Tin hay

Lời thú nhận từ vợ bác sỹ mổ cướp 2000 giác mạc người còn sống

…” Em không hiểu gì về nỗi đau đớn cùng cực của anh đâu. Những học viên Pháp Luân Công này vẫn còn sống. Nếu chúng ta lấy nôi tạng từ người chết thì không sao, đằng này họ thật sự vẫn còn sống.” – Ông nói với tôi:

Khi nạn nhân bất tỉnh, Ông lấy kéo cắt quần áo của cô ấy chuẩn bị mổ lấy nội tạng sống. Một cái gói rơi khỏi túi của cô. Ông mở ra xem và thấy một cái hộp nhỏ bên trong, bên trong hộp có một tấm bùa may mắn với biểu tượng Pháp Luân Công và dòng chữ:     “ Mẹ Ơi, Mừng Sinh Nhật Mẹ ”
=> Chồng tôi hoàn toàn sụp đổ, Ông quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công

wanglijuninusconsultate

Thật đau khổ khi nhớ lại chuyện đã qua:

– Nội tạng lấy từ người sống bán được cao giá hơn một cơ thể đã chết, Sau khi nội tạng được lấy đi, một số học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống và đang thở nhưng một số cơ thể của họ đã bị ném thẳng vào lò thiêu nên không dấu vết nào của cơ thể còn sót lại.

– Đôi khi các bác sĩ giải phẩu khâu vết mổ lại và yêu cầu gia đình của họ hay đại diện gia đình ký tên đồng ý hỏa táng nên một số gia đình không biết về chuyện nội tạng đã bị lấy đi.

– Hơn thế nữa, một số học viên được chuyển đến từ nhà tù vẫn còn rất khỏe mạnh nhưng họ bị tiêm các loại thuốc tâm thần làm tổn thương nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương.Sau đó họ được chuyển tới trại tử tù Tô Gia Đồn để tra tấn liên tiếp cho đến khi nội tạng bị lấy đi và thân thể bị hỏa thiêu – Quả thật là khốn khổ.

– Cho tới nay không có học viên Pháp Luân Công nào có thể sống và chạy thoát, Cả bao nhiêu nghìn học viên Pháp Luân Công ở đây, thì thận, giác mạc và da của họ đều bị lấy đi còn thân thể họ phải bị hủy để xóa chứng cứ.

– Tôi đã bị sốc khi biết bệnh viện này lấy các nội tạng như gan, giác mạc từ số lượng lớn các học viên Pháp Luân Công còn sống , một số học viên vẫn còn thở sau khi nội tạng của họ bị lấy đi ngoài ý muốn, nhưng dù vậy họ vẫn bị ném vào lò thiêu của bệnh viện. Lò thiêu của bệnh viện được sử dụng như lò hỏa táng.

Tôi phải chạy trốn khỏi nguy hiểm bị ám sát suốt mấy năm qua, Khi chồng cũ của tôi quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công, thì ông ấy suýt bị giết chết bởi một tổ chức ở Trung quốc. Ông lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công vì ông là một bác sĩ giải phẫu thần kinh.Trách nhiệm của ông là lấy giác mạc từ các học viên Pháp Luân Công, kể cả những học viên còn sống.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật tham gia vào việc mổ lấy nội tạng như vậy một cách bí mật. Một số nhân viên khác thì biết chuyện nhưng không dám tiết lộ bí mật này. Họ tránh nói về chuyện đó vì không muốn bị giết.

Đa số học viên Pháp Luân Công được chuyển đến đây từ nhà tù Đại Bắc, trại lao động cưỡng bức Mã Tam Gia và các nhà tù khác ở Thẩm Dương. Một số khác thì bị bắt cóc ở công viên hoặc ở nhà họ. Họ bị bắt cóc vì đã từ chối từ bỏ niềm tin của họ vào Pháp Luân Công, bởi vì chính quyền Cộng sản Trung Quốc ra lệnh giết chết các học viên Pháp Luân Công mà không cần phải chịu hậu quả pháp lý nào.

