Với những hiệu quả thần kỳ “Pháp Luân Công” được đưa vào Trường học và các hoạt động cộng đồng

Nhiều trường Học, Trường Cảnh Sát và các Tổ chức cộng đồng đã đưa Pháp Luân Công vào để cải triện sức khỏe cũng như thể chất cho học viên

1. Mexico – Hơn 600 cảnh sát Mexico học Pháp Luân Công để “kiên nhẫn và điềm tĩnh hơn suốt cả ngày”:

Trong các ngày từ 18 đến 22 tháng 7 năm 2016, hơn 600 viên cảnh sát đã tham dự khóa hội thảo học Pháp Luân Đại Pháp ở thành phố Mexico. Cảnh sát thành phố Mexico được giao nhiệm vụ phụ trách vấn đề an toàn trường học đã học và biểu diễn các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp. Khóa hội thảo được phối hợp tổ chức như là một phần trong các khóa đào tạo hè của các nhân viên này.

Các nhân viên cảnh sát học các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp từ các học viên

“Tôi rất thích [luyện công] vì điều đó giúp tôi vô cùng thư thái,” nhân viên có tên Adrian Garcfa nói, “Nó mang đến cho tôi năng lượng mạnh mẽ.”

Theo thông tin từ Cục Công an Mexico, bang phái du côn là một vấn nạn nghiêm trọng xảy ra trong các trường học, nó là một trong những lý do chính dẫn đến nạn tự sát trong giới trẻ.

Thực hành Pháp Luân Đại Pháp sẽ không chỉ giúp các nhân viên cảnh sát chuẩn bị cho nhiệm vụ của họ, mà nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn của pháp môn còn giúp họ truyền bá những giá trị [tốt đẹp] trong cộng đồng sinh viên và ngăn chặn tội phạm trong các khu vực này.

Hơn 600 viên cảnh sát học các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp ở thành phố Mexico

Sự kết nối giữa Pháp Luân Đại Pháp và các lực lượng cảnh sát được bắt đầu với việc luyện công tập thể tại Alameda Central – một công viên ở trung tâm thành phố Mexico, tại đây các học viên vẫn thường duy trì luyện công và tọa thiền, cũng như nói cho người qua lại sự thật về cuộc bức hại kéo dài suốt 17 năm qua ở Trung Quốc.

Sau khi một cảnh sát nhìn thấy các học viên thiền định ôn hòa và nghe nói đến nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, ông đã mời các học viên đến giúp phối hợp hướng dẫn các bài công pháp trong chương trình huấn luyện mùa hè này.

2. Ấn Độ – Khi Pháp Luân Công được giới thiệu tại Ấn Độ đã nhanh chóng được sự ủng hộ nhiệt liệt ; hiện nay hơn 80 trường các học sinh và giáo viên đều tập luyện Pháp Luân Công hàng ngày:

Hình chụp tại một trường huận luyện hàng ngàn cảnh sát đang luyện Pháp Luân Công
Hơn 1000 sinh viên ở trường Đại học Cảnh sát ở Delhi, Ấn Độ tập Pháp Luân Công (Ảnh: minghui.org)
Học viên Pháp Luân Công đang hướng dẫn cảnh sát luyện công
Học sinh Ấn Độ đang học Công pháp
“Luận Ngữ” của Pháp Luân Công bản tiếng anh được biên soạn vào sách giáo khoa, một tiền lệ ở Ấn Độ

3. Indonesia: Hàng trăm giáo viên và học sinh Trường Trung học Batam học Pháp Luân Công:

Hàng trăm giáo viên và học sinh Trường Trung học Batam đã luyện các bài công pháp Pháp Luân Công trong giờ thể dục buổi sáng hôm 5 tháng 9 năm 2015. Đó là lần đầu tiên họ luyện tập Pháp Luân Công.

Khi các học viên Pháp Luân Công giới thiệu pháp môn này tới các cán bộ của trường, ban quản lý nhà trường thấy rằng học sinh nào cũng nên có cơ hội học môn tu luyện tuyệt vời này. Vừa lúc chuẩn bị có đợt tập trung học sinh, giáo viên toàn trường và hiệu trưởng, hiệu phó nên họ đã tận dụng luôn dịp này để giới thiệu Pháp Luân Công.

Học sinh ở các trường tiểu học lân cận cũng xem các bài công pháp và một số phụ huynh còn hỏi thông tin về Pháp Luân Công. Các học viên đã đưa họ thông tin về giờ và địa điểm luyện công tập thể ở địa phương và mời họ tham gia.

