Home / KHÁM PHÁ SINH MỆNH / Thiên thư “Chuyển Pháp Luân” Vạn năm khó gặp_Ai chưa đọc uổng kiếp làm người

Thiên thư “Chuyển Pháp Luân” Vạn năm khó gặp_Ai chưa đọc uổng kiếp làm người

Chuyển Pháp Luân” rốt cuộc là một cuốn sách như thế nào? Tại sao nó lại được ca ngợi là “chiếc thang dẫn lên trời”, “một bộ thiên cổ kỳ thư chưa từng có trong lịch sử nhân loại”? Cuốn sách này có điều gì thần kỳ? Nó làm thế nào mà cải biến được tâm hồn và vận mệnh của hơn 100 triệu người trên toàn thế giới? Đã dịch 38 ngôn ngữ.

Australian Broadcasting Corporation (ABC) vào ngày 5 tháng 12 năm 2004 đã từng công bố danh sách xếp hạng 100 cuốn sách được người dân Úc yêu thích và bầu chọn từ hơn 5000 loại sách, sách “Chuyển Pháp Luân” xếp hạng thứ 14 trong 100 đầu sách, và là cuốn sách xuất xứ từ phương Đông duy nhất nói về tu luyện khí công.

Chuyển Pháp Luân” tạo ra một cơn sốt, và trở thành một trong 10 đầu sách bán chạy nhất Trung Quốc năm 1997

I. Thiên cổ Kỳ thư Chuyển Pháp Luân đã được xuất bản 20 năm và được người dân thế giới ngợi ca

Bước sang năm mới, cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp, Chuyển Pháp Luân, đã được 20 năm tuổi. Cuốn sách này nguyên tác bằng tiếng Trung Quốc và đã được dịch ra 38 ngôn ngữ khác nhau, có ảnh hưởng sâu sắc đến hàng triệu người trên hơn một trăm nước trên thế giới. Sau đây của bài viết kể về câu chuyện Chuyển Pháp Luân đã được truyền rộng trên toàn thế giới trong suốt 20 năm qua.

Vào ngày 04 tháng 01 năm 1995, người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, ông Lý Hồng Chí, đã tổ chức một buổi lễ ra mắt ở Bắc Kinh dành cho cuốn sách Chuyển Pháp Luân. Trước đó, ông Lý Hồng Chí đã liên tục truyền Pháp cho công chúng kể từ ngày 13 tháng 05 năm 1992. Trong hai năm đầu tiên, đã có 56 khoá giảng được tổ chức ở các khu vực khác nhau ở Trung Quốc. Nội dung của các bài giảng này đã được chuyển biên thành cuốn sách Chuyển Pháp Luân.

Chuyển Pháp Luân bàn về các nguyên lý tu luyện Pháp Luân Công theo các yêu cầu của Chân-Thiện-Nhẫn để các học viên có thể tự rèn luyện hành vi ứng xử của mình. Các nguồn tin thông tấn báo chí ở Trung Quốc, kể cả “Bắc Kinh Nhật Báo” và “Đại Liên Nhật Báo” đều đưa tin về các học viên Pháp Luân Công tự nguyện sửa chữa đường xá, cứu sống người khác, quyên góp ẩn danh và những việc làm tốt khác nữa.

Bên cạnh việc dạy các học viên nâng cao đạo đức, Chuyển Pháp Luân còn bàn đến nguyên nhân căn bản của bệnh, và chỉ cho các học viên biết cách xử lý bệnh của mình. Năm 1998, Tổng cục Thể dục Thể thao ở Trung Quốc đã khảo sát ngẫu nhiên 10.000 trường hợp và thấy rằng hiệu quả phòng bệnh và chữa bệnh khoẻ người của Pháp Luân Công là 97.9%, kể cả nhiều bệnh không thể chữa khỏi bằng phương pháp Tây y.

Chuyển Pháp Luân cũng trả lời câu hỏi khó giải: “Tại sao luyện công lại không tăng công?”

Vào đầu năm 1996, Chuyển Pháp Luân đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở Bắc Kinh. Năm 1999, có khoảng 100 triệu người tu luyện Pháp Luân Công ở Trung Quốc.

Ông Lý Hồng Chí đã mang vẻ đẹp của Chân-Thiện-Nhẫn ra nước ngoài bắt đầu từ năm 1995. Cho tới nay Chuyển Pháp Luân đã được dịch ra 38 ngôn ngữ, và được truyền rộng rãi trên 100 nước trên thế giới và khu vực. Năm 2004, Chuyển Pháp Luân trở thành một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất ở Australia.