Tôi biết chuyện này vào cuối năm 2003, lúc chồng tôi trở nên đãng trí và không tỉnh táo. Ông ấy đã làm việc này nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ nói cho tôi biết, Ông ta giữ bí mật về việc này, Ông thường gặp ác mộng vào ban đêm rồi tỉnh dậy kêu thét lên sợ hãi, Ông ta nhìn trừng trừng vào TV một cách vô hồn, nếu con tôi hay tôi đụng đến thì ông ta kêu thét lên, tôi nhận thấy ông ấy trở nên bất bình thường.

Suốt thời gian đó, tôi nghe lén một số đồng nghiệp nói về chuyện này bởi vì ở Sở Y tế của chúng tôi, nhiều người làm việc cùng với nhau và bạn bè chúng tôi cũng có người quen trong nhóm này. Mất hơn hai năm tôi mới phát hiện ra người đàn ông ngủ bên mình là một con người xấu xa như vậy.

11667277_10102192431841037_260913114801753393_n-e1447000139883

Bởi vì chính phủ ra lệnh giết các học viên Pháp Luân Công, nên mạng sống còn của họ xem như vô nghĩa , không ai thèm quan tâm. Các bác sĩ thực tập này sử dụng cơ thể của các học viên Pháp Luân Công để làm thí nghiệm : Một số bác sĩ cảm thấy rất đau lòng khi phải làm việc này, Một số được chuyển tới nơi khác, Một số thì đổi tên và chuyển đi nơi khác, Một số đi ra nước ngoài, Một số chắc đã bị giết chết để xóa chứng cứ.

Có rất nhiều bệnh viện ở Trung quốc làm việc này. Họ bí mật lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống, sau một thời gian họ dự trữ được một số lượng lớn đồng hồ, nhẫn và vòng cổ. Họ đã lấy những đồ trang sức này từ các học viên Pháp Luân Công trước khi quẳng họ vào lò thiêu, một số học viên bị ném vào lò thiêu lúc họ vẫn chưa chết. Những học viên Pháp Luân Công này thật đáng thương. Giá như tôi có thể thuyết phục gia đình tôi ngưng việc này từ sớm, có lẽ nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống.

 

– Tôi hy vọng rằng tội ác này sẽ được phơi bày ra xã hội quốc tế càng sớm càng tốt để những học viên Pháp Luân Công còn lại được cứu.

– Tôi đã nghĩ sẽ phơi bày điều này ra ở Trung quốc, nhưng nhiều người trong Sở Y Tế biết chuyện này đã không đồng tình.Họ nói nếu tôi phơi bày chuyện này ra thì gia đình tôi và tôi sẽ bị giết chết hết.

– Đây là một tội ác mang tính quốc gia.Tôi biết là chính quyền gây ra những tội ác này…

Tôi hiểu là đơn độc một mình thì không thể nào thay đổi được, nhưng tôi biết nhiều bác sĩ sẽ bước ra. Tôi không chỉ trích Trung quốc. Không hề chỉ trích Trung quốc chút nào hết, mà chính là chính quyền ĐCS Trung quốc đã gây ra chuyện này. Tôi hy vọng họ sẽ phải trả lời về việc này trước những con người có lương tâm.

Xin cảm ơn !

Đây là bản ghi âm lời khai cung của một phụ nữ -tên là Annie. Cô cung cấp thông tin với tư cách là người trong cuộc về trại tử tù Tô Gia Đồn. Phần ghi âm của cô đã được phát trong buổi họp báo của thời báo Đại Kỷ Nguyên tổ chức ở câu lạc bộ báo chí toàn quốc, Washington, D.C. ngày 13/4/2006.

Các học viên Pháp Luân Công diễu hành cùng với những tấm ảnh chụp các nạn nhân của cuộc bức hại. Ảnh chụp tại Washington, ngày 18 tháng 7 năm 2011.(Epoch Times)
Các học viên Pháp Luân Công diễu hành cùng với những tấm ảnh chụp các nạn nhân của cuộc bức hại. Ảnh chụp tại Washington, ngày 18 tháng 7 năm 2011.(Epoch Times)

Bối Cảnh

– Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư ĐCSTQ, bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công.

– Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 16 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

– Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

– Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

Nghệ An năm 2015 – Hơn 600 học viên thắp nến tưởng niệm đến các học viên Pháp Luân Công bị bức hại đến chết bởi niềm tin Chân – Thiện – Nhẫn 

 

 

Tại sao ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công:

Pháp Luân Công là môn tu luyện ôn hòa, phi chính trị, mang lại lợi ích cả thân lẫn tâm nên nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân và giới quan chức trong Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Chỉ sau vài năm ngắn ngủi kể từ ngày chính thức công bố, Pháp Luân Công đã vô cùng phổ biến ở Trung Quốc. Vào cuối những năm 1990, theo thống kê của chính phủ Trung Quốc có khoảng 70-100 triệu người theo học.
– Tuy nhiên do sự đố kỵ của Giang Trạch Dân, nguyên tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ, ông ấy lo sợ quyền lực của mình bị ảnh hưởng, thêm vào đó số lượng học viên vô hình chung đã lớn hơn số lượng đảng viên ĐCSTQ lúc bấy giờ là (60-65 triệu). ĐCSTQ vốn sợ bất kỳ nhóm độc lập nào, và Pháp Luân Công là nhóm lớn nhất.
– Do thuyết “Vô Thần Luận” mà ĐCSTQ tuyên truyền từ khi nắm chính quyền, làm cho người dân Trung Quốc làm điều ác mà không sợ báo ứng làm cho xã hội Trung Quốc trước dốc không phanh, Không có Thiên đường hay địa ngục, Còn Pháp Luân Công lại khuyên con người làm điều thiện theo Chân Thiện Nhẫn, và có thiện hữu ác báo.
– Do bản chất tà ác của ĐCSTQ là Giả Ác Đấu đối lập với Chân Thiện Nhẫn mà học viên Pháp Luân Công hành động theo, đã làm ĐCSTQ càng lộ rõ bản chất ra.
ĐCSTQ luôn muốn kiểm soát từng suy nghĩ của người dân, muốn người dân nghĩ những gì mà Đảng muốn, nên Đảng sẵn sàng nhổ tận gốc những gì mà không giống Đảng. Nên Đảng này chuyên sử dụng các chiến dịch bạo lực để kiểm soát người dân, làm cho người dân sợ hãi mà khuất phục, hơn 80 triệu người dân Trung Quốc đã bị bức hại đến chết trong các chiến dịch (Đại cách mạng văn hóa, cải cách ruộng đất, đàn áp sinh viên 4/6/1989 tại Thiên An Môn, đàn áp Phật giáo Tây tạng, Cơ Đốc giáo…)

Tội ác diệt chủng đang diễn ra trong xã hội:

với nỗi lo sợ hoang tưởng và tâm độ kỵ to lớn, người đứng đầu ĐCSTQ là Giang Trạch Dân đã phát động một chiến dịch đàn áp tàn bạo lên những người tu luyện Pháp Luân Công, châm ngòi cho một cuộc bức hại thương tâm lên các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Phong tỏa thông tin trên Internet, vu khống, xuyên tạc, phỉ báng Pháp Luân Công trên các phương tiện truyền thông khắp trong, ngoài Trung Quốc. Cuộc bức hại từ năm 1999 đến nay đã khiến vô số học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc bị giết hại, tàn tật, tâm thần và đặc biệt là bị mổ cướp nội tạng sống.

Ngày 20/6 vừa qua, Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp  Pháp Luân Công (WOIPFG)  đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này được xác thực vào ngày 24 tháng 6 vừa qua trong cuộc điện đàm với một Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ

“Pháp Luân Công không phải là mối đe dọa với bất kỳ ai, và lúc này đây họ đang bị tàn sát trong các trại giam bí mật trên khắp Trung Quốc, và thứ gì có thể đi ra khỏi nó, ra khỏi những xà lim đó – chính là nội tạng, để cung cấp cho nhiều nơi trên thế giới”, Nghị sỹ Dana Rohrabacher nói trong phiên điều trần.

