Đọc sách Chuyển Pháp Luân, thị lực hồi phục

Những người đã đọc các bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí có thể trải nghiệm được uy lực của Pháp Luân Đại Pháp.

Thị lực phục hồi sau khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân

Nhiều năm trước, người con trai lớn của A, trên đường đi mua đồ trang sức để chuẩn bị cho đám cưới thì bị tai nạn xe hơi tử vong. Buồn bã và đau khổ vì sự mất mát này, A đã khóc triền miên, khiến thị lực của bà bị tổn thương nghiêm trọng.

Con trai bà đã gặp bà trong một giấc mơ. Cậu ấy nói: “Mẹ ơi, sẽ có một người phụ nữ tặng mẹ một báu vật, và mẹ nên đón nhận.” Bà hỏi: “Tại sao con không lấy báu vật đó cho mình”? Cậu đáp: “Báu vật đó quá nặng đối với con”.

Vài ngày sau, một học viên Pháp Luân Đại Pháp đã đưa cho bà cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp. Do thị lực kém, không thể tự đọc nên bà đã nhờ chồng đọc cho bà nghe. Vì ông ấy đọc chậm nên bà đã lấy sách và tự đọc. Khi nhìn vào các trang sách, bà có thể thấy chữ một cách rõ ràng. Bà thốt lên: “Thật kỳ diệu, thị lực của tôi đã hồi phục! Đây là quả một cuốn bảo thư!“

Sau đó, bà đã trở thành một học viên Pháp Luân Đại Pháp. Bà luôn giữ chính niệm chính hành, kiên định và tinh tấn.

Bà lão mù chữ có thể đọc sách Chuyển Pháp Luân

Bà B không biết chữ. Năm 1995, bà được tặng cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính Pháp Luân Đại Pháp. Mặc dù bà rất trân trọng cuốn sách nhưng bà lại không biết đọc.

Một lần, bà ôm lấy cuốn sách, trong lòng nghĩ, khi nào mình mới có thể biết đọc. Với suy nghĩ ấy, bà ngủ lúc nào không hay. Trong giấc mơ, cuốn sách Chuyển Pháp Luân rơi vào nồi nước sôi. Không do dự, bà thò tay vào nồi nước để lấy cuốn sách ra.

Bà tỉnh dậy và vội vàng kiểm tra cuốn sách của mình. Cuốn sách không bị ướt. Bà mở sách ra xem, và nhận ra mình đã biết tất cả chữ trong cuốn sách. Bà hết sức vui mừng và nhanh chóng bắt đầu đọc sách.

Ngay khi chồng bà trở về nhà, bà chia sẻ điều tuyệt vời này với ông. Bà khóc: “Hãy nhìn xem, tôi có thể đọc này!” Bà mở sách ra và đọc to cho chồng nghe.

Người tu luyện đều minh bạch rằng, là do tâm nóng lòng muốn đắc Pháp của bà, hơn nữa trong mộng đã không ngại nhúng tay vào nồi nước nóng để bảo vệ cuốn bảo thư, đó là niệm thuần chính, nhờ đó mà được Thần Phật trợ giúp. Sau khi chứng kiến điều thần kỳ này, cả gia đình bốn người của bà cũng bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Nhọt trên mắt cháu tôi biến mất

Cháu trai của tôi đã được nghe các băng ghi âm bài giảng Pháp Luân Đại Pháp tại nhà từ khi mới ra đời. Khi cháu một tuổi rưỡi, ở chân lông mi của cháu mọc lên một cái nhọt khiến cháu rất đau.

Em gái tôi đưa cháu đi khám bác sĩ tại địa phương. Bác sĩ nói: “Phải tiến hành phẫu thuật. Tôi đã từng phẫu thuật cho đứa bé 3 tuổi, nhưng 1 tuổi rưỡi thì tôi chưa từng làm và cũng không dám làm.”

Em gái tôi mang chuyện này nói với mẹ tôi. Mẹ tôi nói: “Chỉ Sư phụ của Đại Pháp mới có thể cứu được nó.”

Em gái đưa cháu đến nhà mẹ tôi và tôi. Nửa đêm tôi nghe mẹ tôi nói chuyện với cháu. Ngày hôm sau, bà nói với tôi rằng cháu ngồi dậy vào nửa đêm và liên tục gọi Sư phụ Đại Pháp là “Thần gia gia”. Mẹ tôi đã trấn an cháu và cháu đã ngủ trở lại. Bà tin rằng với tâm thuần khiết, cháu có lẽ đã nhìn thấy Sư phụ Lý.

Trong vài ngày, cái nhọt trên mắt cháu đã vỡ ra, chảy nước và biến mất. Khi chúng tôi hỏi cháu rằng mắt cháu đã lành như thế nào, cháu trả lời: “Nhờ có Thần gia gia.”

vn.minghui.org

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x