Chân Thiện Nhẫn là hy vọng của nhân loại

Chân Thiện Nhẫn là đặc tính căn bản của vũ trụ, là nền tảng của đạo đức con người, là cơ sở của hòa bình và tự do, vượt qua giới hạn của thời gian – không gian, văn hóa, tôn giáo và chính trị. Tu luyện Pháp Luân Công đem lại sức khỏe và thăng hoa về đạo đức. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Pháp Luân Công.

Nội dung:
1. Giới thiệu về Pháp Luân Công và các Giải thưởng
2. Hướng dẫn học Pháp Luân Công
3. Thiên như Chuyển Pháp Luân ai chưa đọc uổng kiếp làm người
4. Tu luyện Pháp Luân Công có chữa bệnh hiểm nghèo mà khoa học không chữa đc?
5. Tại sao ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công?
6. Tội ác diệt chủng đang diễn ra trong xã hội

7. Các thủ phạm cầm đầu đàn áp Pháp Luân Công
8. Lương tri Khắp thế giới đã lên tiếng
9. Chân – Thiện – Nhẫn là hy vọng của nhân loại thời mạt Pháp

————————

1 Giới thiệu về Pháp Luân Công và các Giải thưởng:

Pháp Luân Công (hay còn gọi Pháp Luân Đại Pháp) là môn tu luyện cổ xưa cho cuộc sống hiện đại để nâng cao Đạo đức và Sức khỏe, được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng từ tháng 5/1992. Đây là công Pháp tính mệnh song tu, cốt lõi là tu tâm tính bằng cách học theo cuốn “Chuyển Pháp Luân” và sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của vũ trũ, kết hợp với luyện 5 bài công pháp nhẹ nhàng đơn giản.

Công pháp hiện nay đã truyền khắp thế giới với hơn 100 triệu người luyện tập mỗi ngày, Pháp Luân Công hiện đã đưa vào nhiều trường học và trường Cảnh sát để giúp học viên tĩnh tâm, nâng cao giá trị đạo đức và thể chất.

Hình chụp tại một trường huận luyện hàng ngàn cảnh sát đang luyện Pháp Luân Công
Học sinh và giáo viên trong trường Vidya Jyothi – Ấn Độ luyện công theo nhóm lớn
Cảnh một buổi tập Pháp Luân Công thường thấy ở Trung Quốc trong những năm 1992-1999

Từ ngày 10 đến 20 tháng 12, 1993, Ông Lý và một số học viên tham dự Triển lãm sức khỏe châu Á, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao. Nhiều giải thưởng được trao, bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”.

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, ông Lý nhận được Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa, một tổ chức thành viên của Bộ Công an.

Ngày 6 tháng 5 năm 1994, ông Lý được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

Ngày 3 tháng 8 năm 1994, thành Phố Houston, Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố ông Lý là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính” vì “công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”. Năm 1996 Ông Lý và gia đình tới định cư ở Mỹ theo diện “Nhân Tài Kiệt Xuất”

Ngoài ra, ông Lý và Pháp Luân Công đã được nhiều giải thưởng, thư công nhận và ủng hộ từ các chính phủ, tổ chức khắp thế giới (số liệu tính đến tháng 4 năm 2008 – hơn 3.000 giải thưởng [11]). Ông đã được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2000 và 2001 [12] và ông đã được Quốc hội châu Âu đề cử giải thưởng Tự do tư tưởng Sakharov [13].

một số giải thưởng và khen tặng

Dưới đây là một số giải thưởng đã ban tặng của một số chính phủ và các tổ chức địa phương ở Trung Quốc, Canada, Mỹ và các nước khác, để ghi nhận những đóng góp phi thường bởi Ông Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp cho sức khỏe tinh thần và thể chất của người dân, cũng như nâng cao đạo đức xã hội.

