Bệnh đau nửa đầu và bệnh tim của tôi biến mất, chồng tôi bỏ thuốc lá, bỏ rượu và cờ bạc

Tên tôi là Lin Meili, tôi là một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Singapore. Tôi đã tập Pháp Luân Công được 5 năm và đã thu được rất nhiều lợi ích cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Sau đây tôi sẽ kể về những thay đổi mà việc tu tập Pháp Luân Công đã đem đến cho tôi.

Trước khi tôi tập Pháp Luân Công, tôi bị rất nhiều bệnh tật, nặng nhất là bệnh đau nửa đầu và bệnh tim. Khi cơn đau tim ập đến tôi rất khó thở. Tôi có thể cảm thấy rằng trái tim tôi đã ngừng đập cứ như là cuộc đời của tôi đã đến hồi kết thúc. Việc này thường xảy ra vào ban đêm và rất đau đớn. Khi cơn đau đầu ập đến, nó đau đến nỗi tôi phát run lên và không thể ngủ được. Hai căn bệnh này đã hành hạ tôi gần hết cả cuộc đời.

Kể từ khi tôi được giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp vào ngày 1 tháng 5 năm 1995, tôi đã tập hàng ngày. Bởi vì tôi không được đi học, nên tôi không thể đọc được câu nào trong quyển Chuyển Pháp Luân (1) chứ chưa nói gì đến việc hiểu được các hàm ý sâu xa. Vào thời gian đó khi tôi học Pháp (2) cùng với các học viên khác, tôi phải cố nhớ từng chữ một trong khi nghe mọi người đọc. Thật là kỳ diệu rằng tôi đã có thể đọc cả quyển Chuyển Pháp Luân sau một năm. Pháp đã cho tôi trí huệ, và giờ đây tôi cũng có một thân thể rất khỏe mạnh và trông tôi ngày một trẻ lại. Tất cả các bệnh tật trước kia của tôi đã biến mất.

Tôi cũng xin được kể về những thay đổi lớn của chồng tôi sau khi tu luyện. Bố mẹ chồng tôi đã đuổi chồng tôi ra khỏi nhà khi chồng tôi mới muời mấy tuổi bởi vì chồng tôi không chịu đi học, không nghe lời bố mẹ, và đã trở nên nghiện thuốc lá và nghiện rượu. Bố mẹ chồng tôi đã không thể dạy được con mình. Sau khi chúng tôi lấy nhau, chồng tôi vẫn không bỏ các thói xấu của mình, và chồng tôi cũng hay đánh bạc. Chồng tôi hút 3 đến 4 bao thuốc một ngày. Tôi đã thử mọi cách để giúp chồng tôi bỏ các thói xấu của mình nhưng không được. Chồng tôi rất nóng tính và thường đánh nhau và chửi người khác. Chồng tôi cũng thường quát mắng tôi nên các con tôi rất sợ bố.

Sau khi chúng tôi tập Pháp Luân Công, tôi không thể tin được rằng chồng tôi đã thay đổi thành một con người hoàn toàn khác. Chồng tôi nhanh chóng bỏ thói quen hút thuốc đã 40 năm nay của mình và trở nên một người rất tốt và hiền lành. Pháp Luân Công đã giúp chồng tôi rất nhanh chóng bỏ đi các thói xấu của mình. Chồng tôi không còn hút thuốc lá nữa không còn uống rượu và đánh bạc nữa, không còn đánh chửi nhau với người khác nữa. Chồng tôi đã thực sự trở thành một người chồng và người cha tốt. Các con tôi nói “Bố đã thay đổi, bố đã trở thành một người hoàn toàn khác sau khi tập Pháp Luân Công”. Gia đình tôi đã trở nên hòa thuận. Pháp Luân Công đã cứu gia đình tôi. Tôi rất biết ơn Sư Phụ của chúng tôi người đã cho tôi một gia đình hạnh phúc.

Kể từ khi cuộc đàn áp ở Trung quốc bắt đầu, các tờ báo ở Singapore đã đưa lại các tin từ Trung quốc. Tôi biết rằng Pháp Luân Công là một môn tu luyện chính pháp. Với những thay đổi tích cực đã diễn ra trong gia đình tôi thì làm sao mà Pháp Luân Công lại có thể là không tốt cơ chứ? Sư Phụ dạy chúng tôi phải làm người tốt với chuẩn mực đạo đức cao và tôi là một người đã được hưởng lợi từ việc tu luyện nên tôi đã kiên trì tu luyện. Tôi đi phân phát các tư liệu về Pháp Luân Công trên đường đi đến chỗ làm và trên đường về nhà để nhiều người hơn nữa có thể biết được sự thật về Pháp Luân Công và thu được lợi ích từ pháp môn này như gia đình tôi và tôi.

(1) Chuyển Pháp Luân là quyển sách do Ông Lý Hồng Chí viết về các nguyên lý cơ bản của Pháp Luân Công.

(2) Pháp: Luật và các nguyên lý; các bài giảng của Pháp Luân Đại Pháp

*****

theo vn.minghui.org

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x