Một phương thức tà ác chưa từng thấy trên hành tinh này

Cuốn sách Thu Hoạch Đẫm Máu, một điều tra độc lập về nạn mổ cướp tạng học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc cũng như lời kêu gọi các cộng đồng quốc tế hãy lên án và có hành động chấm dứt tội ác này, đã được dịch sang tiếng Việt. Quý vị có thể đọc cuốn sách tại đây: http://vn.minghui.org/news/52547-gioi-thieu-sach-thu-hoach-dam-mau-ban-tieng-viet.html

Trong những năm qua, ông Matas và ông Kilgour đã đến hơn 40 quốc gia và hơn 80 thành phố để vạch trần sự tàn bạo của ĐCSTQ trong việc mổ cướp tạng sống của các học viên Pháp Luân Công. Họ hy vọng chấm dứt tội ác này càng sớm càng tốt.

Ông David Matas đã được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2010 cho công trình của ông liên quan đến việc điều tra các tội ác mổ cướp tạng các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc.

– Ngày 8/6, Trung tâm Mahatma Gandhi tại thành phố Winnepeg, Canada đã công bố giải thưởng Hòa bình Mahatma Gandhi năm 2016 và 2017, với các giải thưởng được trao cho luật sư David Matas.

Ông David Matas nhận giải Hòa bình Gandhi Canada. (Ảnh: EET)

Thư ký trung tâm Gandhi Canada, ông Laksh Khatter nói trong lễ trao giải thưởng: Ông David Matas và David Kilgour nổi tiếng bởi cuộc điều tra mổ cướp nội tạng và đã phát hiện rất nhiều chứng cứ điều tra độc lập, chứng minh các học viên Pháp Luân Công sau khi bị mổ lấy nội tạng sẽ bị giết hại. Họ còn phát hành nhiều sách, trong đó có cuốn Thu hoạch đẫm máu.

=>Làn sóng truy tố Giang Trạch Dân toàn cầuhttp://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

Video mô phỏng lại cảnh mổ cướp nội tạng sống học viên Pháp Luân Công:

MỔ CƯỚP NỘI TẠNG – TỘI ÁC CHỐNG LẠI LOÀI NGƯỜI

Hiệp hội các bác sĩ chống mổ cướp nội tạng (DAFOH): 

Cung cấp cho cộng đồng y học và xã hội những thông tin khách quan về hoạt động thu hoạch nội tạng bất hợp pháp và vô nhân đạo. Thu hoạch nội tạng, tức cưỡng bức mổ lấy nội tạng từ người hiến tạng không tự nguyện, được xem là tội ác phản nhân loại và gây tổn thất cho ngành y học nói chung.

Ký tên thỉnh nguyện do DAFOH phát động:

Đơn thỉnh nguyện gửi tới Cao Uỷ Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc kêu gọi chấm dứt việc thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc:

http://dafoh.net/ky-ten-thinh-nguyen

Hiệp Hội Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng đã vinh dự được đề cử giải Nobel hòa hình năm 2016 vì một thập kỷ lãnh đạo và nổ lực cam kết trong việc thúc đẩy nhận thức về tội ác chống lại nhân loại mổ cướp nội tạng từ các tù nhân lương tâm tại Trung quốc

Các cuộc triển lãm cơ thể người được nhựa hóa làm dấy lên tranh cãi và sự tò mò bệnh hoạn tại bất cứ nơi nào chúng diễn ra.
Học viên Pháp Luân Công bị giết để làm mẫu vật triển lãm khắp thế giới

Các thủ phạm cầm đầu đàn áp Pháp Luân Công

(Đã bị Tòa Án Quốc Tế ở 30 quốc gia truy tố “tội diệt chủng” và “tội chống lại nhân loại”)

Chúng tôi tin rằng, khi sự thật về cuộc bức hại Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị phơi bày toàn bộ, cuộc bức hại sẽ chấm dứt, bởi một lẽ đơn giản là thế giới không thể nào dung thứ nó được. Việc những nhà lãnh đạo của cộng sản Trung Quốc đã đi xa tới mức này trong việc che đậy, giấu giếm những hành động của họ kể từ năm 1999 cho thấy rằng họ cũng tin vào điều này.