Xem chi tiết các giải thưởng tại:  http://www.clearwisdom.net/emh/special_column/recognition.html#USA_TX

2. Hướng dẫn học Pháp Luân Công:

Tu luyện Pháp Luân Công gồm 2 phần, tu bằng cách đọc cuốn “Chuyển Pháp Luân” và cố gắng hòa đồng với nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của vũ trụ, và luyện 5 bài công Pháp đơn giản nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quý vị là người mới có thể ra các điểm luyện công ở các công viên sẽ có học viên hướng dẫn luyện công miễn phí, tìm điểm luyện công tại đây. Quý vị cũng có thể học trực tuyến bằng cách xem video hướng dẫn luyện công tại đây, khi thuộc động tác rồi thì tập theo nhạc luyện công tại đây. Sách Chuyển Pháp Luân quý vị đọc tại đây

3. Thiên như Chuyển Pháp Luân ai chưa đọc uổng kiếp làm người:

Chuyển Pháp Luân” tại sao lại được ca ngợi là “chiếc thang dẫn lên trời”, “một bộ thiên cổ kỳ thư chưa từng có trong lịch sử nhân loại”? Cuốn sách này có điều gì thần kỳ? Nó làm thế nào mà cải biến được tâm hồn và vận mệnh của hơn 100 triệu người trên toàn thế giới?

Australian Broadcasting Corporation (ABC) vào ngày 5 tháng 12 năm 2004 đã từng công bố danh sách xếp hạng 100 cuốn sách được người dân Úc yêu thích và bầu chọn từ hơn 5000 loại sách, sách “Chuyển Pháp Luân” xếp hạng thứ 14 trong 100 đầu sách, và là cuốn sách xuất xứ từ phương Đông duy nhất nói về tu luyện khí công.

“Chuyển Pháp Luân” tạo ra một cơn sốt, và trở thành một trong 10 đầu sách bán chạy nhất Trung Quốc năm 1997

“Chuyển Pháp Luân” là cuốn sách về tu luyện của Phật Gia, rất nhiều ẩn đố về vũ trụ, sinh mệnh và con người được Sư Phụ Lý giảng giải rõ ràng và minh bạch. Trong quá trình đọc sách độc giả có thể thấy được sự thay đổi rõ nét về nhân sinh quan và thế giới quan của mình. Rất nhiều độc giả sau khi đọc xong cuốn sách đã thốt lên rằng ” Đây chính là điều mà tôi đang tìm bấy lâu nay”…. Sách Chuyển Pháp Luân hiện tại đã được dịch ra 38 ngôn ngữ và phổ truyền tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.

4. Tu luyện Pháp Luân Công có chữa bệnh hiểm nghèo mà khoa học không chữa đc?

Theo cuộc khảo sát 12.731 học viên vào năm 1998 bởi đoàn chuyên viên y tế tại Bắc Kinh, người ta thấy rằng 99,1% người tập đang trên đường phục hồi sức khỏe, trong đó 58,5% đã hoàn toàn hồi phục. Các trường hợp hồi phục bao gồm cả những bệnh khó chữa như thoái hóa cột sống, bệnh bao tử, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, huyết áp… cho đến những trường hợp nan y như ung thư và các bệnh hiếm gặp khác.

Quý vị xem chi tiết tai đây:

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ công bố báo cáo: Tập Pháp Luân Công có thể khỏi ung thư

Tỉ lệ hồi phục đáng kinh ngạc từ việc tập luyện Pháp Luân Công – Bài chia sẻ của học viên Việt Nam và học viên trên Thế giới

 5. Tại sao ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công:

Pháp Luân Công là môn tu luyện ôn hòa, phi chính trị, mang lại lợi ích cả thân lẫn tâm nên nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân và giới quan chức trong Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Chỉ sau vài năm ngắn ngủi kể từ ngày chính thức công bố, Pháp Luân Công đã vô cùng phổ biến ở Trung Quốc. Vào cuối những năm 1990, theo thống kê của chính phủ Trung Quốc có khoảng 70-100 triệu người theo học.
-Tuy nhiên do sự đố kỵ của Giang Trạch Dân, nguyên tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ, ông ấy lo sợ quyền lực của mình bị ảnh hưởng, thêm vào đó số lượng học viên vô hình chung đã lớn hơn số lượng đảng viên ĐCSTQ lúc bấy giờ là (60-65 triệu). ĐCSTQ vốn sợ bất kỳ nhóm độc lập nào, và Pháp Luân Công là nhóm lớn nhất.
– Do thuyết “Vô Thần Luận” mà ĐCSTQ tuyên truyền từ khi nắm chính quyền, làm cho người dân Trung Quốc làm điều ác mà không sợ báo ứng làm cho xã hội Trung Quốc trước dốc không phanh, Không có Thiên đường hay địa ngục, Còn Pháp Luân Công lại khuyên con người làm điều thiện theo Chân Thiện Nhẫn, và có thiện hữu ác báo.
– Do bản chất tà ác của ĐCSTQ là Giả Ác Đấu đối lập với Chân Thiện Nhẫn mà học viên Pháp Luân Công hành động theo, đã làm ĐCSTQ càng lộ rõ bản chất ra.
ĐCSTQ luôn muốn kiểm soát từng suy nghĩ của người dân, muốn người dân nghĩ những gì mà Đảng muốn, nên Đảng sẵn sàng nhổ tận gốc những gì mà không giống Đảng. Nên Đảng này chuyên sử dụng các chiến dịch bạo lực để kiểm soát người dân, làm cho người dân sợ hãi mà khuất phục, hơn 80 triệu người dân Trung Quốc đã bị bức hại đến chết trong các chiến dịch (Đại cách mạng văn hóa, cải cách ruộng đất, đàn áp sinh viên 4/6/1989 tại Thiên An Môn, đàn áp Phật giáo Tây tạng, Cơ Đốc giáo…)

