Tin hay

Nhìn trước biến đổi của thế cục, tìm cách tự cứu chính mình!

Có hay không sự hậu thuẫn đằng sau việc can nhiễu học viên tập Pháp Luân Công tại Việt Nam

Pháp Luân Công là môn khí công cao tầng tu luyện cổ xưa, là một môn song tu, tu luyện cả tâm lẫn thân, mang đến cho người học rất nhiều những thọ ích về cả tinh thần lẫn sức khỏe, khôi phục lại nét đẹp thuần chân, thuần thiện trong con người, hướng con người sống thể theo và đồng hóa với quy luật Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, được phổ truyền ra trên 140 quốc gia và dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, trang web chính falundafa.org của Pháp Luân Công là một trang web cung cấp các sách học và video cũng như các bài giảng, kinh sách miễn phí phổ cập trên toàn thế giới.

Được nhiều người từ giới chủ lưu cho tới các quan chức, sinh viên, người dân và đủ các cấp các thành phần công chúng trong xã hội chào đón và theo học, những thọ ích mà người tu học nhận được trong thực tế dân chúng kể không xiết, người truyền người tâm truyền tâm, trong dân chúng rất nhiều người mong muốn tìm hiểu về môn học này, song một mặt còn e ngại không hiểu sao môn này lại bị can nhiễu ở một số tỉnh thành ví như tỉnh Nha trang gần đây, và các tỉnh thành như Sài gòn, Nghệ an, Hà nội, Vũng tàu.

Giới chủ lưu và giới thượng lưu gần đây cũng quan tâm để tâm vào môn học này, trong đó một số người cũng muốn tìm hiểu về môn học để có cái nhìn tổng quan và quyết định tu học.

Người Việt nam với truyền thống tôn sư trọng đạo, cái gì tốt thì theo, cái gì xấu thì tránh xa, với truyền thống Chân Thiện Nhẫn, hướng con người sống thể theo Chân Thiện Nhẫn, Pháp Luân Công như là một cứu cánh, một tài phú để khôi phục lại nét đẹp thuần chân, thuần thiện và nhẫn nhường của nhân loại, con người thế giới. Đến ngay trên cả thế giới có rất nhiều nước chào đón khen tặng những bằng khen danh dự sáng giá về tinh thần, đặc biệt nước Mỹ một cường quốc, một đất nước được tôn vinh là cảnh sát khu vực cũng đã nhiều lần đề tặng cho Pháp Luân Công những giải thưởng sáng giá như giải Nobel hòa bình, ổn định hòa bình xã hội,.. và nhiều giải thưởng danh dự khác. Nobel hòa bình nhằm ngụ ý rằng môn tập thúc đẩy người dân sống theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn và góp phần làm ổn định xã hội hòa bình, một khi con người sống thể theo Chân, theo Thiện, theo Nhẫn thì người ta sẽ tự quản thúc tâm của bản thân mình thực hành thiện, ai ai cũng đều được như thế thì cả thôn xóm, từ làng đến xã, từ huyện đến tỉnh đều thể theo thiện vậy thì cả đất nước không phải sẽ phồn vinh yên vui hay sao, kẻ bất thiện sẽ vì thiện mà xúc động đến tận tâm can và quay về sống thiện lương, kẻ ác đặt con dao đồ tể mà quy chính làm người tốt. Như thế không phải là mong muốn của bao thế hệ, bao người và an ninh, công an quốc gia hay sao. Dân giàu thì nước mạnh, một khi người dân thiện niệm thì không phải nước sẽ mạnh hay sao? Người xưa có câu “có đức thỏa sức mà ăn”, nhà nào đó khá giả con cái ngoan hiền trưởng thành thành đạt đức độ hiền lương đều được xem là nhà có phúc phước, Pháp Luân Công mang đến thiện lương vậy không phải đó là phúc phước của nhân loại hay sao?

Trên thế giới chỉ có duy nhất Trung Quốc là đàn áp Pháp Luân Công thậm chí còn đàn áp tới mổ cắp nội tạng những người tu tập môn này. Pháp luật nào thì cũng vì để duy hộ thiện lương của con người và hướng người ta sống hướng đến cái thiện, huống hồ Pháp Luân Công toàn mang đến thọ ích cho con người mà không một điều nguy hại gì cho xã hội và toàn cộng đồng thế giới. Xuất xứ từ Trung Quốc rồi lại duy nhất bị đàn áp ở Trung Quốc. Dưới thời ông Giang Trạch Dân làm chủ tịch nước Trung Quốc, chỉ trong vòng vài năm môn tập được truyền ra số người theo tập đã tăng lên nhanh chóng, con số lên đến 100 triệu người, thời ấy ngay cả vợ Giang Trạch Dân cũng theo tập, dưới sự ghen ghét đố kỵ với số lượng người theo tập vượt hơn số lượng đảng viên lúc bấy giờ và với cái tâm lo sợ quyền lực bị lung lay, Giang đã trực tiếp ra lệnh đàn áp môn tập này, đánh dấu một bước đen tối của vấn nạn buôn bán mổ cắp nội tạng, hậu quả của vấn nạn này còn lan truyền khắp nơi khiến ngay cả từ năm 2016 chính phủ Việt nam đã phải ra quyết định lấy ngày 30 tháng 7 hàng năm là ngày toàn dân phòng chống mổ cắp nội tạng.