Tất cả các cấp của ĐCSTQ, bao gồm tòa án, phương tiện truyền thông, cảnh sát, cơ quan ngoại giao đều liên can đến chiến dịch đàn áp Pháp Luân Công. Nhiều giáo viên, chủ doanh nghiệp, đồng nghiệp, hàng xóm, và thậm chí là các thành viên trong gia đình cũng tiếp tay cho cuộc đàn áp những đồng bào của họ. Tuy nhiên, một vài cá nhân là chịu trách nhiệm chính cho việc phát động và chỉ huy cuộc đàn áp.

GIANG TRẠCH DÂN – Nguyên tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Trung Quốc, vì quyền lực và lòng đố kỵ đã ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công. Tại Trung Quốc Giang đang bị điều tra, con trai Giang bị cách chức, cháu trai, cháu rể và hàng ngàn phe cách của Giang bị bắt. Hành vi tà ác của Giang đã bị nhân loại và chính phủ các nước trên thế giới lên án. Hiện nay toàn án tối cao Trung Quốc đã chính thức thụ lý đơn của hơn 200.000 học viên Pháp Luân Công kiện Giang.

CHU VĨNH KHANG – Nguyên là ủy viên bộ chính trị, bộ trưởng bộ Công an. Đích thân Chu đi khắp Trung Quốc thúc giục các quan chức địa phương gia tăng đàn áp Pháp Luân Công. Hiện tại Chu đã bị kết án tù chung thân và bị tịch thu tài sản lên đến 14,5 tỉ đô la, vợ con và hơn 300 phe cánh của Chu cũng đã bị điều tra, bị bắt và cách chức. Ngày 11/6/2015 Tòa đã tuyên án tù chung thân đối với cựu bộ trưởng Công an Chu Vĩnh Khang

TỪ TÀI HẬU – Thượng tướng, Phó chủ tịch Quân uỷ trung ương, là người được Giang bổ nhiệm, theo lệnh của Giang, cho các bệnh viện quân đội mổ cướp nội tạng sống (không gây mê) hàng vạn học viên Pháp Luân Công. Từ đã bị bắt ngay trên giường bệnh khi đang điều trị ung thư bàng quang tại Viện quân y 103 ở Bắc Kinh và phải chết trong nhục nhã, tài sản của Từ bị tịch thu, vợ và con của y cũng đã bị bắt. Báo Quân Đội Nhân Dân Giải Phóng Trung Quốc hôm 16/3 đưa tin cái chết của Từ Tài Hậu đánh dấu sự kết thúc của một “cuộc đời đáng hổ thẹn và kinh bỉ”.

LÝ ĐÔNG SINH – thứ trưởng Bộ Công an chuyên phụ trách đàn áp Pháp Luân Công, ông ta cũng nguyên là Phó giám đốc đài truyền hình trung ương (CCTV) người đã dàn dựng vụ “Tự Thiêu Giả Mạo Ở Thiên An Môn”, nhằm vu khống học viên Pháp Luân Công, từ đó Trung Quốc gia tăng đàn áp. Lý đã bị bắt và bị kết án 15 năm tù.

Hiện nay , những quan chức tích cực theo Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công có hơn 100.000 người đã bị bắt. Tất cả họ đều đã bị cách chức và tịch thu tài sản… Trong số đó có hàng vạn Cảnh sát, bí thư đảng cùng gia đình họ đã bị báo ứng, có người đã tự tử, người bị ung thư, người bị đột tử, người bị tan nạn chết, người bị sét đánh chết.v.v…

 8. Lương tri Khắp thế giới đã lên tiếng

[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=PLMI5GHyuTUK_yXHf3sXHI6fIOHtKOGmIF&v=qVUqAWx3poQ&layout=gallery&rel=0&width=700&height=350[/embedyt]

