Thiên thạch rơi xuống Trung Quốc, điềm báo kết cục bi thảm của Giang Trạch Dân?

Trong đêm Trung thu, trên bầu trời Vân Nam Trung Quốc, một thiên thạch bốc cháy rồi rơi xuống. Có phân tích chỉ ra đây là hiện tượng “Thiên nhân cảm ứng”, báo trước việc một lãnh đạo cấp cao ĐCSTQ gặp chuyện không may.

Đêm Trung thu 04/10, vào khoảng 8h20 tối, trên bầu trời Vân Nam, Trung Quốc đột nhiên một quả cầu lửa khổng lồ từ trên cao rơi xuống. Trong đoạn video kéo dài 10 giây mà cư dân mạng Lệ Giang quay được, một quả cầu lửa khổng lồ thắp sáng cả bầu trời, chớp nhoáng chiếu sáng cả những đám mây xung quanh rồi rơi xuống, cả quá trình này diễn ra không quá 5 giây.

 Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã tiết lộ trên Weibo tiếng Trung rằng, vào lúc 8 giờ 7 phút 5 giây tối 04/10, Trái đất phát sinh sự kiện tiểu hành tinh va chạm, địa điểm va chạm cách trung tâm huyện Shangri-La, Vân Nam 40 km về phía Tây Bắc, gây ra vụ nổ giải phóng năng lượng tương đương với 540 tấn thuốc nổ TNT. Cao độ của vụ nổ trên không khoảng 37 km, có thể có một phần thiên thạch chưa bị bốc cháy đã rơi xuống mặt đất.

Dong Wang, một trang tin của Hong Kong, vào ngày 05/10 đăng bài cho biết, không ít người cho rằng việc thiên thạch rơi xuống Vân Nam là “trời giáng dị tượng”, có thể đây là báo trước có lãnh đạo cấp cao sắp tử vong. Năm 1976, trước khi 3 lãnh đạo Trung Quốc là Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, Chu Đức lìa đời, đã có một trận mưa sao băng trăm năm hiếm gặp, cùng lúc đó cũng có 3 khối thiên thạch lớn đã rơi xuống Cát Lâm.

Chuyên gia khoa học huyền bí: Có nhân vật lãnh đạo cấp cao qua đời

Bài viết dẫn phân tích của chuyên gia khoa học huyền bí Hong Kong là Chu Hán Minh, thiên thạch rơi lần này có thể báo trước việc một lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc sẽ qua đời. Trong khi đó, ông Giang Trạch Dân sinh năm 1926, năm nay đã 91 tuổi, bởi vì mệnh thuộc thổ, kỵ thủy và kim, trong khi cuối năm Đinh Dậu này thủy kim đều chuyển sang thịnh, vì vậy sức khỏe của ông Giang Trạch Dân sẽ bị uy hiếp

Trên thực tế, đối với kết cục của Giang Trạch Dân, một lão cao tăng tại núi An Huy tỉnh Hoàng Sơn từ trước đây rất lâu đã đưa ra lời tiên đoán “có màn kịch cuối cùng sẽ được trình diễn”. Người tu luyện có công năng đặc dị từ lâu đã nhìn thấy cảnh tượng này. Đến lúc đó, Giang Trạch Dân sẽ bị “treo lên không trung” trong cuộc Đại Thẩm Phán lịch sử được cử hành công khai ở quảng trường Thiên An Môn.

Cuốn sách “Giang Trạch Dân kỳ nhân” có dòng thuật lại, vị cao tăng ở núi Hoàng sơn tỉnh An Huy Hoàng tiết lộ: “Nguyên thần của Giang Trạch Dân vốn là một con cóc”. Bởi bức hại Pháp Luân Công nên đã tạo ra nghiệp lực lớn vô hạn, do đó “nguyên Thần của Giang Trạch Dân đã hoàn toàn bị đánh xuống Vô Gián địa ngục vào tháng 09/2000, bây giờ chỉ còn lại thân xác bị lạn quỷ điều khiển thao túng mà thôi”.

Lão tăng nói mắt thường khó mà thấy được tình cảnh thực sự của Giang Trạch Dân, khoa học khó có thể giải thích được “chân cơ”. Ông nói thêm: “Từ xưa đến này bức hại Phật Pháp, luôn luôn bị giáng xuống địa ngục, vĩnh viễn không được siêu sinh”.

