Tin hay

✊ XÂM LƯỢC – NHÌN TỪ GÓC ĐỘ ĐẠO LÝ

Nhìn lại xã hội nhân loại từ xưa đến nay, đã có biết bao nhiêu cuộc xâm lược diễn ra trên thế giới. Từ những cuộc trường chinh của Đế Chế La Mã cổ đại, cho đến những cuộc chiến tranh xâm lược của các Đế Quốc thời hiện đại. Cũng không hẳn chỉ có những Đế Quốc. Ngay cả một nước nhỏ và nghèo như Việt Nam, với những người dân hiền lành “chân đất áo vải”, cũng từng có một “thuở mang gươm đi mở cõi”! Không ai tính đếm được là bao nhiêu cuộc xâm lược đã diễn ra. Không chỉ xâm lược đất đai lãnh thổ, mà xâm lược cả văn hoá, kinh tế, chính trị khoa học kỹ thuật vv… Mà cũng không phải chỉ ở tầm quốc gia. Ở ngay trong từng cá nhân cũng có tham vọng xâm lược. Hàng xóm láng giềng sống với nhau “tối lửa tắt đèn”, nhưng đâu đó vẫn có những người lăm le thôn tính mảnh đất nhà bên cạnh. Lấn chiếm của nhau cái hàng rào chỉ đáng vài tấc đất. Thậm chí còn nhòm ngó đến cả cái “mảnh ruộng chiêm trũng” méo mó và “hai quả đồi” hình mâm xôi của người đàn bà goá chồng phốp pháp trong làng!


   Vậy phải chăng cái tham vọng “xâm lược” ấy là bản tính “tiên thiên” của con người?

Không phải vậy! “Nhân chi sơ tính bản thiện”.con ngươi khi sinh ra là thiện lương. Cái tư tưởng “xâm lược” kia là hoàn toàn do quan niệm “hậu thiên” hình thành.

Nhìn một đứa trẻ sao lại thấy nó đáng yêu đến vậy? Vì nó vô tư và hồn nhiên, vì nó hoàn toàn lương thiện! Nhưng khi lớn dần lên và biết nhận thức. Nó nhìn thế giới xung quanh mình, nhìn những suy nghĩ và hành động của người lớn, thì cái tâm trong sáng kia bắt đầu có sự biến đổi.
Cũng bắt đầu từ đây, từ trong sâu thẳm tâm hồn nó, đã bắt đầu hình thành một cuộc “xâm lược”.

Vâng! Có thể gọi như vậy. Đó chính là “Cuộc Xâm Lược Gốc”. Cha đẻ của mọi cuộc xâm lược sau này.

    Đó là cuộc xâm lược của phần “con” với phần “người”, của phần xấu xa đối với phần tốt đẹp, của ích kỷ với vị tha, của hẹp hòi với độ lượng, của phần u tối đối với phần minh bạch … Tất cả diễn ra một cách âm thầm trong mỗi con người chúng ta!

Ngày nay khoa học phát triển, xã hội tiến lên, nhưng đạo đức con người thì lại đang thụt lùi. Người ta đang đánh mất dần phần Phật tính trong mỗi con người!

     Trong Bát Tiên có một vị là Trương Quả Lão, ông luôn cưỡi lừa ngược. Cũng chẳng mấy ai hiểu được hành động kì quặc này. Trước đây khi tôi xem bức tranh Thuỷ mặc vẽ về ông, tôi cũng chỉ thấy thật “tức cười”! Sau này khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân của Sư Phụ Lý Hồng Chí, tôi mới hiểu. Chính là Ông nhận ra rằng càng tiến lên phía trước, thì thực chất lại là đang thụt lùi, nên ông quay lại ngồi như vậy. Những phát minh khoa học lẽ ra chỉ để phục vụ cho cuộc sống, thì người ta lại áp dụng vào sản xuất vũ khí để huỷ diệt hàng loạt! Các cường quốc trên thế giới chi hàng trăm tỷ đô-la sản xuất vũ khí để chạy đua vũ trang. Để xâm lược và để chống xâm lược.