Hoa Hậu Thế Giới Canada Lên Tiếng Về Tội Ác Mổ Cướp Nội Tạng Tại Nghị Viện Châu Âu

Bây giờ ông Tập Cận Bình đã kế nhiệm Giang Trạch Dân, nói theo người xưa xét về chủ tịnh Tập Cận Bình mà nói thì đúng là như quan lớn đang giúp dân dẹp loạn. Dân lành có ai mà đi thích mấy ông tham nhũng đục khoét của dân đâu chứ, người dân với cái cùng cái khổ luôn sống với đức tính chịu thương chịu khó, tuy cam chịu nhưng cũng có những cái nhìn nhận trong nhận thức và tầm hiểu biết cả đấy, họ chỉ là không nói và không lên tiếng mà thôi. Dưới thời ông Giang nổi tiếng là ác độc và phe phái, dùng đồng tiền và chức quyền cộng với thế lực ngầm để làm ác hóa bao nhiêu giới chức quyền cấp dưới, và rồi đem lại một cái hậu quả khôn lường cho đất nước nói riêng và người dân thế giới nói chung, ngay cả Tập Cận Bình cũng phải từng bước từng bước uốn nắn, dẫn dắt và quy chính đất nước Trung Quốc ấy.

Ai biết được ngày mai tươi đẹp như thế nào, vậy thiết nghĩ Việt nam cũng hãy nên có cái nhìn mới và hướng đi mới cho Pháp Luân Công. Khi Giang Trạch Dân còn đang thời đương nhiệm đã lập ra một tổ chức chuyên trách chuyên đi đàn áp Pháp Luân Công, và cái tổ chức này có quyền lực cao hơn cả an ninh cảnh sát đặc vụ, tổ chức đó được biệt danh gọi là phòng 610 Có nhiều người thắc mắc cái tổ chức 610 ấy thì có liên quan gì tới chúng tôi mà phải cần quan tâm, vâng ấy vậy mà song nó lại hoàn toàn liên quan tới sự an nguy và bản thân chúng ta cả đấy. Khi Tập Cận Bình lên kế vị Giang phái, phe phái Giang Trạch Dân nhiều lần bị đụng chạm đến quyền lợi sát sườn vì ông Tập dẹp loạn chế độ quan tham, tham nhũng từ các quan chức chính quyền, và Giang phái- phe phái của ông Giang đều là đối tượng hủ bại trong đục khoét và ác hóa hại dân, Giang phái lấy chủ trương “Giả Ác Đấu”( giả dối – ác độc và đấu đá), Giang phái có cả một loạt các kế hoạch và chủ trương mà dân chúng thường gọi là hoạch định kế, chiến lược kế, vì thế sẽ là đối tượng bị thanh trừ. Không có đất dụng võ tất nhiên một số sẽ tìm đường để bành trướng, để trụ vững, vì thế không ngoại trừ rất có thể tay chân của tổ chức ngầm phòng 610 phe Giang phái đã ẩn nấp, gài cắm khắp nơi, cũng không ngoại trừ nhắm đến các nước láng giềng thân cận.

Hiệp hội các bác sĩ chống mổ cướp nội tạng (DAFOH) được đề cử giải Nobel Hòa bình

Hiệp hội các bác sĩ chống mổ cướp nội tạng (DAFOH) được đề cử giải Nobel Hòa bình (Ảnh: Internet)