6. Tội ác diệt chủng đang diễn ra trong xã hội:

với nỗi lo sợ hoang tưởng và tâm độ kỵ to lớn, người đứng đầu ĐCSTQ là Giang Trạch Dân đã phát động một chiến dịch đàn áp tàn bạo lên những người tu luyện Pháp Luân Công, châm ngòi cho một cuộc bức hại thương tâm lên các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Phong tỏa thông tin trên Internet, vu khống, xuyên tạc, phỉ báng Pháp Luân Công trên các phương tiện truyền thông khắp trong, ngoài Trung Quốc. Cuộc bức hại từ năm 1999 đến nay đã khiến vô số học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc bị giết hại, tàn tật, tâm thần và đặc biệt là bị mổ cướp nội tạng sống.

Ngày 20/6 vừa qua, Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp  Pháp Luân Công (WOIPFG)  đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này được xác thực vào ngày 24 tháng 6 vừa qua trong cuộc điện đàm với một Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ

“Pháp Luân Công không phải là mối đe dọa với bất kỳ ai, và lúc này đây họ đang bị tàn sát trong các trại giam bí mật trên khắp Trung Quốc, và thứ gì có thể đi ra khỏi nó, ra khỏi những xà lim đó – chính là nội tạng, để cung cấp cho nhiều nơi trên thế giới”, Nghị sỹ Dana Rohrabacher nói trong phiên điều trần.

Một phương thức tà ác chưa từng thấy trên hành tinh này

Trong những năm qua, ông Matas và ông Kilgour đã đến hơn 40 quốc gia và hơn 80 thành phố để vạch trần sự tàn bạo của ĐCSTQ trong việc mổ cướp tạng sống của các học viên Pháp Luân Công. Họ hy vọng chấm dứt tội ác này càng sớm càng tốt.

Ông David Matas đã được đề cử giải Nobel Hòa bình năm 2010 cho công trình của ông liên quan đến việc điều tra các tội ác mổ cướp tạng các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc.

Hiệp hội các bác sĩ chống mổ cướp nội tạng (DAFOH): 

Cung cấp cho cộng đồng y học và xã hội những thông tin khách quan về hoạt động thu hoạch nội tạng bất hợp pháp và vô nhân đạo. Thu hoạch nội tạng, tức cưỡng bức mổ lấy nội tạng từ người hiến tạng không tự nguyện, được xem là tội ác phản nhân loại và gây tổn thất cho ngành y học nói chung.

Ký tên thỉnh nguyện do DAFOH phát động:

Đơn thỉnh nguyện gửi tới Cao Uỷ Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc kêu gọi chấm dứt việc thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc:

http://dafoh.net/ky-ten-thinh-nguyen

Hiệp Hội Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng đã vinh dự được đề cử giải Nobel hòa hình năm 2016 vì một thập kỷ lãnh đạo và nổ lực cam kết trong việc thúc đẩy nhận thức về tội ác chống lại nhân loại mổ cướp nội tạng từ các tù nhân lương tâm tại Trung quốc

Các học viên Pháp Luân Công trong trang phục màu trắng, cầm trên tay di ảnh của các học viên đã qua đời bởi cuộc bức hại tàn khốc ở Trung Quốc. (Samira Bouaou/Epoch Times)
Học viên Pháp Luân Công bị giết để làm mẫu vật triển lãm – Các cuộc triển lãm cơ thể người được nhựa hóa làm dấy lên tranh cãi và sự tò mò bệnh hoạn tại bất cứ nơi nào chúng diễn ra.

