bức hại, trong khi ở các quốc gia khác, môn tu luyện dựa trên Chân – Thiện – Nhẫn của chúng ta đang phát triển.

Bên cạnh việc giới thiệu các bài công pháp hàng ngày, một số đoạn trong cuốn Chuyển Pháp Luân đã được đọc cho lực lượng an ninh.

Chúng tôi cũng giới thiệu môn tu luyện của chúng ta cho các học sinh tiểu học ở trường quốc tế nổi tiếng Aurobindo và Pragati Vidyalaya (còn gọi là trường Gujrathi) trong một tuần. Hầu hết các em học sinh, cùng với các giáo viên và hiệu trưởng, đều vui thích luyện các bài công pháp.

aurovindo-2ss

g-school-2ss
Trường Pragati Vidyalaya (còn gọi là Trường Gujrathi)

Bài viết của một học viên Ấn Độ

theo vn.minghui.org