Đối mặt với dịch bệnh: Mọi người trân quý tài liệu Đại Pháp

Dịch viêm phổi ở Vũ Hán đã lan đến huyện nơi tôi sinh sống. Một học viên Pháp Luân Đại Pháp, người đang cùng tôi giảng chân tướng về Đại Pháp, được nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày do ảnh hưởng của dịch bệnh vi rút corona.

Tôi và cô ấy bảo nhau rằng chúng tôi không thể ngừng việc giảng rõ chân tướng Đại Pháp cho mọi người. Chúng tôi không phải đi làm, vì thế đây là khoảng thời gian tốt nhất để chúng tôi ra ngoài mỗi ngày và lan truyền sự thật.

Sau đó, một gia đình ba người ở huyện của tôi bị nhiễm vi rút corona. Họ đã tiếp xúc với nhiều người trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Từ ngày 2 tháng 2 năm nay, các quan chức trong quận bắt đầu cảm thấy lo lắng. Đường phố bị phong tỏa và điều này rất đáng lo ngại. Hầu hết mọi người đều trốn trong nhà.

Chúng tôi đã nhận được kết quả khá tốt trong những ngày đầu đi phát tài liệu chân tướng về Đại Pháp. Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 2, có rất ít người xuất hiện trên đường phố. Vì thế, chúng tôi chỉ phát được 3 tập tài liệu. Những người đã biết rõ chân tướng, cũng như đã thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và các tổ chức liên đới của nó đã tiếp nhận chúng. Tôi nói với vị đồng tu rằng hôm nay tôi cảm thấy rất khó cứu được người.

Một người phụ nữ cao tuổi muốn đọc tài liệu giảng chân tướng mới

Trên đường về nhà, một người phụ nữ cao tuổi đã ngăn chúng tôi lại. Tôi đưa bà ấy xem những tài liệu Đại Pháp. Bà ấy lo lắng hỏi: “Có quyển nào mới không? Cô có quyển sách dày nào không?” Tôi đưa bà cuốn “Mục đích cuối cùng của Chủ nghĩa cộng sản”. Bà ấy nói với tôi rằng bà đã thoái Đảng và đã đọc quyển sách này rồi, đồng thời bà cũng đã đưa nó cho những người hàng xóm của bà.

Bà xem qua tất cả tài liệu giảng chân tướng trong túi xách của tôi, rồi cầm lấy tờ tạp chí mang tên “Hạt giống vàng” và một tờ rơi do các học viên địa phương biên soạn, hướng dẫn mọi người cách tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh do vi rút corona gây ra. Bà ấy nói: “Mỗi lần đọc xong tôi lại đưa chúng cho mọi người xung quanh. Họ rất thích đọc chúng. Cảm ơn các bạn!”

Tôi nói với vị đồng tu rằng: “Hôm nay tôi có suy nghĩ hơi tiêu cực. Phải chăng Sư phụ đang khích lệ tôi qua lời nói của người thường? Miễn là mỗi ngày chúng ta đều kiên trì, ngay cả khi chúng ta chỉ phát được một tờ tài liệu, thì đều không uổng phí thời gian”. Cô ấy trả lời: “Đúng thế, chúng ta không nên bi quan, và bị dẫn động bởi tình thế hiện tại. Chúng ta chỉ cần làm những việc nên làm, vì mọi thứ đều do Sư phụ quản”.

Khi trở về nhà, tôi phát chính niệm và thêm vào một niệm: “Giải thể mọi an bài của cựu thế lực, đặc biệt là việc sử dụng dịch bệnh để hủy hoại chúng sinh trên thế giới. Loại bỏ các yếu tố khiến mọi người hoảng sợ. Con cầu xin Sư phụ an bài cho những người có tiền duyên tìm mọi cách nghe được sự thật”.

Người bán hàng giơ ngón tay cái khen ngợi

Ngày hôm sau, chúng tôi đi vào một con hẻm. Từng có nhiều người bán rau trên con phố này, nhưng giờ đây chỉ còn rất ít người bán. Có một người đàn ông và một người phụ nữ đang đứng cạnh quầy hàng của họ.

Tôi hỏi xem họ có muốn đọc tài liệu hay không. Người đàn ông hỏi ngay rằng có phải những tài liệu này nói về Pháp Luân Công không, và tôi nói với anh ấy đúng như vậy. Anh ấy bảo chúng tôi rằng thật tốt khi chúng tôi vẫn ra ngoài vào thời điểm này.

Tôi nói với anh ấy: “Chúng tôi chỉ muốn nói với mọi người cách tự bảo vệ bản thân mình để được an toàn và vượt qua dịch bệnh”.

Anh ấy yêu cầu tôi đưa mấy quyển sách dày, vì anh ấy chưa đọc quyển nào dày cả. Vì thế, tôi đưa anh ấy cuốn “Mục đích cuối cùng của Chủ nghĩa cộng sản”, kèm theo một tờ tạp chí và một tờ rơi.

Anh ấy và vợ mình đã thoái xuất khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó. Do đó, tôi đưa cho anh một lá bùa hộ mệnh và nói: “Anh hãy đọc hai câu trên lá bùa này để ngăn chặn dịch bệnh đến nhà mình. Chúc anh bình an!”

Anh ấy cầm lá bùa hộ mệnh và đọc to: “Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo!” Giọng đọc của anh khiến anh trở nên phấn khởi. Sau đó, anh ấy liên tục cảm ơn tôi.

Tôi bảo anh ấy đưa tờ rơi và sách cho những người hàng xóm của anh để họ cũng được bình an. Anh ấy hứa sẽ làm như vậy, và giơ ngón tay cái với chúng tôi rồi nói: “Tôi chúc các chị bình an nhé!”

Đã đến lúc mọi người ra ngoài để mua rau củ. Hai người chúng tôi phân phát tài liệu Đại Pháp trên đường ra khỏi con hẻm. Trên đường về nhà, tôi nói với bạn đồng tu: “Hãy nhìn xem, một lần nữa Sư phụ lại đang khích lệ chúng ta. Người thường giơ ngón tay cái lên với chúng ta. Chỉ cần bước ra khỏi nhà, thì chúng ta sẽ làm được điều gì đó”.

Tôi nói với bạn đồng tu rằng: “Việc cứu người trước tình hình dịch bệnh rất cấp bách. Mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng những đệ tử Đại Pháp chúng ta đều biết rõ. Mọi thứ xảy ra trên thế gian này đều là khảo nghiệm đối với đệ tử Đại Pháp để xem chúng ta đối đãi sự việc như thế nào và chúng ta đặt điều gì lên hàng đầu. Các đệ tử Đại Pháp chúng ta đóng vai trò chủ đạo, vậy làm sao chúng ta có thể bị cản trở, và không bước ra khỏi nhà? Mỗi đệ tử Đại Pháp đều có một sở trường. Chúng ta sẽ không hoàn thành thệ ước của mình nếu ngừng làm những việc mà Sư phụ yêu cầu chúng ta”.

Tổ chức học Pháp nhóm cho các tiểu đệ tử

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng gia đình mình thực hiện các việc một cách nghiêm túc. Hai gia đình chúng tôi có bốn tiểu đệ tử. Vì thế, tôi và bạn đồng tu đã tổ chức một lớp học Pháp nhóm cho các tiểu đệ tử này kể từ khi các cháu bắt đầu kỳ nghỉ đông năm ngoái. Các cháu đã đối đãi với nhau rất tốt, học Pháp tốt, và lớp học Pháp của các cháu không bị gián đoạn trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua.

vn.minghui.org

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x