7. Các thủ phạm cầm đầu đàn áp Pháp Luân Công

(Đã bị Tòa Án Quốc Tế ở 30 quốc gia truy tố “tội diệt chủng” và “tội chống lại nhân loại”)

Chúng tôi tin rằng, khi sự thật về cuộc bức hại Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị phơi bày toàn bộ, cuộc bức hại sẽ chấm dứt, bởi một lẽ đơn giản là thế giới không thể nào dung thứ nó được. Việc những nhà lãnh đạo của cộng sản Trung Quốc đã đi xa tới mức này trong việc che đậy, giấu giếm những hành động của họ kể từ năm 1999 cho thấy rằng họ cũng tin vào điều này.

Tất cả các cấp của ĐCSTQ, bao gồm tòa án, phương tiện truyền thông, cảnh sát, cơ quan ngoại giao đều liên can đến chiến dịch đàn áp Pháp Luân Công. Nhiều giáo viên, chủ doanh nghiệp, đồng nghiệp, hàng xóm, và thậm chí là các thành viên trong gia đình cũng tiếp tay cho cuộc đàn áp những đồng bào của họ. Tuy nhiên, một vài cá nhân là chịu trách nhiệm chính cho việc phát động và chỉ huy cuộc đàn áp.

GIANG TRẠCH DÂN – Nguyên tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Trung Quốc, vì quyền lực và lòng đố kỵ đã ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công. Tại Trung Quốc Giang đang bị điều tra, con trai Giang bị cách chức, cháu trai, cháu rể và hàng ngàn phe cách của Giang bị bắt. Hành vi tà ác của Giang đã bị nhân loại và chính phủ các nước trên thế giới lên án. Hiện nay toàn án tối cao Trung Quốc đã chính thức thụ lý đơn của hơn 200.000 học viên Pháp Luân Công kiện Giang.

CHU VĨNH KHANG – Nguyên là ủy viên bộ chính trị, bộ trưởng bộ Công an. Đích thân Chu đi khắp Trung Quốc thúc giục các quan chức địa phương gia tăng đàn áp Pháp Luân Công. Hiện tại Chu đã bị kết án tù chung thân và bị tịch thu tài sản lên đến 14,5 tỉ đô la, vợ con và hơn 300 phe cánh của Chu cũng đã bị điều tra, bị bắt và cách chức. Ngày 11/6/2015 Tòa đã tuyên án tù chung thân đối với cựu bộ trưởng Công an Chu Vĩnh Khang

TỪ TÀI HẬU – Thượng tướng, Phó chủ tịch Quân uỷ trung ương, là người được Giang bổ nhiệm, theo lệnh của Giang, cho các bệnh viện quân đội mổ cướp nội tạng sống (không gây mê) hàng vạn học viên Pháp Luân Công. Từ đã bị bắt ngay trên giường bệnh khi đang điều trị ung thư bàng quang tại Viện quân y 103 ở Bắc Kinh và phải chết trong nhục nhã, tài sản của Từ bị tịch thu, vợ và con của y cũng đã bị bắt. Báo Quân Đội Nhân Dân Giải Phóng Trung Quốc hôm 16/3 đưa tin cái chết của Từ Tài Hậu đánh dấu sự kết thúc của một “cuộc đời đáng hổ thẹn và kinh bỉ”.

LÝ ĐÔNG SINH – thứ trưởng Bộ Công an chuyên phụ trách đàn áp Pháp Luân Công, ông ta cũng nguyên là Phó giám đốc đài truyền hình trung ương (CCTV) người đã dàn dựng vụ “Tự Thiêu Giả Mạo Ở Thiên An Môn”, nhằm vu khống học viên Pháp Luân Công, từ đó Trung Quốc gia tăng đàn áp. Lý đã bị bắt và bị kết án 15 năm tù.