Ông Nô-Ben dẫu có dành toàn bộ tài sản để làm giải thưởng cho những ai có sáng kiến phục vụ đời sống con người, thì cũng không thể vãn hồi được tác hại do cái chất nổ chết tiệt mà ông tìm ra. Bà Ma-ri Quy-ri sẽ không muốn tìm ra chất phóng xạ nếu biết rằng người ta sẽ dùng nó để chế tạo vũ khí hạt nhân, dùng để sát nhân!


    Từ khi cái Thuyết tiến hoá của Đac-uyn và tà thuyết “vô thần luận” ra đời thì đạo đức nhân loại lại càng xuống cấp trầm trọng. Người ta quên dần yếu tố Thần trong mỗi con người.

Tin vào Đác-Uyn chính là tự coi mình chỉ là một loại “khỉ cao cấp”! Đó là sự sỉ nhục đối với Con Người!

   Con người là do Thần tạo ra. Nền văn hoá cổ xưa chính là nền văn hoá Thần truyền. Các vị Hoàng Đế ngày xưa khi lên ngôi, đều làm lễ “tế Thần”, và tự xưng là “Thiên Tử”! Gọi các quan trong triều là “Quần Thần”, và gọi dân chúng là “Thần Dân”.Trong mọi suy nghĩ và hành động đều coi trọng yếu tố Thần. Vua khi ra Chiếu chỉ thì câu đầu tiên luôn là” Phụng Thiên thừa mệnh…”!

    Đạo đức nhân loại hôm nay đã xuống cấp trầm trọng, nghiệp lực chồng chất. Dẫn đến môi trường ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành, thiên tai liên miên. Cùng với đó là chiến tranh xâm lược.

Tất nhiên, những sự việc đó cũng không nằm ngoài quy luật Thành-Trụ-Hoại-Diệt, của vũ trụ. Nhân loại đang đối diện với một kết cục cực kì nguy hiểm mà không mấy người nhận ra! Các vị Thần vẫn luôn đưa ra những lời cảnh báo bằng “thiên tượng”, cùng các lời tiên tri. Nhưng vì người ta không tin vào Thần nên cũng không mấy ai nhận biết được.

     Vậy phải làm sao đây? Câu trả lời duy nhất đó là TU LUYỆN! Vâng, chính là tu luyện ,và chỉ có tu luyện con người mới có thể chống lại cuộc “xâm lược gốc”ở trong chính mỗi con người. Chỉ có tu luyện con người mới có thể vượt qua kiếp nạn. Vậy nên hãy đừng chậm trễ, hãy bước vào tu luyện càng sớm càng tốt bởi vì “càng xa rời Đạo càng khó tu trở về”.

Tất nhiên, từ xưa đến nay vẫn luôn có những người tu luyện và những Pháp Môn tu luyện, do những bậc Giác Giả truyền cấp cho con người. Nhưng các Pháp Môn đó cũng theo quy luật Thành Trụ Hoại Diệt của vũ trụ mà đã vào thời mạt Pháp. Đương thời Thích Ca Mâu Ni đã nói: đến thời mạt Pháp các hoà thượng tự độ bản thân còn khó nói gì đến đô nhân. Nhưng Ngài cũng báo trước rằng khi Ưu Đàm Bà La hoa khai nở, sẽ có Chuyển Luân Thánh Vương hạ thế truyền Đại Pháp cứu độ chúng sinh.

    Khoảng hơn mười năm nay, hoa Ưu Đàn đã xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Việt Nam ta cũng có rất nhiều. Trước đó Sư Phụ Lý Hồng Chí đã truyền Pháp môn tu luyên gọi là Pháp Luân Đại Pháp ,hay còn goi là Pháp Luân Công. Chỉ trong vòng chưa đến mười năm đã có hàng trăm triệu ngươi tu luyện theo Pháp môn này. Nhiều hơn số Đảng viên Đảng Cộng Sản Trung Quốc lúc bấy giờ.

