Home / KHÁM PHÁ SINH MỆNH / MA QUỶ ĐANG THỐNG TRỊ THẾ GIỚI CỦA CHÚNG TA (1)

MA QUỶ ĐANG THỐNG TRỊ THẾ GIỚI CỦA CHÚNG TA (1)

Lời mở đầu

Mặc dù doanh trại của chủ nghĩa cộng sản ở Đông Âu đã tan giã, nhưng linh hồn tà linh chủ nghĩa cộng sản vẫn chưa tiêu vong. Ngược lại, thứ ma quỷ này đã thống trị thế giới của chúng ta. Nhân loại tuyệt nhiên không thể lạc quan!

Chủ nghĩa cộng sản không phải là một loại tư tưởng theo trào lưu, học thuyết, hay là một thử nghiệm thất bại khi con người đang trên đường tìm kiếm một lối thoát đi ra. Nó là ma quỷ, còn được gọi là tà linh cộng sản, nó được cấu thành từ sự hận thù và từ những thứ vật chất bại hoại ở tầng thấp của không gian vũ trụ. Nó vốn dĩ là một con rắn, tới tầng không gian bề mặt thì hình thức thể hiện là một con rồng đỏ. Nó cùng hàng ngũ với quỷ satan cừu thị hận thù các chính Thần, đồng thời nó lợi dụng các loại linh thể thấp cùng ma quỷ làm loạn thế gian. Loại tà linh này trung cục mục đích cuối cùng của nó chính là muốn hủy diệt loài người, nó ở ngay tại phút chót vào giờ phút then chốt cuối cùng khi Thần quay lại cứu vãn chúng sinh, mà khiến người không tin vào Thần, khiến đạo đức của con người bại hoại đến độ quay lưng lại quên bỏ Thần và rũ bỏ truyền thống, nghe không lọt những giáo huấn dạy bảo của Thần mà dẫn đến cuối cùng bị đào thải.

Cộng sản tà linh mưu kế quỷ quyệt đa đoan, ngàn biến vạn hóa, đôi khi sẽ bạo lực dùng thây người chết đầu núi, máu rơi đầy biển để uy hiếp dọa nạt những người từ chối không chịu thuận theo nó; có lúc gõ vào khẩu hiệu “khoa học”, “tiến bộ” và vạch vẽ ra những kế hoạch tuyệt mỹ làm đồ để lừa gạt cho người đuổi theo nó; có khi thì làm ra vẻ học vấn cao thâm khiến người tưởng rằng nó là phương hướng phát triển của con người tương lai; lúc thì ra phép vì “dân chủ”,”bình đẳng”, “xã hội công bằng nghiêm minh” và các khẩu hiệu khác xâm nhập vào tận giáo dục, truyền thông, nghệ thuật, pháp luật và khắp trong nhiều lĩnh vực khác để lặng lẽ ngấm ngầm cải biến dẫn dắt dần dần đưa càng nhiều người bị hấp dẫn lôi cuốn dưới cờ hiệu của nó; Có lúc thì nghiêm trang hào nhoáng lấy “xã hội chủ nghĩa”, “chủ nghĩa tiến bộ”, “phái độc lập tự do”, “tư tưởng chủ nghĩa mác”, một loạt các tên đẳng cấp cánh tả của phái đảng khiến người mê hoặc; có khi nhắm vào loại “hòa bình chống chiến tranh” “bảo vệ môi trường”, “toàn cầu hóa”, “chính trị đúng đắn” bề ngoài tỏ ra như các biểu ngữ của công lý chính nghĩa; có lúc thì chủ trì “tiên phong nghệ thuật”, “giải phóng tính”, hợp pháp hóa độc phẩm, đồng tính luyến ái, phóng túng dục vọng của con người để khiến người tưởng lầm rằng là một loại xã hội thời thượng – dùng bạo lực hay kích tiến đều không phải là những hình thức biểu hiện duy nhất của nó, nó có thời cũng ngụy trang dưới bộ mặt ra vẻ xuất tâm phúc lành cho đại chúng, nhưng đặc trưng căn bản của nó là không từ một thủ đoạn để phá hủy hết thảy những gì của truyền thống, bao gồm tín ngưỡng, tôn giáo, đạo đức, văn hóa, gia đình, nghệ thuật, giáo dục, pháp luật, ..v.v, khiến đạo đức của con người đang đọa lạc vào tiêu vong trong vực sâu của vạn kiếp không phục hồi quay trở lại.

Loại tà linh này cùng với các dạng biến thể của nó, không những không tiêu vong cùng với khi đảng cộng sản Đông Âu tan giã, mà ngược lại nó đang bành trướng hoành hành một đường khác trên toàn thế giới. Không chỉ có Trung quốc, Cuba và các nước khác vẫn còn công khai tuyên bố mình là chính quyền cộng sản, ngay cả nước Mỹ được xem như là một nhà lãnh đạo của thế giới tự do cũng bị tà linh cộng sản tấn công chiếm đóng gần như toàn diện, hơn nữa nói gì đến châu Âu sớm đã bị chủ nghĩa xã hội hóa và châu Phi cùng châu Mỹ La Tinh thuộc vào trong cái lồng chụp của thế lực đảng cộng sản bao trùm che phủ. Điều này chính là nhân loại đang đối mặt với hiện thực nhìn thấy mà giật mình đau lòng – âm mưu tà linh cộng sản hủy diệt nhân loại có vẻ gần như đã tỏ ra sắp đạt rồi.