Hiện nay , những quan chức tích cực theo Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công có hơn 100.000 người đã bị bắt. Tất cả họ đều đã bị cách chức và tịch thu tài sản… Trong số đó có hàng vạn Cảnh sát, bí thư đảng cùng gia đình họ đã bị báo ứng, có người đã tự tử, người bị ung thư, người bị đột tử, người bị tan nạn chết, người bị sét đánh chết.v.v…

 8. Lương tri Khắp thế giới đã lên tiếng

Những nỗ lực của các học viên Pháp Luân Công đã dần dần thức tỉnh lương tri của người dân trên khắp thế giới. Các tổ chức và giới nhân sỹ cũng đã bày tỏ tiếng nói phản đối cuộc đàn áp tàn bạo đang diễn ra đối với học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

– Hạ viện Mỹ ra nghị quyết lên án Trung Quốc mổ cướp nội tạng

Sau ngày 13/6 khi Hạ viện Mỹ thông qua Nghị quyết 343 yêu cầu chính quyền Trung Quốc chấm dứt mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công và những tù nhân lương tâm khác, các hãng truyền thông lớn thế giới đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ khi tội ác kinh hoàng này bị phanh phui. Một số hãng tin Hoa Kỳ đã dùng từ “Phát xít” để mô tả về tội ác diệt chủng này.

Tại phiên họp biểu quyết thông qua Nghị quyết 343, các nghị sỹ Mỹ đã lên án mạnh mẽ tội ác mổ cướp nội tạng và cuộc đàn áp Pháp Luân Công của chính quyền Trung Quốc. Nghị sỹ Eliot Engel phát biểu: “Tôi không thể tưởng tượng lại có chuyện độc ác như thế này, một tội ác khiến người ta vừa nghe đã thấy run rẩy…”

Nghị sĩ Chris Smith phát biểu: “Nghị quyết này là một bước tiến quan trọng trong việc đưa trách nhiệm giải trình và tính minh bạch tới một trong những tội ác khổng lồ của thế kỷ 21: cuộc đàn áp 17 năm nhằm loại bỏ Pháp Luân Công khỏi Trung Quốc“. Ông  cũng nói thêm rằng: “Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cuộc đàn áp tiêu diệt Pháp Luân Công sẽ được xem như là một trong những điều kinh hoàng nhất.

– Nghị viện châu Âu ra Tuyên bố số 48: Yêu cầu Trung Quốc dừng việc mổ cướp nội tạng

Ngày 12/9, Chủ tịch Nghị viện Châu Âu Schulz chính thức công bố Tuyên bố số 48, kêu gọi dừng hành vi mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc

Bản tuyên bố nêu rõ, liên tục có những báo cáo đáng tin cậy chỉ ra rằng, có việc mổ cướp nội tạng một cách có hệ thống, được nhà nước bao che, nạn nhân là những tù nhân lương tâm đang còn sống, là những người tu Pháp Luân Công, người Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng và người Ki-tô giáo. Cộng đồng quốc tế đã lên án mạnh mẽ việc mổ cướp nội tạng xảy ra tại Trung Quốc, và cần phải có các hành động cụ thể để dừng việc đó lại. Xét mức độ nghiêm trọng của tội ác này, yêu cầu cần ngay lập tức tiến hành điều tra độc lập đối với việc mổ cướp nội tạng do Trung Quốc tiến hành.

– Hạ viện Anh thảo luận: “Cưỡng bức mổ cướp tạng: Trung Quốc”

Ngày 11 tháng 10 năm 2016, Hạ viện Anh đã tổ chức một buổi thảo luận với chủ đề “Cưỡng bức thu hoạch tạng: Trung Quốc.” Cuộc thảo luận này được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình BBC.

Ngài Nghị sỹ Jim Shannon điều hành buổi thảo luận. Trong lời mở đầu, ông nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc điều tra vấn nạn cưỡng bức mổ cướp tạng từ các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Ông nói:

“Câu chuyện về một ai đó bị cắt đi tạng của mình và thức dậy trong một bồn băng từ lâu vốn chỉ là một truyền thuyết hiện đại. Tuy nhiên, cuộc tranh biện ngày hôm nay không phải là lấy ý tưởng từ truyện kinh dị bởi ngày Hallowen sắp đến gần. Nó không phải là một câu chuyện hư cấu cố để cho người ta tin. Nó là một câu chuyện kinh hoàng, có thật 100% ở Trung Quốc. Vì chúng ta đã biết được điều đó, tôi cảm thấy rằng chúng ta có trách nhiệm đưa nó quay trở lại thế giới truyền thuyết hiện đại. Đó là lý do tại sao cuộc thảo luận này lại hết sức quan trọng.“

