Home / VIDEO / Tổng hợp / Pháp Luân Công hồng truyền khắp Việt nam

Pháp Luân Công hồng truyền khắp Việt nam

Pháp Luân Đại Pháp, cũng gọi là Pháp Luân Công, một môn tín ngưỡng tinh thần xuất xứ từ Trung Quốc,chỉ trong mười mấy năm ngắn ngủi đã truyền khắp toàn thế giới,thu hút các dân tộc, các sắc tộc khác nhau tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.Không thể không nói đó là một “thần tích”

Luyện công tại Hồ Goong ( CV Nguyễn Tất Thành, đối diện Quảng Trường Tỉnh) TP Vinh – Nghệ An (2016)

Riêng tại Mỹ và Canada ở Bắc Mỹ châu, đã có hàng chục nghìn người tham gia tu luyện Pháp Luân Công.Trong 50 bang ở Mỹ, có 47 bang có điểm luyện công của Pháp Luân Đại Pháp.Những người tu luyện Đại Pháp ở Mỹ quốc phần nhiều là các nhà khoa học có học vị tiến sỹ, thạc sỹ, hoặc kỹ sư, giáo sư, hoặc là nghiên cứu sinh. Người tu luyện Đại Pháp ở các nước khác cũng có nhiều người xuất chúng trong các ngành nghề khác nhau.

Cuốn Chuyển Pháp Luân đã nhanh chóng khai mở thế giới quan vốn rất hạn hẹp của tôi, mở ra trước mắt tôi một thế giới rộng lớn. Từ 1997 đến nay tôi học Pháp và tu luyện Pháp Luân Công mười mấy năm.Sư phụ Lý Hồng Chí đã chỉ ra cho tôi chân lý và thiên cơ rộng lớn và sâu sắc về vũ trụ, thời-không, vật chất, nhân thể, sinh mệnh. Khiến giá trị quan, nhân sinh quan và vũ trụ quan của tôi được thăng hoa rất nhiều.

SHEN YUN

Phục hồi văn hóa 5.000 năm Thần truyền (Chương trình nghệ thuật số 1 Thế giới do học viên Pháp Luân Công biểu diễn)

 

 

Pháp Luân Công hồng truyền khắp Thế giới

 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ | Điện Máy - Công Nghệ | Dưỡng Da | Sức Khỏe & Sắc Đẹp | Sách VPP & Âm nhạc

About khaimo

Xem thêm

Hoa hậu Ngọc Hân: ‘ShenYun nhắc tôi theo đuổi giá trị Chân – Thiện – Nhẫn’

Sớm đã ngưỡng mộ danh tiếng lẫy lừng của Shen Yun, Đặng Thị Ngọc Hân, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.