Vậy là lại có sự đố kị của ĐCSTQ, mà đứng đầu là Giang Trạch Dân, hắn đã phát động một cuộc đàn áp, bất chấp pháp luật và cả sự phản đối trong chính nội bộ chính quyền ĐCSTQ.

Ngày 20-7-1999 là ngày đi vào lịch sử nhân loại. Ngày mà Giang Trach Dân lãnh đạo cuộc đàn áp dã man nhằm vào những người dân hiền lành đang tu luyên theo nguyên lý CHÂN -THIỆN -NHẪN của Vũ Trụ. Những đệ tử Đại Pháp không một tấc sắt trong tay, họ chỉ có lòng từ bi và lòng đại nhẫn. Bởi vì họ tu Chân Thiện Nhẫn nên họ ngồi im chịu đựng. Bởi vì họ tu Chân Thiện Nhẫn nên họ xuất tâm đại từ bi, họ tha thứ cho cả những kẻ đàn áp họ!

Người xưa có câu: “thà khuấy động nước ngàn sông chứ không khuấy động tâm người tu Đạo.” Vì vậy chắc chắn những kẻ tà ác kia sẽ sớm bị quả báo, vì cái cuộc “xâm lược” tàn bạo, vô nhân tính đó!


  Vâng! Lại là một cuộc “xâm lược”. Họ đã xâm lược vào cái không gian bình yên và từ bi của những người tu theo Nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của Vũ Trụ!

Nhưng xưa nay Chính vẫn luôn thắng Tà. Sự tàn ác chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại này cũng chính là lò lửa khổng lồ để thử “khối vàng ròng”Đại Pháp! Thích Ca Mâu Ni khi truyền Pháp độ nhân cũng từng gặp vô vàn khổ nạn. Giê Su vì để cứu các “con chiên” của mình mà phải chịu bị đóng đinh trên cây thập tự! Và cuối cùng thì con người cũng sẽ hiểu được sự từ bi của các bậc Giác Giả!

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp không những đứng vững mà Đại Pháp còn được hồng truyền trên 114 quốc gia trên thế giới. Hàng trăm triệu người luôn kiên định với đức tin của mình và đang giảng rõ chân tướng cho toàn thế giới biết. Mục đích là để cứu mọi chúng sinh trên trái đất này thoát khỏi kiếp nạn của thời mạt Pháp!

Tôi, người viết bài này, cũng là một học viên Pháp Luân Đại Pháp. Hiểu được giá trị tuyệt vời và sự kỳ diệu của Pháp Luân Đại Pháp. Trên thực tế chúng tôi đang nhận được những lợi ích to lớn từ  Pháp Luân Đại Pháp, tự bản thân cảm thấy mình đang “mắc nợ” Pháp Luân Đại Pháp, mắc nợ Sư Phụ! Tất nhiên Sư Phụ từ bi không bao giờ đòi hỏi ở chúng tôi bất cứ thứ gì ngoài việc muốn chúng tôi tu luyện tinh tấn, trở thành một con người tốt và tốt hơn nữa.

Nghĩa vụ duy nhất của chúng tôi là nói với tất cả mọi người trên thế giới biết về Đại Pháp, và vạch trần sự tà ác của ĐCSTQ và Giang Trạch Dân! Đó cũng chính là lý do tôi viết bài viết này. Mong rằng những ai đọc được sẽ hiểu được sự thật về cuộc đàn áp vô cùng dã man của ĐCSTQ, và hiểu sự thật về Pháp Luân Đại Pháp. Để người hữu duyên có thể bước vào tu luyện, và ai không tu luyên cũng sẽ hiểu được chân tướng Pháp Luân Đại Pháp một cách chính diện, để tránh những luận điệu xuyên tạc của những thành phần bất hảo. Và cũng là tránh được kiếp nạn của chính mình và nhận được phúc báo!

Xin tặng tất cả những ai có duyên đọc bài viết này chín chữ thần kỳ :PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO-CHÂN THIỆN NHẪN HẢO!
Mọi ngươi quan tâm xin hãy truy cập phapluan.org
Trân trọng!
(Song Hiếu)