– Bằng chứng mới về nạn thu hoạch tạng sống từ các tù nhân lương tâm do chính quyền Trung Quốc hậu thuẫn được trình bày trong phiên điều trần tại Quốc hội Canada

Điều trần về cáo cuộc thu hoạch tạng ở Trung Quốc do Tiểu ban Nhân quyền Quốc tế của Ủy ban Thường trực về Ngoại giao và Phát triển Quốc tế, Quốc hội Canada tổ chức

Ngày 3 tháng 11 năm 2016, Tiểu ban Nhân quyền Quốc tế của Ủy ban Thường trực về Ngoại giao và Phát triển Quốc tế, Quốc hội Canada đã tổ chức một phiên điều trần về các cáo buộc về nạn thu hoạch tạng ở Trung Quốc

Nghị sỹ Gericke của Nghị viện Châu Âu đã phát biểu tại diễn đàn và lên án tội ác này. Ông cho biết: “Thật đáng báo động khi thấy biện pháp tàn khốc mà chính quyền Trung Quốc sử dụng để đàn áp Pháp Luân Công hơn 17 năm qua, và làm thế nào chính quyền này lại có thể vượt qua tất cả luật pháp mà xâm phạm nhân quyền, đặc biệt là trong hoạt động thu hoạch nội tạng.

“Với tư cách là nghị sỹ Nghị viện Châu Âu đại diện cho Đảng Family, đồng thời là chuyên gia về nhân quyền trong Đảng Liên minh EKR, tôi tuyên bố: Châu Âu không thể làm ngơ trước những hành động man rợ này. Chúng ta nhất quyết phải có hành động để chống lại tội ác này.”

– Đan Mạch: Quốc hội điều trần về vấn nạn cưỡng bức mổ cướp tạng ở Trung Quốc. Ngày 8/12/2016

Ông Nikolaj Villumsen của Đảng liên minh xanh đỏ hy vọng rằng thảo luận lần này của họ sẽ vượt ra ngoài phạm vi Quốc hội Đan Mạch. “Tội ác thu hoạch tạng từ các tù nhân lương tâm ở Trung Quốc rõ ràng đã xâm phạm nhân quyền cơ bản và ai trên thế giới này cũng phải phản đối nó.”

– Gần 2 triệu người yêu cầu đưa Giang Trạch Dân ra xét xử

Chỉ trong 7 nước Châu Á là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Malaysia đã vượt qua con số 1.8 triệu người, trong đó nhiều nhất là Đài Loan với 890.008 người, Hàn Quốc 670.000 người, Nhật Bản 230.000 người. Trước đó, viện kiểm sát tối cao tại Trung Quốc đã công bố, hiện có 720,000 đơn kiện Giang Trạch Dân được gửi đến đây, và hơn 630.000 đơn được gửi đến Sở tư pháp.

Cô Chu Uyển Kỳ (là một trong những người phụ trách thu thập chữ ký của người dân yêu cầu kiện Giang Trạch Dân) cho biết thêm, Giang Trạch Dân là tội phạm hình sự quốc tế với những tội danh vi phạm nghiêm trọng các công ước Nhân quyền Quốc tế mà Trung Quốc đã ký kết, như: Tội diệt chủng nghiêm trọng nhất, tội ác chống lại loài người, tội tra tấn. Do vậy Trung Quốc nên giao Giang Trạch Dân ra cho Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc để báo cáo điều tra độc lập. Trung Quốc cũng nên lấy thân phận thành viên của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, đưa Giang Trạch Dân ra trước toà án hình sự Quốc tế để giải quyết.

