Lời thú nhận từ vợ bác sỹ mổ cướp 2000 giác mạc người còn sống

…” Em không hiểu gì về nỗi đau đớn cùng cực của anh đâu. Những học viên Pháp Luân Công này vẫn còn sống. Nếu chúng ta lấy nôi tạng từ người chết thì không sao, đằng này họ thật sự vẫn còn sống.” – Ông nói với tôi:

Khi nạn nhân bất tỉnh, Ông lấy kéo cắt quần áo của cô ấy chuẩn bị mổ lấy nội tạng sống. Một cái gói rơi khỏi túi của cô. Ông mở ra xem và thấy một cái hộp nhỏ bên trong, bên trong hộp có một tấm bùa may mắn với biểu tượng Pháp Luân Công và dòng chữ:     “ Mẹ Ơi, Mừng Sinh Nhật Mẹ ”
=> Chồng tôi hoàn toàn sụp đổ, Ông quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công

wanglijuninusconsultate

Thật đau khổ khi nhớ lại chuyện đã qua:

– Nội tạng lấy từ người sống bán được cao giá hơn một cơ thể đã chết, Sau khi nội tạng được lấy đi, một số học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống và đang thở nhưng một số cơ thể của họ đã bị ném thẳng vào lò thiêu nên không dấu vết nào của cơ thể còn sót lại.

– Đôi khi các bác sĩ giải phẩu khâu vết mổ lại và yêu cầu gia đình của họ hay đại diện gia đình ký tên đồng ý hỏa táng nên một số gia đình không biết về chuyện nội tạng đã bị lấy đi.

– Hơn thế nữa, một số học viên được chuyển đến từ nhà tù vẫn còn rất khỏe mạnh nhưng họ bị tiêm các loại thuốc tâm thần làm tổn thương nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương.Sau đó họ được chuyển tới trại tử tù Tô Gia Đồn để tra tấn liên tiếp cho đến khi nội tạng bị lấy đi và thân thể bị hỏa thiêu – Quả thật là khốn khổ.

– Cho tới nay không có học viên Pháp Luân Công nào có thể sống và chạy thoát, Cả bao nhiêu nghìn học viên Pháp Luân Công ở đây, thì thận, giác mạc và da của họ đều bị lấy đi còn thân thể họ phải bị hủy để xóa chứng cứ.

– Tôi đã bị sốc khi biết bệnh viện này lấy các nội tạng như gan, giác mạc từ số lượng lớn các học viên Pháp Luân Công còn sống , một số học viên vẫn còn thở sau khi nội tạng của họ bị lấy đi ngoài ý muốn, nhưng dù vậy họ vẫn bị ném vào lò thiêu của bệnh viện. Lò thiêu của bệnh viện được sử dụng như lò hỏa táng.

Tôi phải chạy trốn khỏi nguy hiểm bị ám sát suốt mấy năm qua, Khi chồng cũ của tôi quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công, thì ông ấy suýt bị giết chết bởi một tổ chức ở Trung quốc. Ông lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công vì ông là một bác sĩ giải phẫu thần kinh.Trách nhiệm của ông là lấy giác mạc từ các học viên Pháp Luân Công, kể cả những học viên còn sống.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật tham gia vào việc mổ lấy nội tạng như vậy một cách bí mật. Một số nhân viên khác thì biết chuyện nhưng không dám tiết lộ bí mật này. Họ tránh nói về chuyện đó vì không muốn bị giết.

Đa số học viên Pháp Luân Công được chuyển đến đây từ nhà tù Đại Bắc, trại lao động cưỡng bức Mã Tam Gia và các nhà tù khác ở Thẩm Dương. Một số khác thì bị bắt cóc ở công viên hoặc ở nhà họ. Họ bị bắt cóc vì đã từ chối từ bỏ niềm tin của họ vào Pháp Luân Công, bởi vì chính quyền Cộng sản Trung Quốc ra lệnh giết chết các học viên Pháp Luân Công mà không cần phải chịu hậu quả pháp lý nào.

Tôi biết chuyện này vào cuối năm 2003, lúc chồng tôi trở nên đãng trí và không tỉnh táo. Ông ấy đã làm việc này nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ nói cho tôi biết, Ông ta giữ bí mật về việc này, Ông thường gặp ác mộng vào ban đêm rồi tỉnh dậy kêu thét lên sợ hãi, Ông ta nhìn trừng trừng vào TV một cách vô hồn, nếu con tôi hay tôi đụng đến thì ông ta kêu thét lên, tôi nhận thấy ông ấy trở nên bất bình thường.

