Ba người chơi bi-a ăn tiền ở Phú Thọ bị bắt


Ba người đàn ông ở xã Văn Lang (Phú Thọ) bị công an bắt quả tang khi đang chơi bi-a ăn tiền, thu giữ hơn 21 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Bắt quả tang nhóm thanh niên đánh bạc bằng bi-a


Sáng 28/10, Công an xã Hạ Hòa (Phú Thọ) cho biết đã báo cáo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng gồm Nguyễn Đình Long (SN 1997), Nguyễn Tiến Phong (SN 1993) và Hoàng Xuân Phúc (SN 1992), cùng trú tại xã Văn Lang, huyện Hạ Hòa.
Trước đó, trong quá trình kiểm tra hành chính, lực lượng công an phát hiện nhóm người này đang đánh bạc bằng hình thức chơi bi-a được thua bằng tiền tại một quán thuộc khu 3, xã Hạ Hòa.
Công an xác định Long và Phong trực tiếp tham gia đánh bạc, còn Phúc cho Phong vay tiền để chơi. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một bàn bi-a, 16 bóng, 3 gậy chơi, 2 găng tay và hơn 21 triệu đồng.

Khởi tố vụ án, cảnh báo nạn đánh bạc trá hình


Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm pháp. Cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.
Công an xã Hạ Hòa khuyến cáo người dân không tham gia, tổ chức hay tiếp tay cho các hình thức đánh bạc trá hình, đặc biệt tại các cơ sở vui chơi giải trí. Cơ quan công an cũng kêu gọi người dân tích cực tố giác tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự địa phương.

Theo: Dân Trí