Học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp

Hồng Kông – Diễu hành giúp người dân hiểu rõ về cuộc đàn áp Pháp Luân Công đang diễn ra tại Trung Quốc

9. Chân – Thiện – Nhẫn là hy vọng của nhân loại thời mạt Pháp

Trong suốt lịch sử lâu dài của nền văn minh nhân loại, con người vẫn luôn kiếm tìm ý nghĩa nhân sinh chân chính của cuộc sống và ngôi nhà thật sự của tâm hồn họ. Sự phổ truyền của Pháp Luân Đại Pháp, giống như cấp [cho con người] một cái thang lên trời, đang dẫn lối và soi sáng cho những người tu luyện chân chính trên con đường trở về nhà của họ đồng thời giúp họ hồi phục từ nỗi đau và những tổn thương về thể chất lẫn tinh thần. Trong bóng tối, khi cuộc sống của họ đồng hóa với nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, họ đã nhìn thấy ánh sáng và hy vọng. Ngay cả khi đối mặt với âm mưu quỷ quyệt nhất của ĐCSTQ cũng như cuộc bức hại và tra tấn tàn bạo nhất, ánh sáng Chân – Thiện – Nhẫn đã mang đến cho họ ý chí to lớn và hy vọng vĩnh cửu. Trong quá trình này, họ được tôi luyện thành thục, đột phá mọi loại khó khăn và trở về ngôi nhà trong tâm hồn họ.

Đường Phu, một nhà văn mạng độc lập quốc tịch Trung Quốc – Phần Lan cho biết: “Ông Lý Hồng Chí đã phát triển một môn tu luyện trên nền tảng Chân – Thiện – Nhẫn. Nó có sức mạnh kỳ diệu cho phép các học viên trở nên khỏe mạnh về thể chất. Pháp môn của ông ấy quá huyền diệu đến mức trong xã hội trượt dốc đạo đức ngày nay, bất kể ai dù ở trời Nam bể Bắc nào, đều không thể không hết lòng vì nó và chủ động giúp đỡ nó phổ truyền. Tuy nhiên, bạn nhìn nó xem, Pháp Luân Công là cảm hứng cho con người, là con đường đến tương lai và là một phần gánh vác lịch sử.”

Chân – Thiện – Nhẫn cộng hưởng với “cảnh giới cao nhất trong tư tưởng nhân loại”

Ngày nay, nhiều người có tầm nhìn rộng và những người từ các tầng lớp chủ lưu đã nhận ra rằng những vấn đề xã hội nghiêm trọng nhất thực sự đe dọa an nguy sinh tồn của nhân loại bắt nguồn từ nhân tâm – đạo đức nhân loại. Khi số lượng lớn con người trong một xã hội đầy ham muốn dục vọng và trong lợi ích vật chất trước mắt mà mất đi tâm Pháp ước thúc, thì nhân loại đang đẩy toàn bộ sự tồn tại của mình đến tình trạng vô vọng. Cùng lúc đó, người ta cũng thấy rằng Pháp Luân Đại Pháp, với nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn có nguồn gốc sâu xa, truyền thống của mình, có thể khiến những vấn đề này hoàn toàn được giải quyết. Judy Sgro, Nghị sỹ Canada, đã ca ngợi các học viên Pháp Luân Công vì sự thúc đẩy hòa bình và lòng yêu thương trên toàn thế giới. Bà cho biết đây chính là điều thế giới đang thiếu lúc này. Bà nói nếu chúng ta có nhiều hơn những thông điệp như vậy, thì nhiều vấn đề của thế giới sẽ được giải quyết.

Tác gia Lô Tuyết Tùng từ tỉnh Cát Lâm, cũng giành Giải thưởng Tưởng nhớ Lâm Chiêu, nhìn nhận sự phổ truyền “Chân – Thiện – Nhẫn” là “một phong trào khôi phục nhân tính”. Bà nói: “Trong hơn nửa thế kỷ, những người có tầm nhìn rộng đã suy nghĩ về việc làm thế nào để kết thúc bạo lực và thù hận bằng biện pháp không bạo lực và không thù hận. Tôi cho rằng câu trả lời nằm ở ba chữ: Chân – Thiện – Nhẫn. Bà cho biết bà muốn tham gia vào phong trào này để khôi phục lại nhân tính và chào đón sự khởi đầu của kỷ nguyên mới.

Khi các học viên Pháp Luân Công toàn thế giới kỷ niệm 21 năm ngày phổ truyền của Pháp Luân Đại Pháp, Thủ tướng Canada Stephen Harper đã gửi thư chúc mừng nhằm ca ngợi các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công. Stephen Woodworth, một nghị sỹ Canada khác, nói rằng Chân – Thiện – Nhẫn là cảnh giới cao nhất trong tư tưởng con người.

