Khỏi bệnh Nan y “Suy Thận Mãn” tôi đã có cuộc đời mới

Sau một đợt cảm kéo dài không khỏi mình đi thăm khám tại bệnh viện huyện thì được biết bị Suy Thận Mãn độ 2, men gan cao, máu nhiễm mỡ, lúc đầu mình cũng chỉ nghĩ bệnh đơn giản chỉ cần uống thuốc và điều trị thì bệnh sẽ khỏi, nhưng Bác sĩ bảo với mình rằng đây là căn bệnh Nan Y chưa có thuốc điều trị khỏi và phải sống với bệnh suốt đời.

Xin chào tất cả mọi người mình là Nguyễn Tư Công năm nay 29 tuổi ở (Huyện Thanh Chương) Nghệ an.

2 vợ chồng Anh Công cùng luyện Công

Sau đây mình sẽ chia sẻ về môn tu luyện Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp đã giúp mình vượt qua bệnh tật và thay đổi hoàn cảnh sống của mình.

Vào tháng 1 năm 2017 thì lúc đó tôi phát hiện ra bệnh và đi điều trị nhiều nơi.

Quá trình gian nan chữa bệnh của mình bắt đầu từ đó, từ bệnh viện huyện cho tới bệnh viện tỉnh đến bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội, mình đều thăm khám uống thuốc nhưng cơ thể mình vẫn mệt mỏi.

Cuộc sống tươi đẹp của mình bị đảo lộn, hằng ngày mình chỉ biết sống chung với thuốc, rất tốn kém mà bệnh càng nặng.

Khi nghe tin mình bị bệnh anh trai của vợ và chị dâu mang cho mình cuốn “Chuyển Pháp Luân” và bảo mình đọc sẽ rất có ích, đã có rất nhiều người khỏi bệnh Nan y nhờ tu luyện môn khí công này.

Lúc đó mình chưa tin nhưng cũng đọc cho dễ ngủ vì lúc đó mình không ngủ được.

Chán nản mệt mỏi lên mạng để tìm hiểu xem có cách nào có thể chữa khỏi bệnh không thì mình được biết môn ăn Gạo lứt muốn mè chữa được rất nhiều bệnh, và mình đã quyết định vào chùa Long Hương ở Đồng Nai để theo ăn môn Gạo lứt muối mè. Khi đó là tháng 4 năm 2017 mình rời quê để vào miền nam, khi ăn môn Gạo lứt muối mè mình cũng đọc sách và luyện công, càng đọc càng hiểu ra rất nhiều điều, mình đã biết căng nguyên của bệnh tật do đâu, hiểu được ra vấn đề cốt lõi, và từ đó mình không ăn theo môn Gạo lứt muối mè nữa và bước vào chân chính tu luyện.

Đọc sách luyện công mỗi ngày sức khỏe của mình tiến triển lên rất nhiều không còn thấy mệt mỏi nữa. Từ ngày bước vào tu luyện tới nay đã hơn 1 năm bây giờ mình hoàn toàn khỏe mạnh, mình làm việc suốt ngày mà không thấy mệt mỏi nữa.

Pháp dạy con người ta sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn mình đã từ bỏ được những thứ như Rượu Bia, Thuốc Lá, Cờ Bạc. v.v… Chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn nên cuộc sống của mình giờ an lạc và hạnh phúc.

Cong vien Tam giac (voi phun) tpVinh 11_2018

Được hưởng lợi ích từ học Pháp lớn nên mình muốn chia sẻ để tất cả mọi người cùng biết, biết đâu các bạn sẽ đắc được Pháp, làm một người tốt và hưởng được rất nhiều lợi ích từ Pháp giống như mình.

Từ đầu năm nay nhận thấy việc thay đổi tích cực của mình nên vợ mình cũng bước vào tu luyện, từ một người hay ốm vặt chỉ gội đầu thôi cũng làm vợ ốm thì giờ đây không còn cảm cúm lặt vặt nữa.

Con xin cảm tạ Sư Phụ và Đại Pháp.

[facebook] Nguyễn Tư Công, Thanh Chương, Nghệ an, ĐT 0981070948

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x