Giang Trạch Dân khi còn cầm quyền, trong các cuộc họp ngoại giao hay soi gương trải đầu ở trước mặt các nguyên thủ ngoại quốc, đánh đàn ca hát, đôi khi sắc mặt hoảng hốt, thậm chí như nửa sống nửa chết, ngoài ra còn có các biểu hiện kỳ dị khác làm cho người bình thường khó mà hiểu được. Vị lão tăng giải thích huyền cơ trong đó rằng, bởi vì bộ da người của Giang Trạch Dân đã bị tà linh lạn quỷ ở phía sau điều khiển:

“Những lạn quỷ này phân công nhau, có con có thể nói, có con có thể hát, có con có thể khảy đàn, lúc bình thường vô sự, chúng không để ý tới Giang Trạch Dân. Khi đó bởi vì linh hồn của Giang Trạch Dân không còn nữa, nên ông ta thường xuất hiện tình trạng tinh thần hoảng hốt, giống như tùy thời buông tay nhân gian, khi cần hội kiến với bên ngoài, hoặc đàn áp Pháp Luân Công tạo thế, lạn quỷ sẽ thao túng thân thể của Giang, làm cho Giang miệng mồm hoạt náo, có thể vừa ca hát vừa nhảy múa”.

Đối với kết cục cuối cùng của Giang Trạch Dân, vị lão tăng này nói: Chỉ sợ còn có một vở kịch cuối cùng sẽ được trình diễn.

Trong sách “Vở diễn cuối cùng” có viết: “Vào một ngày tháng năm nào đó, đại liên minh xét xử công khai Giang Trạch Dân trên toàn cầu liên lạc với tòa án các nước, tổ hợp thành bồi thẩm đoàn, tiến hành xét xử công khai Giang Trạch Dân ở quảng trường Thiên An Môn, lúc này sự thật về Pháp Luân Công đã sáng tỏ trước thiên hạ, bồi thẩm đoàn tuyên đọc tội trạng của Giang Trạch Dân trên cả nghìn trang giấy, cuối cùng lấy tội phản quốc, tội tham ô, tội tra tấn, tội phản nhân loại, tội diệt chủng quần thể, v.v…phán quyết tử hình Giang Trạch Dân”..

“Lời vừa dứt, giữa không trung hạ xuống một sợi dây thừng trói chặt Giang Trạch Dân từ đầu đến chân, một chiếc móc treo ngược ông ta lên giữa không trung, ngay trong khoảnh khắc đó, sấm sét ầm vang. Hàng nghìn hàng vạn tia sét ngay cùng một lúc đánh vào mỗi một tấc da thịt của Giang Trạch Dân, trong làn khói lượn lờ, quần áo, đầu tóc, da thịt, nội tạng, xương cốt của ông ta đồng thời bốc cháy, toàn bộ thân xác đều bị lôi hỏa tiêu hủy, chẳng để lại một chút tàn dư”.

Trên thực tế, từ ngày 30/9/2003, “Liên minh toàn cầu xét xử Giang Trạch Dân” với hơn 100 tổ chức và nhân sĩ nổi tiếng của bốn châu lục lớn là châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Úc, đã tuyên bố thành lập ở Washington DC National Correspondents Club.

Mục đích hoạt động của liên minh là tập trung tất cả lực lượng chính nghĩa, vạch trần hành vi phạm tội của Giang Trạch Dân, đưa Giang Trạch Dân lên đài thẩm phán lương tri, chính nghĩa và pháp luật.

Năm 2015, làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân hiếm thấy trong lịch sử mau chóng thành cao trào. Theo thống kê trên trang Minhhue.net, từ cuối tháng 5 năm cho đến tháng 11, trong thời gian chưa đến 6 tháng, đã có gần 200 nghìn học viên Pháp Luân Công cùng người thân họ hàng ở trong và ngoài nước, lấy tên thật khởi kiện, khởi tố Giang Trạch Dân lên Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao và Tòa án Nhân dân Tối cao. Đông đảo người dân khởi kiện một lãnh đạo cấp cao là điều chưa từng xảy ra tại Trung Quốc.

“Làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân” cũng đã nhận được sự ủng hộ của người dân các nước trên toàn thế giới. Theo tài liệu thống kê mà ông Chu Uyển, người phát ngôn của đoàn luật sự nhân quyền Đài Loan về vấn đề Pháp Luân Công đệ trình tại Mỹ mới đây, thì tính đến ngày 30/09/2017, tại 31 quốc gia châu Âu, châu Á đã có hơn 2.520.000 ký tên ủng hộ nhân dân Trung Quốc khởi kiện Giang Trạch Dân.

Có phân tích cho rằng, từ những sự việc “Liên minh toàn cầu xét xử Giang Trạch Dân”thành lập, cho đến “làm sóng khởi kiện Giang Trạch Dân”, cộng thêm việc ông Tập Cận Bình đang thực hiện chiến dịch “đả hổ” nhắm vào Giang Trạch Dân, lời tiên đoán của vị cao tăng trên núi Hoàng Sơn đã từng bước ứng nghiệm.

Theo NTDTV

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x