Với bản năng hùa theo lợi tránh tai họa của con người sẽ khiến con người muốn thoát khỏi khổ cực, hoặc muốn vượt trội hơn người, hoặc mong phấn đấu kiến lập một sự nghiệp oanh liệt, hoặc chỉ là bởi để hưởng thụ cuộc sống, …v.v. Những ý nghĩ này vốn không thể trách cứ, nhưng một khi nhân loại đã rời xa Thần, thì những niệm đầu này đều sẽ trở thành là cái chuôi cho đảng cộng sản nó nắm đàng chuôi, bị nó kích động cùng phóng đại, từ đó mà khiến con người dần rơi vào tầm kiểm soát của nó. Mà tà linh cộng sản ngông cuồng phản bội lại Thần trái nghịch với đất trời cũng đã khiến cho chính nó trở thành kẻ bị cuồng vọng thao túng –  với mưa đồ thông qua quyền lực, tiền bạc, tri thức đến để đòi đóng vai diễn thượng đế, đến để đòi làm chủ tể tiến trình của lịch sử và vận mệnh của người khác, đều tiến đến mà hình thành một loại trào lưu xã hội.

Người là thuộc Thần tạo ra, trong con người có thiện – ác cùng đồng tồn tại. Người nếu từ bỏ ác dưỡng thiện thì có thể quy hướng về Thần, còn ngược lại sẽ ngã vào hướng ma quỷ, một điểm này hoàn toàn phải bởi bằng chính người lựa chọn.

Chúng tôi phát hiện, rất nhiều người vẫn còn bản tính thiện lương, đều là ở trong vô thức không hay không biết mà trở thành người đại diện của tà linh cộng sản hoặc trở thành bị tà linh cộng sản thao túng, Lenin mô tả “kẻ ngốc hữu ích”. Tuy nhiên dưới sự dụ hoặc của tà linh cộng sản thì xã hội trên chỉnh thể đã đang đọa lạc vào đến đường biên của hủy diệt, nhưng lại thật sự can tâm tình nguyện mang linh hồn đi cầm cố giao nộp cho ma quỷ, còn trong nhân loại số người cố ý bại hoại rốt cuộc thì chỉ là con số cực kỳ ít ỏi. Đối với đại đa số con người mà nói, phần thiện lương ở trong bản tính vẫn còn cho con người cơ hội thoát ra khỏi tà linh – đây chính là mục đích của cuốn sách này mà chúng tôi chọn viết, với cố gắng dùng đạo lý và ngôn ngữ giản dị dễ hiểu nhất để đưa vấn đề phức tạp cùng độ khó nói nói rõ ra một cách rõ ràng, giúp cho con người nhìn thấu kỹ lưỡng các loại tà linh cộng sản, và quan trọng hơn là làm tái hiện lại đạo đức, văn hóa, nghệ thuật truyền thống của Thần đã xác lập cho con người, khiến người đưa ra lựa chọn rõ ràng giữa chọn Thần hay tà linh.

Thiện niệm của con người một khi xuất ra, Thần sẽ trợ giúp người thoát khỏi khống chế của ma quỷ, nhưng quá trình nhận rõ ra ma quỷ lại do độc giả sâu sắc suy nghĩ minh biện. Chúng tôi sẽ từ một độ cao hoàn toàn mới, từ một góc nhìn rộng lớn, một lần nữa xem xét lại diễn biến và trào lưu của mất trăm năm lịch sử, phân tích cặn kẽ ma quỷ là dùng các dạng mặt nạ đội lốt như thế nào, phân tích các loại thủ đoạn ma quỷ đã thao túng và chiếm lĩnh thế giới của chúng ta. Chúng tôi mục đích không phải là chỉ bởi để viết lịch sử, chúng tôi càng quan tâm như thế nào để có thể không lại bị ma quỷ thống trị thế giới của chúng ta. Điều này phải dựa vào tự thân mỗi người giác tỉnh, chủ động vứt bỏ tà ác và quay lại về con đường của truyền thống cùng phương cách sống mà Thần đã đặc định cho con người.

Thần nhất định sẽ chiến thắng ma quỷ, và điều chúng ta tuyển chọn đứng tại bên nào lại là điều quyết định sự quy túc vĩnh viễn của sinh mệnh chúng ta.

Xin kính mời các bạn đón xem cuối sách mới của ban biên tập cửu bình với nhan đề mang tên: “Ma quỷ đang thống trị thế giới của chúng ta”

Dịch giả: ĐTĐP

(Còn nữa)

Lời tổng hợp đính kèm thêm của người chuyển tải:

  • Xin được gửi tặng cuốn sách này tới những ai thành tâm hy vọng dân tộc Trung Hoa sẽ văn minh thiện lương, phồn vinh hùng cường!
  • Xin được gửi tặng cuốn sách này cho tất cả những ai quan tâm đến vận mệnh của nhân loại!
Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ-Tìm Vé Rẻ Trong Tháng | Điện Máy - Công Nghệ | Dưỡng Da | Sức Khỏe & Sắc Đẹp | Sách VPP & Âm nhạc

About khaimoTN

Xem thêm

Quần thể cự thạch khổng lồ ở Thổ Nhĩ Kỳ và mối liên hệ bí ẩn với thổ dân châu Úc

Sự trùng hợp khó hiểu giữa những di vật và biểu tượng của thổ dân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.