Khoảng 400 giáo viên và học sinh tại Trường Trung học Batam cùng nhau luyện các bài công pháp Pháp Luân Công trong giờ thể dục buổi sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015

 

4. Đại học Mỹ chính thức cho sinh viên học Pháp Luân Công để nâng cao đạo đức và rèn luyện thể chất:

Một trường đại học uy tín ở Mỹ vừa chính thức đưa Pháp Luân Công trở thành môn học nhằm giáo dục đạo đức và nâng cao đạo đức cho sinh viên thông qua giáo lý hướng tới giá trị cao đẹp của Chân-Thiện-Nhẫn cùng 5 bài tập khí công giúp điều chỉnh cơ thể khỏe mạnh hơn.

Các giáo viên và học sinh đại học South Carolina Aiken, Mỹ tập bài công Pháp của Pháp Luân Công. (NTDTV)

Nằm ở bang South Carolina miền nam Hoa Kỳ, đại học South Carolina Aiken không chỉ cấp bằng cử nhân mà còn đào tạo để cấp bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trường được tờ US News and World Report xếp hạng là một trong ba đại học công lập tốt nhất ở bang giai đoạn 2012-2016.

Sinh viên Kelly Moshina thấy hạnh phúc vì được học Pháp Luân Công: Cô từng tập yoga, và cô nói rằng, “Pháp Luân Công tốt hơn nhiều so với yoga, tôi thực sự muốn chuyển sang tập bộ công Pháp của Pháp Luân Công. Tôi thấy mình may mắn khi đăng ký tham gia khóa học này”.

5. Sydney – Pháp Luân Công được dạy trong chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của một công ty tại Sydney

Một công ty tư vấn có trụ sở tại trung tâm Sydney, Úc, đã mời một số học viên tới hướng dẫn các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp cho nhân viên của họ.

Công ty tư vấn này làm việc với các khách hàng thuộc khu vực tư nhân và nhà nước tại một số quốc gia trong các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng. Công ty muốn đưa các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp vào chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm cải thiện phúc lợi cho các nhân viên của họ.

Các nhân viên của công ty tư vấn có trụ sở tại Sydney học các bài công pháp Pháp Luân Công trong chương trình chăm sóc sức khỏe của công ty

6. Đan Mạch – Giới thiệu Pháp Luân Công tại trường học ở Đan Mạch

Nằm tại miền tây Jutland ở Đan Mạch, trường Hammerum Friskole ở thành phố Herning đã tổ chức một Tuần lễ tiếng Trung nhằm giới thiệu văn hóa và truyền thống của Trung Quốc cho học sinh. Ngày 9 tháng 2 năm 2011, nhà trường đã mời các học viên đến giới thiệu Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công được giới thiệu trong lớp học ở trường Hammerum Friskole của Đan Mạch

Thầy Tasmus nói: “Tôi đã tìm hiểu một số thông tin về Pháp Luân Công trên Internet và bây giờ qua sự giới thiệu của các học viên, tôi hiểu hơn về bản chất của Pháp Luân Công. Chân-Thiện-Nhẫn thực sự tốt và thực sự có uy lực”.

7. Bhutan, đất nước hạnh phúc nhất thế giới:

Sinh viên trường Đại học tại thủ đô Thimpu – Bhutan đang học công

 

Người dân ở Bhutan theo đạo Phật, nên họ dễ dàng tiếp thu các nguyên lý phổ quát Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp.

 

8. Bộ Y tế Peru mời các học viên Pháp Luân Công hướng dẫn tập cho người dân thủ đô

Bộ Y tế Peru mời các học viên Pháp Luân Công hướng dẫn người dân tập Pháp Luân Công (Ảnh: Minh Huệ)

Bộ Y tế Peru đã mời các học viên Pháp Luân Công tại địa phương hướng dẫn 5 bài tập của Pháp Luân Công cho các công dân tại thủ đô Lima ngày 25/8, theo trang tin Minh Huệ.

Hơn 400 người từ các nhóm dân cư khác nhau đã đến tham gia sự kiện này tại Trung tâm Hành chính quận Comas, một trong những quận đông dân nhất của thành phố Lima. –> Xem chi tiết

Học Sinh Thái Lan Học Pháp Luân Công:
Hoc Sinh Thai Lan Học Pháp Luân Công

Khai Mở tổng hợp

Xem thêm: Hướng dẫn học “Pháp Luân Công” cho người mới

Shen Yun

Phục hồi văn hóa 5.000 năm Thần truyền (Chương trình nghệ thuật số 1 Thế giới do học viên Pháp Luân Công biểu diễn)

Link Rút Gọn https://bit.ly/2MA9T8C

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x