Suốt thời gian đó, tôi nghe lén một số đồng nghiệp nói về chuyện này bởi vì ở Sở Y tế của chúng tôi, nhiều người làm việc cùng với nhau và bạn bè chúng tôi cũng có người quen trong nhóm này. Mất hơn hai năm tôi mới phát hiện ra người đàn ông ngủ bên mình là một con người xấu xa như vậy.

11667277_10102192431841037_260913114801753393_n-e1447000139883

Bởi vì chính phủ ra lệnh giết các học viên Pháp Luân Công, nên mạng sống còn của họ xem như vô nghĩa , không ai thèm quan tâm. Các bác sĩ thực tập này sử dụng cơ thể của các học viên Pháp Luân Công để làm thí nghiệm : Một số bác sĩ cảm thấy rất đau lòng khi phải làm việc này, Một số được chuyển tới nơi khác, Một số thì đổi tên và chuyển đi nơi khác, Một số đi ra nước ngoài, Một số chắc đã bị giết chết để xóa chứng cứ.

Có rất nhiều bệnh viện ở Trung quốc làm việc này. Họ bí mật lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống, sau một thời gian họ dự trữ được một số lượng lớn đồng hồ, nhẫn và vòng cổ. Họ đã lấy những đồ trang sức này từ các học viên Pháp Luân Công trước khi quẳng họ vào lò thiêu, một số học viên bị ném vào lò thiêu lúc họ vẫn chưa chết. Những học viên Pháp Luân Công này thật đáng thương. Giá như tôi có thể thuyết phục gia đình tôi ngưng việc này từ sớm, có lẽ nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống.

– Tôi hy vọng rằng tội ác này sẽ được phơi bày ra xã hội quốc tế càng sớm càng tốt để những học viên Pháp Luân Công còn lại được cứu.

– Tôi đã nghĩ sẽ phơi bày điều này ra ở Trung quốc, nhưng nhiều người trong Sở Y Tế biết chuyện này đã không đồng tình.Họ nói nếu tôi phơi bày chuyện này ra thì gia đình tôi và tôi sẽ bị giết chết hết.

– Đây là một tội ác mang tính quốc gia.Tôi biết là chính quyền gây ra những tội ác này…

Tôi hiểu là đơn độc một mình thì không thể nào thay đổi được, nhưng tôi biết nhiều bác sĩ sẽ bước ra. Tôi không chỉ trích Trung quốc. Không hề chỉ trích Trung quốc chút nào hết, mà chính là chính quyền ĐCS Trung quốc đã gây ra chuyện này. Tôi hy vọng họ sẽ phải trả lời về việc này trước những con người có lương tâm.

Xin cảm ơn !

Đây là bản ghi âm lời khai cung của một phụ nữ -tên là Annie. Cô cung cấp thông tin với tư cách là người trong cuộc về trại tử tù Tô Gia Đồn. Phần ghi âm của cô đã được phát trong buổi họp báo của thời báo Đại Kỷ Nguyên tổ chức ở câu lạc bộ báo chí toàn quốc, Washington, D.C. ngày 13/4/2006.

Các học viên Pháp Luân Công diễu hành cùng với những tấm ảnh chụp các nạn nhân của cuộc bức hại. Ảnh chụp tại Washington, ngày 18 tháng 7 năm 2011.(Epoch Times)
Các học viên Pháp Luân Công diễu hành cùng với những tấm ảnh chụp các nạn nhân của cuộc bức hại. Ảnh chụp tại Washington, ngày 18 tháng 7 năm 2011.(Epoch Times)

Bối Cảnh

– Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư ĐCSTQ, bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công.

– Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 16 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

– Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

– Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

Nghệ An năm 2015 – Hơn 600 học viên thắp nến tưởng niệm đến các học viên Pháp Luân Công bị bức hại đến chết bởi niềm tin Chân – Thiện – Nhẫn 

Hơn 960.000 người châu Á yêu cầu nhanh chóng xử tội ông Giang Trạch Dân

– Luật sư Chu Uyển Kỳ nói: “Chúng tôi nghĩ chính quyền Trung Quốc đã nắm rõ mọi chứng cứ phạm tội ác của Giang Trạch Dân, bao gồm mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công, dùng cực hình với học viên Pháp Luân Công, và lợi dụng phần tử xấu cùng bộ máy chính quyền để liên tục bức hại Pháp Luân Công trong suốt 16 năm, vấn đề hiện nay chỉ là họ có đủ quyết tâm để đưa Giang Trạch Dân ra pháp luật hay không thôi.”