Chuyển Pháp Luân với các ngôn ngữ khác nhau

Kể từ năm 2009 ở Đài Loan mỗi năm có hàng nghìn học viên Pháp Luân Công xếp chữ tượng trưng bìa của cuốn Chuyển Pháp Luân, “Chân-Thiện-Nhẫn”, “Pháp Luân Đại Pháp”, chân dung của nhà sáng lập Pháp Luân Công và những hình khác. Họ cảm tạ Ông Lý Hồng Chí vì đã mang Chuyển Pháp Luân tới cho thế giới.

Theo thống kê chưa hoàn thiện, Pháp Luân Công đã nhận được hơn 3.000 thư khen ngợi từ các nước trên thế giới. Các chính khách đảng Tự do ở tất cả các tầng lớp trong xã hội đều biểu thị sự kính trọng và lòng biết ơn đối với Chuyển Pháp Luân và Pháp Luân Đại Pháp. Jason Kenney, Bộ trưởng Văn hoá Canada nói: “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Pháp Luân Đại Pháp hảo!” Nghị sĩ Stephen Woodworth nói: “Trong tâm trí tôi thì học viên Pháp Luân Đại Pháp giữ một vị trí đặc biệt trong xã hội. Tôi thấy rằng những gì các bạn đang tu luyện là cảnh giới cao nhất trong văn minh nhân loại.”

Bắt nguồn từ Trung Quốc, Chuyển Pháp Luân được mọi tầng lớp thuộc mọi dân tộc trân trọng. Tuy nhiên, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã và đang đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc từ năm 1999 đến nay, và nó đã xuyên tạc nội dung của cuốn sách. Đối mặt với cuộc đàn áp này, các học viên Pháp Luân Công đã cho thấy sự kiên nhẫn của họ trong 15 năm qua, và Pháp Luân Công đã được lan tỏa khắp thế giới.

Những thủ phạm chính đứng sau cuộc đàn áp Pháp Luân Công gần đây đã bị hạ bệ khỏi vũ đài chính trị, gây nhiều chú ý trong quần chúng. Ngày 04 tháng 01 năm 2015 là ngày kỷ niệm lần thứ 20 cuốn Chuyển Pháp Luân ra đời, sự thật đằng sau cuộc đàn áp Pháp Luân Công của ĐCSTQ sẽ sớm được phơi bày cho người dân toàn thế giới.

chanhkien.org

Video giới thiệu sách “Chuyển Pháp Luân” và luyện công Nghệ an:

 

Pháp Luân Công tại Nghệ An – 2016

II. Pháp Luân Công và các giải thưởng

Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) được Ông Lý Hồng Chí truyền xuất ra công chúng năm 1992. Nhờ nguyên lý uyên thâm và hiệu quả kỳ diệu, từ năm 1992 đến 1999 đã có gần 100 triệu người tập.

Từ ngày 10 đến 20 tháng 12, 1993, Ông Lý và một số học viên tham dự Triển lãm sức khỏe châu Á, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao. Nhiều giải thưởng được trao, bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”.

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, ông Lý nhận được Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa, một tổ chức thành viên của Bộ Công an.

Ngày 6 tháng 5 năm 1994, ông Lý được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

Ngày 3 tháng 8 năm 1994, thành Phố Houston, Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố ông Lý là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính” vì “công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”. Năm 1996 Ông Lý và gia đình tới định cư ở Mỹ theo diện “Nhân Tài Kiệt Xuất”

Ngoài ra, ông Lý và Pháp Luân Công đã được nhiều giải thưởng, thư công nhận và ủng hộ từ các chính phủ, tổ chức khắp thế giới (số liệu tính đến tháng 4 năm 2008 – hơn 3.000 giải thưởng [11]). Ông đã được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2000 và 2001 [12] và ông đã được Quốc hội châu Âu đề cử giải thưởng Tự do tư tưởng Sakharov [13].

Giải thưởng Ông Lý Hồng Chí đã nhận được tại hai Hội Sức Khỏe Đông Phương vào năm 1992 và 1993
Hơn 3000 giải thưởng và khen tặng (tính đến 2004)

Xem chi tiết các Giải thưởng tại đây

Tất cả tài liệu Pháp Luân Công quý vị xem tại website chính thống: http://falundafa.org/

Lưu Ý: các hoạt động Pháp Luân Công là miễn phí như tư vấn tu luyện hay hướng dẫn luyện công…

III. Uy lực của cuốn thiên thư Chuyển Pháp Luân

Tôi hiện hơn 70 tuổi. Năm 1997, tôi được chị gái tên Hoa hồng Pháp cho. Lúc đó, tình trạng tôi rất tệ. Năm 1963, tôi bị chẩn đoán mắc bệnh chướng gan, căn bệnh đã khiến tôi không thể tham gia kỳ thi vào đại học. Tôi cũng bị tổn thương dây thần kinh chân, do bị một bác sĩ trong làng điều trị sai vào năm 1996.