Những nỗ lực của các học viên Pháp Luân Công đã dần dần thức tỉnh lương tri của người dân trên khắp thế giới. Các tổ chức và giới nhân sỹ cũng đã bày tỏ tiếng nói phản đối cuộc đàn áp tàn bạo đang diễn ra đối với học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

– Hạ viện Mỹ ra nghị quyết lên án Trung Quốc mổ cướp nội tạng

Sau ngày 13/6 khi Hạ viện Mỹ thông qua Nghị quyết 343 yêu cầu chính quyền Trung Quốc chấm dứt mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công và những tù nhân lương tâm khác, các hãng truyền thông lớn thế giới đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ khi tội ác kinh hoàng này bị phanh phui. Một số hãng tin Hoa Kỳ đã dùng từ “Phát xít” để mô tả về tội ác diệt chủng này.

Tại phiên họp biểu quyết thông qua Nghị quyết 343, các nghị sỹ Mỹ đã lên án mạnh mẽ tội ác mổ cướp nội tạng và cuộc đàn áp Pháp Luân Công của chính quyền Trung Quốc. Nghị sỹ Eliot Engel phát biểu: “Tôi không thể tưởng tượng lại có chuyện độc ác như thế này, một tội ác khiến người ta vừa nghe đã thấy run rẩy…”

Nghị sĩ Chris Smith phát biểu: “Nghị quyết này là một bước tiến quan trọng trong việc đưa trách nhiệm giải trình và tính minh bạch tới một trong những tội ác khổng lồ của thế kỷ 21: cuộc đàn áp 17 năm nhằm loại bỏ Pháp Luân Công khỏi Trung Quốc“. Ông  cũng nói thêm rằng: “Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cuộc đàn áp tiêu diệt Pháp Luân Công sẽ được xem như là một trong những điều kinh hoàng nhất.

– Nghị viện châu Âu ra Tuyên bố số 48: Yêu cầu Trung Quốc dừng việc mổ cướp nội tạng

Ngày 12/9, Chủ tịch Nghị viện Châu Âu Schulz chính thức công bố Tuyên bố số 48, kêu gọi dừng hành vi mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc

Bản tuyên bố nêu rõ, liên tục có những báo cáo đáng tin cậy chỉ ra rằng, có việc mổ cướp nội tạng một cách có hệ thống, được nhà nước bao che, nạn nhân là những tù nhân lương tâm đang còn sống, là những người tu Pháp Luân Công, người Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng và người Ki-tô giáo. Cộng đồng quốc tế đã lên án mạnh mẽ việc mổ cướp nội tạng xảy ra tại Trung Quốc, và cần phải có các hành động cụ thể để dừng việc đó lại. Xét mức độ nghiêm trọng của tội ác này, yêu cầu cần ngay lập tức tiến hành điều tra độc lập đối với việc mổ cướp nội tạng do Trung Quốc tiến hành.

– Hạ viện Anh thảo luận: “Cưỡng bức mổ cướp tạng: Trung Quốc”

Ngày 11 tháng 10 năm 2016, Hạ viện Anh đã tổ chức một buổi thảo luận với chủ đề “Cưỡng bức thu hoạch tạng: Trung Quốc.” Cuộc thảo luận này được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình BBC.

Ngài Nghị sỹ Jim Shannon điều hành buổi thảo luận. Trong lời mở đầu, ông nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc điều tra vấn nạn cưỡng bức mổ cướp tạng từ các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Ông nói:

“Câu chuyện về một ai đó bị cắt đi tạng của mình và thức dậy trong một bồn băng từ lâu vốn chỉ là một truyền thuyết hiện đại. Tuy nhiên, cuộc tranh biện ngày hôm nay không phải là lấy ý tưởng từ truyện kinh dị bởi ngày Hallowen sắp đến gần. Nó không phải là một câu chuyện hư cấu cố để cho người ta tin. Nó là một câu chuyện kinh hoàng, có thật 100% ở Trung Quốc. Vì chúng ta đã biết được điều đó, tôi cảm thấy rằng chúng ta có trách nhiệm đưa nó quay trở lại thế giới truyền thuyết hiện đại. Đó là lý do tại sao cuộc thảo luận này lại hết sức quan trọng.“

