Em gái xuất hiện triệu chứng viêm phổi Vũ Hán – Niệm chân ngôn chín chữ ba ngày khỏi hẳn

Tôi có một cô em gái lấy chồng ở Vũ Hán, trước khi bệnh viêm phổi Vũ Hán được công bố, tôi đã nhắc nhở em gái chú ý phòng ngừa. Nhưng em gái tôi đã bị đầu độc bởi những tuyên truyền giả dối của tà đảng, không những không quan tâm đến những lời nhắc nhở của chúng tôi, mà còn trong lúc viêm phổi đang bùng phát lại đến bệnh viện để giao hàng.

Vào ngày 23 tháng 1, thân thể em gái bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như: toàn thân cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, tay chân đau nhức, và sốt nhẹ v.v. Lúc đầu, em gái nghĩ rằng là cảm mạo thông thường, sau đó uống vài viên thuốc cảm nhưng không có tác dụng. Lúc này, em gái mới ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, em gái lo sợ mình đã mắc bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Trước đây, tôi đã giảng chân tướng cho em gái. Em cũng đã làm tam thoái, đã đọc sách Chuyển Pháp Luân. Ngay sau khi biết tin này, tôi lập tức nói với em gái thành tâm niệm chân ngôn chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” và chuyển nhạc Đại Pháp cho em gái nghe, em gái đều làm theo lời tôi.

Ngày hôm sau, em gái nói với tôi rằng đã hết sốt, các triệu chứng đã cải thiện rất nhiều, nhưng ngực cảm thấy vẫn còn khó chịu, hô hấp vẫn còn chút khó khăn. Tôi dặn em gái tiếp tục thành tâm niệm chân ngôn chín chữ và nghe nhiều nhạc Đại Pháp hơn nữa.

Đến ngày thứ ba, em gái nói với tôi rằng thân thể đã hoàn toàn khỏe mạnh, có thể làm việc nhà.

Tôi hy vọng sẽ càng có nhiều người thế gian hơn nữa liễu giải được chân tướng Đại Pháp, thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”, đó chính là Pháp bảo cứu mạng.

vn.minghui.org

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x