Chỉ đi một bước cũng khiến tôi cảm thấy đau đớn vô cùng.

Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp vì muốn thoát khỏi khổ đau. Chỉ sau hai tuần, tôi bắt đầu cảm thấy khỏe hơn.

Một buổi sáng khi luyện bài công pháp số ba và đang xoay Pháp Luân bằng tay, tôi cảm thấy như thể tất cả cơ quan nội tạng của mình cũng đồng thời xoay theo. Khi tôi nói với chị mình, chị nói rằng đó là việc tốt, chị nói: “Pháp Luân mà Sư phụ cấp cho em đang xoay.”

Từ đi bộ đến chạy được

Quá vui mừng, tôi chạy về nhà kể cho gia đình. Trước khi tôi mở miệng, vợ tôi đã hỏi: “Sao ông chạy được? Chân ông không đau nữa sao?” Sau đó, tôi nhận ra rằng dây thần kinh hông thực sự không còn khiến tôi đau đớn nữa. Đau đớn ở gan cũng biến mất.

Tôi khó có thể tin nổi những gì đang xảy ra. Vợ tôi xúc động, bật khóc. Bà ấy nói rằng bà cũng muốn tu luyện Đại Pháp để có thể giải thoát khỏi bệnh tật.

Vơ tôi chưa từng đi học vì bà sống ở vùng nông thôn. Vì bà không biết chữ, nên tôi chậm rãi đọc mỗi câu trong Chuyển Pháp Luân cho vợ. Chúng tôi phải mất năm tiếng để đọc xong một bài giảng và mất nhiều ngày để đọc xong cả cuốn sách. Tuy vậy, chúng tôi đã đọc cuốn sách ba lần một tháng.

Từ không biết chữ đến đọc và ghi nhớ được Chuyển Pháp Luân

Sau khi đọc Chuyển Pháp Luân lần thứ tư, vợ tôi có thể tự đọc các từ. Không chỉ vậy, Đại Pháp còn giúp bà cải thiện trí nhớ tới mức bà có thể ghi nhớ toàn bộ cuốn sách.

Khi bà đọc mục “Đề cao tâm tính” trong bài giảng thứ tư, toàn bộ cuốn sách phát sáng. Thường thì bà nghe thấy tiếng nổ nhỏ khi đọc cuốn sách. Một lần, bà bảo cháu trai chúng tôi, một sinh viên đại học, nghe cuốn sách. Nó lại gần cuốn sách và lắng nghe, cháu nói: “Cuốn sách này là một sinh mệnh sống! Cháu nghĩ mình cũng sẽ đọc nó.”

Ánh sáng vàng hóa thành chữ

Một đồng tu, vừa đi công tác ở một thành phố khác về, nói chuyện về một học viên đột nhiên có thể đọc được sách. Anh nói rằng khi làm việc ở Quảng Đông, chủ nhà của anh, một phụ nữ 69 tuổi, thường nghe các học viên chia sẻ về các lợi ích sức khỏe họ nhận được sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Bà gặp nhiều vấn đề với sức khỏe và muốn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, nhưng bà không biết chữ. Bởi vì không thể đọc được cuốn sách, nên bà đã khóc trong khi ôm cuốn Chuyển Pháp Luân đến lúc ngủ thiếp đi.

Sau đó một đêm, bà mơ thấy cuốn Chuyển Pháp Luân của bà phát ra những tia sáng vàng và tất cả các chữ biến thành vàng trong khi đang xoay. Các ký tự Trung Quốc nhiều nét hiện ở thấp hơn còn những chữ ít nét hiện ở cao hơn. Tất cả các chữ chạy thẳng vào hai mắt bà. Khi tỉnh dậy, bà lau nước mắt, nhìn vào cuốn sách và có thể đọc được toàn bộ các từ.

Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp vô biên. Những ai tu luyện Đại Pháp, cũng như những ai có thái độ tích cực với Đại Pháp, đều đã trải nghiệm vô số phép màu.

Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp từ Trung Quốc / minghui.org

 VIDEO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG TẠI VIÊT NAM 2016:

Xem thêm : Hướng dẫn học “Pháp Luân Công” cho người mới

Khai mở tổng hợp

About khaimo

Xem thêm

Quần thể cự thạch khổng lồ ở Thổ Nhĩ Kỳ và mối liên hệ bí ẩn với thổ dân châu Úc

Sự trùng hợp khó hiểu giữa những di vật và biểu tượng của thổ dân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.