Vở kịch lớn sẽ sớm hạ màn- tuyển trạch ngay trước mắt

Nếu dùng bạo lực chống lại những người dân vô tội là hành động khủng bố, thì việc sử dụng bạo lực chống lại quần thể những người tốt bụng chính là hành động tà ác của chủ nghĩa khủng bố. Sử dụng quyền lực và các nguồn lực (bao gồm truyền thông, Internet, văn hóa, ngoại giao, giáo dục, tài chính và chăm sóc sức khỏe) và công cụ nhà nước (bao gồm lực lượng quân đội, tòa án, nhà tù, cảnh sát, trại lao động và các hệ thống pháp luật khác) để bức hại một nhóm người tu luyện Chân – Thiện – Nhẫn rốt cuộc là hành động khủng bố tà ác của quốc gia.

Trong 14 năm qua, cựu Tổng bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân đã phát động cuộc bức hại tàn khốc đối với Pháp Luân Công vì tật đố với sự phổ biến của Pháp môn, những người tham gia bức hại của ĐCSTQ đã sử dụng hơn 100 loại hình tra tấn và thủ đoạn tẩy não cưỡng bức, thậm chí mổ cướp nội tạng sống, nhằm cố gắng ép buộc các học viên Pháp Luân Công từ bỏ niềm tin vào Chân – Thiện – Nhẫn. Họ đã không làm lay chuyển được chính tín và chính niệm của những người chân tu.

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của các học viên Pháp Luân Công khi giảng rõ sự thật cho mọi người trong nhiều năm, ngày càng nhiều người đã biết sự thật và nhìn thấu bản chất tà ác của ĐCSTQ. Họ đã đứng về phía công lý và vì vậy hiện nay họ có hy vọng. Đến nay, hơn 138 triệu người đã tuyên bố rút hỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó trên trang web Epoch Times (Thời báo Đại Kỷ Nguyên). Người dân tại Trung Quốc Đại lục cũng bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Pháp Luân Công thông qua những chữ ký và dấu vân tay thỉnh nguyện để kêu gọi thả các học viên Pháp Luân Công vô tội bị giam giữ trái phép trong các trại lao động cưỡng bức hoặc nhà tù.

Vở kịch lớn 5000 năm đang đi đến hồi kết và cuộc chiến giữa Chính và Tà đang khép lại. Tại thời điểm bước ngoặt lịch sử quyết định này, mỗi người đang đối diện với một lựa chọn. Những người tốt sẽ được Thần che chở và sẽ có thể đi qua kiếp nạn với hy vọng và tương lai tươi sáng.

Thời khắc cuối cùng

Tác phẩm: Nước mắt của nỗi đau và hạnh phúc
Tranh sơn dầu (Kích thước: 79 x 245 cm) năm 2004, Trương Côn Luân.

Trong suốt chiều dài lịch sử, nhiều lần đạo đức của nhân loại đã trượt dốc đến một mức độ đáng sợ và lại phải đối mặt với thảm họa. Trận đại hồng thủy trong quá khứ hầu như đã quét sạch toàn bộ thế giới. Hai nghìn năm trước, đế chế La Mã đã bức hại tàn khốc các tín đồ Cơ Đốc, một chuỗi dịch bệnh đã lần lượt giết chết gần một nửa dân số. Thật đáng buồn thay, lịch sử dường như đang lặp lại. Ngày nay, giá trị đạo đức nhân loại lại một lần nữa trượt dốc đến một mức độ nguy hiểm.

Nhiều tôn giáo có nói rằng, trong “Phán Xét Cuối Cùng”, Thần sẽ lại xuất hiện để đưa người tốt lên thiên giới và đày kẻ xấu xuống địa ngục.

“Thiện ác hữu báo” là phép tắc vĩnh hằng bất biến của vũ trụ.

Khai Mở tổng hợp

Nhạc Học viên Đại Pháp

[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=PLMI5GHyuTUK_c3GzP55DD72tqjcfUAj43&v=XAfTvcakc_8[/embedyt]

 

Shen Yun

Phục hồi văn hóa 5.000 năm Thần truyền (Chương trình nghệ thuật số 1 Thế giới do học viên Pháp Luân Công biểu diễn)

https://www.youtube.com/watch?v=7H-kYoczCp0&list=PLF9E98E7A36E17500

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x