– Tổng cộng, Minh Huệ Net đã nhận được 153.853 đơn kiện của 182.379 người là học viên Pháp Luân Công cùng thân nhân của họ kể từ cuối tháng 5 đến ngày 22 tháng 9 năm 2015.

– Mặc dù chính quyền địa phương cố gắng ngăn cản cũng như trả đũa các học viên gửi đơn kiện, nhưng trong số 153.853 trường hợp mà Minh Huệ Net đã nhận, thì có 95.999 trường hợp của 115.384 người đã có xác nhận chuyển thành công tới Viện kiểm sát và Tòa án Nhân dân Tối cao. Con số này chiếm 62.4% tổng số đơn kiện đã gửi đi.

– Trong số các nguyên đơn, có 2.054 người ở Đài Loan và 27 quốc gia khác, gồm có Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hàn Quốc, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, Anh quốc, Malaysia, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Pháp, Tây Ban Nha, Indonesia, Ireland, Đan Mạch, Phần Lan, Na-uy, Ý, Thụy Sỹ, Ba Lan, Rô-ma-ni, Bỉ, Pê-ru, Hung-ga-ry.

– Tại 6 quốc gia và khu vực thuộc Châu Á đã có gần 770.000 người ký tên chung yêu cầu đưa ông Giang Trạch Dân ra xử theo pháp luật. Trong số đó quá nửa là người dân Đài Loan với 372.044 người, tiếp đến là Hàn Quốc với gần 282.174 người, Nhật Bản 45.783 .

– Bà Chu Uyển Kỳ giải thích: “Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. Nói cách khác, 770 nghìn người tố cáo, cộng thêm 190 nghìn học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Tổng cộng là 960 nghìn người có hành động thiết thực để đưa ông Giang ra công lý, đây là việc hoàn toàn nghiêm túc.

=>Làn sóng truy tố Giang Trạch Dân toàn cầuhttp://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

Video mô phỏng lại cảnh mổ cướp nội tạng sống học viên Pháp Luân Công:

MỔ CƯỚP NỘI TẠNG – TỘI ÁC CHỐNG LẠI LOÀI NGƯỜI

Hiệp hội các bác sĩ chống mổ cướp nội tạng (DAFOH): 

Cung cấp cho cộng đồng y học và xã hội những thông tin khách quan về hoạt động thu hoạch nội tạng bất hợp pháp và vô nhân đạo. Thu hoạch nội tạng, tức cưỡng bức mổ lấy nội tạng từ người hiến tạng không tự nguyện, được xem là tội ác phản nhân loại và gây tổn thất cho ngành y học nói chung.

Ký tên thỉnh nguyện do DAFOH phát động:

Đơn thỉnh nguyện gửi tới Cao Uỷ Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc kêu gọi chấm dứt việc thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc:

http://dafoh.net/ky-ten-thinh-nguyen

Hiệp Hội Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng đã vinh dự được đề cử giải Nobel hòa hình năm 2016 vì một thập kỷ lãnh đạo và nổ lực cam kết trong việc thúc đẩy nhận thức về tội ác chống lại nhân loại mổ cướp nội tạng từ các tù nhân lương tâm tại Trung quốc

Các cuộc triển lãm cơ thể người được nhựa hóa làm dấy lên tranh cãi và sự tò mò bệnh hoạn tại bất cứ nơi nào chúng diễn ra.

 

Học viên Pháp Luân Công bị giết để làm mẫu vật triển lãm khắp thế giới

Hãy cùng nhau chia sẻ hay bình luận thông điệp “Tội Ác Chống Loại Loài Người” này, sẽ có thêm nhiều người biết rõ Chân tướng, để tội ác sẽ sớm đưa ra ánh sáng. Đó là hành động Chính Nghĩa nên làm.
Tà không thể thắng Chính là Đạo lý của Trời.

=> Vẫy Pháp Luân Công là gì?

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa thuộc Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 140 quốc gia với hơn 100 triệu học viên và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Tổng hợр tư liệu từ nguồn : ероchtimеѕ, minhhui, dafoh, chоngmоcuорtаng.cоm, truytogiangtrachdan.com

 

Like để ủng hộ Khai Mở


Quảng cáo
loading...

Bình Luận

Chia Sẻ
Phản hồi của bạn