VƯỢT LÊN MẶC CẢM TỰ TI CỦA MỘT NGƯỜI MANG CĂN BỆNH THẾ KỶ HIV

Gần 20 năm bị nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV và rất nhiều căn bệnh khác như bệnh viêm đa xoang, viêm dạ dày, viêm tai giữa, hạch viêm, gan nhiễm mỡ, sỏi cây 2 nhánh gan và rất nhiều căn bệnh khác. Sức khỏe của tôi không những rất yếu mà tôi còn thấy mặc cảm tự ti, mặc cảm đau khổ tuyệt vọng về căn bệnh HIV, bởi nó như là 1 bản án tử hình mà ai cũng biết .

💧Cũng có những lúc đau khổ quá tôi chỉ muốn nghĩ đến cái chết để không phải làm phiền đến ai. Bởi vì tôi luôn thấy cuộc đời này quá bất công với tôi. Lấy chồng chỉ được vài năm thì chồng mất con thì nhỏ dại trong người còn phải mang rất nhiều căn bệnh nặng tôi đã không còn lối thoát. Lúc đó bác sĩ gọi tôi vào nói với tôi rằng bệnh của tôi là không có thuốc chữa không có thuốc đặc trị bảo tôi về khi nào đau quá thì nhập viện, đang trong tuyệt vọng tôi cả ngày chỉ lên mạng tìm thuốc thì em gái tôi đã giới thiệu môn PHÁP LUÂN CÔNG hay còn gọi là PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP cho tôi.

💧Tôi đã tu luyện được 6 năm, mặc dù tôi tu cũng không được tốt lắm nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh vui vẻ lạc quan yêu đời và không còn phải lo những cơn đau hành hạ nữa, tôi cũng không còn cảm thấy mặc cảm với mọi người khi nói về căn bệnh của mình nữa.

💧 Tôi đã không dùng bất cứ 1 loại thuốc nào trong vòng 6 năm qua kể cả thuốc ARV – thuốc đặc trị của HIV. Từ khi bước trên con đường tu luyện tôi đã biết rằng vì sao tôi phải chịu nhiều đau khổ và bất hạnh như vậy. Tất cả đều là nghiệp mà tôi đã gây ra tiền kiếp nên tôi cứ vui vẻ mà trả thôi.

💦 Là người được hưởng rất nhiều lợi ích từ môn tu luyện PHÁP LUÂN CÔNG, tôi luôn muốn được tình nguyện giúp đỡ những người không may mắn như mình.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bình [Facebook], Bình Dương, Sđt: 0968.263.728

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
quân

Bai tap tot cho suc khoe

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x