Tin hay

Trong số 14 bệnh nhân máu trắng chỉ có một mình tôi sống sót

Tôi là một người về hưu 74 tuổi ở thành phố Jinzhou. Trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, tôi bị chẩn đoán là mắc bệnh máu trắng mãn tính. Thậm chí sau khi nằm viện một thời gian lâu để điều trị nhưng các liệu pháp đều không có tác dụng. Bác sĩ bảo với tôi rằng “Với loại bệnh này, không có một ai trên thế giới đã từng được chữa khỏi bệnh nhờ y học”.

Mọi người nói rằng việc cấy tủy có thể chữa được căn bệnh này. Tuy nhiên không có đảm bảo nào rằng tôi sẽ được chữa khỏi và nó cũng rất tốn kém. Chúng tôi không có tiền để trả cho cuộc phẫu thuật đó. Thân nhân của tôi đã tìm kiếm nhiều loại liệu pháp nhưng đều không có tác dụng.

Năm 1995 khi tôi đang không còn cách điều trị nào khác thì một người bạn giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho tôi. Trong khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân là quyển sách chính của Pháp Luân Đại Pháp, ngay lần đầu tiên tôi đã biết rằng đó không phải là một quyển sách bình thường. Nó dạy cho con người ta tu luyện theo Chân Thiện Nhẫn và đề cao tâm tính của mình và trở thành một người tốt. Sau đó tôi học các bài giảng của Pháp Luân Đại Pháp và luyện công hàng ngày. Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ xin lỗi nhưng sau khi học Đại Pháp lần nào gặp mâu thuẫn tôi cũng tìm lỗi ở bản thân mình. Nhờ việc đề cao tâm tính của mình nên sức khỏe của tôi cũng đã thay đổi rất nhiều. Các triệu chứng của bệnh đã biến mất và tôi cảm thấy rất dễ chịu thoải mái. Và về mặt tinh thần tôi rất vui vẻ.

Bất cứ ai biết tình trạng của tôi cũng nói “Ông vẫn còn sống à!” Tôi trả lời “Đấy là vì tôi tập Pháp Luân Công”. Sư Phụ đã cứu sống tôi từ bên lề cái chết. Giờ đây tôi đã sống thêm được 10 năm nữa và đó là nhờ Đại Pháp đã chữa cho tôi khỏi bệnh máu trắng mãn tính. Cả gia đình tôi không thể tìm được lời nào để diễn tả được rằng Pháp Luân Đại Pháp tốt như thế nào! Con trai tôi là một bác sĩ nói rằng: Bố! ở bệnh viện chúng con có 14 bệnh nhân máu trắng nhưng bố là người duy nhất sống sót. Pháp Luân Đại Pháp đã thực sự cho thấy một sự thần kỳ, và nó thực sự là một khoa học siêu thường về nhân thể. Sắp tới con sẽ học luyện công từ bố.

Với hơn 100 triêu người tập Pháp Luân Công, những người theo Giang Trạch Dân đã bịa đặt tuyên truyền để bôi nhọ Pháp Luân Công và để lừa dối những người không biết sự thật. Hiện nay Pháp Luân Công đã được phổ biến ở trên 50 quốc gia và đã đóng góp rất tích cực cho xã hội. Tất cả những người tốt, hãy trân quý Pháp Luân Công bởi vì điều đó cũng là trân quý chính mình.

vn.minghui.org