– Bằng chứng mới về nạn thu hoạch tạng sống từ các tù nhân lương tâm do chính quyền Trung Quốc hậu thuẫn được trình bày trong phiên điều trần tại Quốc hội Canada

Điều trần về cáo cuộc thu hoạch tạng ở Trung Quốc do Tiểu ban Nhân quyền Quốc tế của Ủy ban Thường trực về Ngoại giao và Phát triển Quốc tế, Quốc hội Canada tổ chức

Ngày 3 tháng 11 năm 2016, Tiểu ban Nhân quyền Quốc tế của Ủy ban Thường trực về Ngoại giao và Phát triển Quốc tế, Quốc hội Canada đã tổ chức một phiên điều trần về các cáo buộc về nạn thu hoạch tạng ở Trung Quốc

Nghị sỹ Gericke của Nghị viện Châu Âu đã phát biểu tại diễn đàn và lên án tội ác này. Ông cho biết: “Thật đáng báo động khi thấy biện pháp tàn khốc mà chính quyền Trung Quốc sử dụng để đàn áp Pháp Luân Công hơn 17 năm qua, và làm thế nào chính quyền này lại có thể vượt qua tất cả luật pháp mà xâm phạm nhân quyền, đặc biệt là trong hoạt động thu hoạch nội tạng.

“Với tư cách là nghị sỹ Nghị viện Châu Âu đại diện cho Đảng Family, đồng thời là chuyên gia về nhân quyền trong Đảng Liên minh EKR, tôi tuyên bố: Châu Âu không thể làm ngơ trước những hành động man rợ này. Chúng ta nhất quyết phải có hành động để chống lại tội ác này.”

– Đan Mạch: Quốc hội điều trần về vấn nạn cưỡng bức mổ cướp tạng ở Trung Quốc. Ngày 8/12/2016

Ông Nikolaj Villumsen của Đảng liên minh xanh đỏ hy vọng rằng thảo luận lần này của họ sẽ vượt ra ngoài phạm vi Quốc hội Đan Mạch. “Tội ác thu hoạch tạng từ các tù nhân lương tâm ở Trung Quốc rõ ràng đã xâm phạm nhân quyền cơ bản và ai trên thế giới này cũng phải phản đối nó.”

– Gần 2 triệu người yêu cầu đưa Giang Trạch Dân ra xét xử

Chỉ trong 7 nước Châu Á là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Malaysia đã vượt qua con số 1.8 triệu người, trong đó nhiều nhất là Đài Loan với 890.008 người, Hàn Quốc 670.000 người, Nhật Bản 230.000 người. Trước đó, viện kiểm sát tối cao tại Trung Quốc đã công bố, hiện có 720,000 đơn kiện Giang Trạch Dân được gửi đến đây, và hơn 630.000 đơn được gửi đến Sở tư pháp.

Cô Chu Uyển Kỳ (là một trong những người phụ trách thu thập chữ ký của người dân yêu cầu kiện Giang Trạch Dân) cho biết thêm, Giang Trạch Dân là tội phạm hình sự quốc tế với những tội danh vi phạm nghiêm trọng các công ước Nhân quyền Quốc tế mà Trung Quốc đã ký kết, như: Tội diệt chủng nghiêm trọng nhất, tội ác chống lại loài người, tội tra tấn. Do vậy Trung Quốc nên giao Giang Trạch Dân ra cho Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc để báo cáo điều tra độc lập. Trung Quốc cũng nên lấy thân phận thành viên của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, đưa Giang Trạch Dân ra trước toà án hình sự Quốc tế để giải quyết.

Học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp

Hồng Kông – Diễu hành giúp người dân hiểu rõ về cuộc đàn áp Pháp Luân Công đang diễn ra tại Trung Quốc

=> Vẫy Pháp Luân Công là gì?

 

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa thuộc Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 140 quốc gia với hơn 100 triệu học viên và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ.

Tổng hợр tư liệu từ nguồn : ероchtimеѕ, minhhui, dafoh, chоngmоcuорtаng.cоm, truytogiangtrachdan.com