Dân giàu thì nước mới mạnh, một khi dân ý thức và nhận thức được Pháp Luân Công tốt đến như thế nào và phe phái của Giang phái nguy hiểm đến thế nào, vì sao lại can nhiễu đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc, vì sao lại cấm và cản ngăn khi con người muốn sống thiện, phải chăng làm người thiện lương, làm người tốt thời nay là khó làm lắm thay, là gặp đủ các ngăn trở, là tủi hờn trong ủy khuất chăng, có người còn nói thời nay mà nói sống thiện thì chỉ có người ngốc, chỉ có chết đói, vậy vì sao người ta vẫn thích theo học Pháp Luân Công, phải chăng người ta sống thiện, người ta tu học Pháp Luân Công là kiếm đồng tiền khó khăn hơn hay sao, tôi vẫn tin rằng con người ai ai cũng có góc thiện lương, bạn trồng rau màu phun thuốc kích thích bạn mong kiếm tiền nhanh, bạn nuôi gia cầm gia súc bằng tăng trọng, bạn tiêm rau câu vào con tôm cho nó nặng cân để bán kiếm được nhiều tiền hoặc thậm chí những việc khuất tất ẩn nấp phía sau mà người khác không nhìn thấy, bạn phương hại người khác để trục lợi, nhưng phía sau ấy bạn lại bị tổn hại đức đấy, tổn hại nhân cách, bạn làm được bạn làm đi, bạn giàu được bạn giàu đi, thử hỏi xem cái giàu đó xem có bền lâu, xưa nay nhân quả đều có báo.

Một số người tu tập Pháp Luân Công thậm chí còn mong muốn mang đến thiện tâm giúp đỡ người khác,có người mong trồng nông trường rau sạch để cung cấp cho nhân dân, … nhiều bạn tu tập môn này còn muốn mang đến thiện tâm giúp cho người dân được hưởng những lợi ích từ môn tập, muốn giúp đỡ người dân, và người mới và đôi khi khiến cho một số người dân e ngại, có tâm lý dè chừng lo sợ, thậm chí từ ngạc nhiên hay cho đến không dám tin vào có nhiều người tốt và cộng đồng người tình nguyện nhiệt tâm như thế. Đạo đức xã hội toàn cầu đã trượt dốc tới mức như thế đấy, làm người tốt quá trong cái thật giả giả thật thời nay đôi khi cũng khiến người ta phải nghi ngờ.

Cộng đồng dân chúng bắt đầu có những sự phân hóa trắng đen rõ ràng, kẻ ác thì thập ác, người thiện thì thiện lương. Những người tu tập Pháp Luân Công không tham chính chuyện triều chính chính trị, họ tin vào thiên ý, tu tâm dưỡng tính, tu sửa chính mình. Một khi người dân biết Pháp Luân Công tốt đến như thế nào, thì người dân sẽ theo học ngày càng tăng, học Pháp Luân Công là tự nguyện, người muốn học thì đến học, không muốn thì thôi, không ép buôc, một môn tập tốt như thế, giúp trí huệ người dân khai mở, không những giúp người ta mạnh về tinh thần lại còn mạnh về sức khỏe, tu cả tâm lẫn thân, có sức khỏe dồi dào, có tinh thần an nhiên tự tại, nhẹ nhành và an lạc. Có lẽ chính bởi vì thế mà phe Giang muốn dẫn dắt lãnh đạo để biến dân thành ngu dân cho nên mới không muốn cho người ta học Pháp Luân Công, rồi tìm cách đàn áp môn tập giã man hơn cả thời hít-le, và Pol Pot khơ me đỏ.

Qua đây cũng xin đề xuất và thỉnh nguyện lên chính Phủ Việt nam hãy giúp đỡ để thúc đẩy môn tập này được hồng truyền rộng rãi hơn nữa và tạo điều kiện cho người dân được tiếp xúc, tiếp cận gần hơn với môn tập cũng như tiện lợi tu tập.

* Để tìm hiểu cuốn sách chính của môn tập xin truy cập vào đường link: http://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html
* Để tham khảo các bài hoàn lương hướng thiện và quay trở về từ nghiện ngập ma túy hay những thọ ích khỏe xin bệnh truy cập đường link:  https://goo.gl/K2P6hK

Xem thêm:

Đến năm 2008 Pháp Luân Công được đề cử 4 lần giải thưởng Nobel hòa bình, 3000 giải thưởng

Báo Khoa học & Đời sống: Luyện Pháp Luân Công, bác sĩ tim vượt “cửa tử”

biendong.net  Vì sao cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại TQ chưa chấm dứt hẳn?

nguyentandung.org   Trung Quốc giết học viên Pháp Luân Công cướp nội tạng

nguyentandung.org   Những vụ lạm dụng tình dục phụ nữ kinh hoàng trong các trại lao động ở Trung Quốc

baomoi.com  10.000 người diễu hành tại New York nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới

* Để xem các cuộc bức hại và các phim tài liệu về cuộc bức hại những người tu tập tại trung quốc truy cập đường link: http://vn.minghui.org/news/category/nan-mo-cuop-tang
* Để tìm hiểu về thông tin môn tâp và các nguyên lý tu luyện của môn tập Chân Thiện Nhẫn xin truy cập đường link: http://vi.falundafa.org/falun-dafa-books.html
Để ký tên thỉnh nguyện lương tâm toàn tầu xin truy cập vào đường link: https://truytogiangtrachdan.com/ky-ten-thinh-nguyen/

Tổng Hợp